NBA all-star
บาส

NBA all-star ที่เป็นการแข่งขันที่รวมเอานักบาสที่เป็นระดับ Superstar ในลีก NBA

การแข่งขัน NBA ในฤดูกาลนี้ได้เดินทางมาถึงเกือบครึ่งทางของการแข่งขันแล้วและในช่วงครึ่งทางนี้ก็จะมีการแข่งขันที่มีชื่อว่า NBA all-star ที่เป็นการแข่งขันที่รวมเอานักบาสที่เป็นระดับ Superstar ในลีก NBA มารวมตัวกันถือว่าเป็นกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายของนักกีฬาบาสเกตบอลนั่นเองแล้วเป็น Event ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ชมกีฬาบาสเกตบอล เพราะว่าภายในการแข่งขัน NBA all-star นั้นจะมีการแข่งขันมากมายไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทางด้านทักษะ การแข่งขันสแลมดั้ง รวมไปถึงการแข่งขันของเหล่านักบาส Superstar ของทางฝั่งตะวันตกและตะวันออกซึ่ง ตอนนี้ก็ได้ตัวผู้เล่นของทั้งสองฟากฝั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเริ่มจากทางฝั่งตะวันตก

NBA all-star

Cr.Wikimedia

ของทางฝั่งตะวันตกนี้นำทัพโดยLeBorn James ผู้เล่นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังที่คว้าแชมป์ NBA มาหลายสมัยแล้วที่ทุกคนให้การยอมรับว่าเขาเป็นนักบาสคนหนึ่งที่เก่งที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้เขาเล่นให้กับทีม La Lakers ทีมดังจาก Los Angeles

ต่อมาผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรงแล้วเป็นผู้เล่นใน Star Rising เมื่อปีที่แล้ว Luka Doncic ด้วยอายุที่น้อยแต่ความสามารถลดเหลือทำให้ผู้เล่นคนนี้สามารถติด All Star ได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นมหัศจรรย์คนหนึ่งในบาสเกตบอลยุคใหม่ และเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถทำลายสถิติหลายๆ อย่างเพียงแค่ฤดูกาลไม่กี่ฤดูกาลที่เขาได้เข้ามาเล่นในศึกบาสเกตบอล NBA

NBA all-star

Cr.NBA.com

Stephen Curry ผู้เล่นที่ได้สมญานามว่ายิง 3 แต้มแม่นที่สุดในศึกบาสเกตบอล NBA โดยเขาเพิ่งทำลายสถิติสูงสุดของตัวเองไปเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง ด้วยการชู้ต 3 แต้มที่แม่นและทักษะการเลี้ยงบอลที่ดีทำให้เขานั้นเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่ได้รับการยอมรับในศึกบาสเกตบอล NBA

Nikola Jokic สำหรับคนนี้เป็นเซ็นเตอร์ที่เก่งที่สุดใน NBA ตอนนี้ เลยก็ว่าได้เขาเป็นเซ็นเตอร์ที่สามารถชู๊ต 3 แต้มได้รวมไปถึงมีทักษะจ่ายบอลที่ดีเยี่ยม เขาเป็นผู้เล่นที่ใช้สมองเล่นมากกว่าใช้กำลังแล้วทุกครั้งเขามักจะมีการจ่ายลูกสวย ๆ ให้ผู้เล่นภายในทีมทำแต้มกันด้วย

สุดท้ายก็คือ Kawhi Leonard ผู้เล่นที่ได้แชมป์ NBA มาแล้วถึง 2 สมัย แล้วพึ่งพาทีม Toronto Raptor คว้าแชมป์ NBA ไปเมื่อ 2 ฤดูกาลที่ผ่านมานี้ เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถมีการเล่นที่ดุดันแต่ตอนนี้เขากำลังเล่นให้อยู่กับทีม La Clipper อีกหนึ่งทีมใหญ่ของเมือง Los Angeles

แค่เห็นชื่อผู้เล่นก็ไม่สามารถอดใจรอการแข่งขันNBA all-starมาถึงในเร็ว ๆ นี้ได้แล้วซึ่ง การแข่งขันจะเริ่มต้นในวันช่วงต้นเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้เตรียมระเบิดความมันส์กันได้เลยที่ ข่าวกีฬาล่าสุด

เกมกีฬาที่หลายคนสนใจในวันนี้มีออกมาเป็นรูปแบบของเกมให้เลือกเล่นมากมายที่เว็บไซต์ UFABET123 รับรองได้ว่าคอกีฬาต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Zai