Dinah Shore
ข่าวกีฬาทั่วไป

Dinah Shore Colgate กอล์ฟเมเจอร์หญิงฉลองครบรอบ 50 ปีในสัปดาห์นี้

ด้วยการรื้อ ‘big blue wall’ ที่เป็นที่ถกเถียงกันเวทีนี้จึงได้รับการจัดเตรียมไว้เป็นอย่างดีสำหรับบทสรุปที่เหมาะสมและอาจเป็นไปได้อย่างน่าทึ่งสำหรับการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์รายการแรกของ Dinah Shore

แม้จะมีข้อจำกัดเรื่องโควิด แต่ก็จะมีการเฉลิมฉลอง ANA Inspiration ของ LPGA รุ่นที่ 50 ซึ่งจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ที่ Mission Hills Country Club ในแคลิฟอร์เนีย ผู้เล่นชั้นนำของโลกหลายคนนำฟอร์มที่น่าประทับใจมาสู่ Rancho Mirage สำหรับทัวร์นาเมนต์ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นพื้นฐานของการพัฒนากอล์ฟอาชีพหญิงระดับโลก

ย้อนกลับไปในปี 1971 มีการแข่งขันเพียง 20 รายการในรายการ กอล์ฟ หญิงไม่มีเงินรวมมากกว่า 60,000 เหรียญ จำเป็นต้องมีการอัดฉีดเงินรางวัลเข้าไปเพิ่มเติม

โชคดีที่เกมนี้มีผู้สนับสนุนรายใหญ่อย่าง ดินาร์ ชอร์ นักร้องชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นผู้ผลักดันให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เธอนำความเย้ายวนใจและชื่อเสียงมาช่วยดึงดูดการสนับสนุนจากบริษัทยาสีฟันชั้นนำและทันใดนั้นเกมของผู้หญิงก็ยิ้มได้ด้วยความมั่นใจที่ดีขึ้น ข่าวกีฬาล่าสุด

Dinah Shore

การเปิดตัวครั้งแรกของรายการ Dinah Shore Colgate มอบเงินรางวัล 110,000 ดอลลาร์

และเป็นตัวเปลี่ยนเกม ชอร์ นำเพื่อนร่วมวงการบันเทิงเช่น แฟร้งค์ ซินาตร้า, บิง ครอสบี้ และบ๊อบ โฮป มาเล่นก่อนเหตุการณ์มันแตกต่างจากทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ ในกอล์ฟหญิงที่มีสื่อให้ความสนใจขนาดของฝูงชนบรรยากาศ” เจน บลาล็อคเป็นแชมป์คนแรกในรายการนี้เมื่อปี 1972 และเช็คที่ชนะก็มากกว่าเงินทั้งหมดของการแข่งขัน LPGA ทุกรายการ

มันมีประเพณีของตัวเองรวมถึงการที่แชมเปี้ยนส์จะกระโดดลงไปในสระน้ำของ Poppie’s Pond ข้างหลุมที่ 18 ซึ่งเมอี่ อัลค็อตต์ได้กระโดลงสระเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1988 และจากนั้นก็เป็นธรรมเนียมปฏิบัติของนักกอล์ฟคนอื่นๆ

สระว่ายน้ำกลางแจ้งก็ได้รับการฆ่าเชื้อแล้ว เสื้อคลุมอาบน้ำจะอยู่ในมือนักกอล์ฟคนไหน ที่วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนเราก็จะรู้คำตอบแล้ว

Dinah Shore

และจะไม่เกิดขึ้นภายใต้เงามืดของ ‘big blue wall’ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อแรงบันดาลใจล่าสุดของ ANA ซึ่งเล่นอยู่หลังประตูที่ปิดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

อัฒจันทร์เพื่อการโฆษณาสินค้าเป็นการทำลายทัศนียภาพและความสมบูรณ์ของสนามแข่งขันDinah ShoreTournament Course  เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาการเข้าใกล้หลุมพาร์ห้าถูกปิดมีการปิดกันกำแพง Deep Blue Wall เพิ่มเติมเพื่อไม่ให้มีแผงโฆษณาเข้ามาทำความรำคาญ

แต่ว่านักกีฬากอล์ฟ อย่าง มิริม ลี ก็ใช้เป็นกลยุทธ์ในการพัตต์ลูกกอล์ฟให้ลงหลุมเพียงสามครั้งเท่านั้น (แต้ม Eagle) โดยมิริม ลีเป็นแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว โดยเธอเอาชนะเนลลี่ คอร์ด้าและบรู๊ค เฮนเดอร์สัน ในคราวที่แล้ว

พบกับเกมใหม่ ๆ แปลก ๆ แบบนี้เราไม่อยากให้พลาดกันจริงๆต้องมาลองกันด้วย แค่สมัครสมาชิกก็สามารถเข้าใช้บริการได้แน่นอนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ xoslot69

Zai