ฮิวจ์ คาร์ธี่
ข่าวกีฬาทั่วไป

ฮิวจ์ คาร์ธี่ นักปั่นจักรยานที่จบการแข่งขันอันดับสามในการแข่งขันจักรยาน

ฮิวจ์ คาร์ธี่ นักปั่นจักรยานที่จบการแข่งขันอันดับสามในการแข่งขันจักรยานอาจดูเหมือนไม่ใช่คู่แข่งที่น่ากลัวนัก แต่มันมีความเป็นไปได้ว่าสหราชอาณาจักรกำลังใกล้เข้าสู่ช่วงยุคทองสำหรับการแข่งขันจักรยานระดับนานาชาติ

การแข่งขันที่สเปน (Vuelta a Espana) โดยการผ่านภูเขาอันหนาวเหน็บของฮิวจ์ คาร์ธี่นั้นมีความสำคัญพอ ๆ กับชัยชนะที่จุดประกายของเทา จอร์จแกน ฮาร์ท (นักปั่นจักรยานที่เกิดที่ลอนดอน) ที่ Giro d’Italia ของทีม Ineos Grenadiers เมื่อเดือนที่แล้ว

ฮิวจ์ คาร์ธี่จบอันดับสามของรายการแข่งขันที่ Alto de la Covatilla ในวันเสาร์ และพวกเขาทำได้โดยมีเพื่อนร่วมทีมน้อยลงในทีมที่มีงบประมาณต่ำกว่าและด้วยชัยชนะบนเวทีที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับชัยชนะ

ทั้งหมดนี้ส่งผลให้นักปั่นจักรยานดาวรุ่งได้รวมตัวกัน เป็นส่วนหนึ่งของนักปั่นจักรยานขาวอังกฤษรุ่นใหม่ที่มีความสามารถในกีฬาประเภทนี้เป็นอย่างดีและอาจใช้เวลาอีกประมาณ 10 ปี ที่จะก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงในระดับทวีป ข่าวกีฬาล่าสุด

ฮิวจ์ คาร์ธี่

ฮิวจ์ คาร์ธี่ วัย 26 ปีอาจไม่ได้ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโพเดียมในวันอาทิตย์

หลังจากการแข่งขันส่วนใหญ่ในมาดริด แต่เขาก็สามารถขึ้นสู่จุดสูงสุดของการผ่านภูเขาที่ทรหดที่สุดของการแข่งขันก่อนใครเมื่อหกวันก่อน มีทั้งนักปั่นที่แข็งแกร่งนักปั่นที่มีวันของพวกเขาและนักปั่นพิเศษที่สามารถทำในสิ่งที่คนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ทำไม่ได้

Alto de l’Angliru เป็นสนามพิสูจน์ที่มีชื่อเสียงสำหรับ กีฬาจักรยาน ที่ดีที่สุด รวมถึง อัลแบร์โต้ คอนตาดอร์ ซึ่งในปี 2017 ชนะ คริส ฟูม แชมป์เก่าของรายการ Vuelta

คาร์ธี่มีความอดทนในการเล่นจนถึงช่วงเวลานั้นบนสเตจ 12 และบางทีด้วยความรักในการขี่จักรยานที่มีเพียงนักปั่นจากผู้ชายจากเปรสตันเท่านั้นทำให้เขาพยายามฝืนทนปั่นจักรยานต่อไปทั้งที่บาดเจ็บที่ใบหน้า  เขาปั่นจักรยานเข้าเส้นชัยก่อน พริมอซ โรจิคถึง 26 วินาที

ฮิวจ์ คาร์ธี่

ระยะทางจาก Pola de Laviana ไปยัง Angliru จาก ในวันจันทร์ที่ 109.4 กม. เขาอยู่ในกลุ่มนักปั่นตัวเต็ง สิ่งที่แตกต่างไปจากนี้คือ เขาจะได้รับการจับตาจากแฟนกีฬาทั่วโลกแล้ว

ฮิวจ์ คาร์ธี่เป็นเหมือนปีเตอร์ เคร้าช์แห่งวงการนักปั่นจักรยาน ด้วยรูปร่างที่สูง 6 ฟุต 3 นิ้ว ทำให้นักปั่นจากเปรสตันต้องโก่งตัวมากกว่าเดิม ทำให้เขาจะมีปัญหาบาดเจ็บหลังในอนาคต แต่ว่าด้วยส่วนสูงของเขาไม่เป็นปัญหาในการขี่จักรยานเลย เวลานี้เขาสังกัดทีม คาย่า รูรัล ทีมระดับสองของสเปน ตั้งแต่ปี 2017

ฮิวจ์ คาร์ธี่วัย 26 ปี อาจไม่ได้ยืนอยู่อันดับหนึ่งของโพเดียมในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะการได้รับชัยชนะที่ Vuelta a Espana ก็ทำให้เขาเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก

อีกหนึ่งเกมการลงทุนที่คนไทยรู้จักกันดี บริการในระดับความหรูหราความทันสมัยและสัมผัสกับการบริการที่ดีจากเว็บไซต์ ดัมมี่ออนไลน์ รับรองได้ว่าคุณจะมีเงินท่องเที่ยวได้แบบสบายใจ

Zai