เดเล่ อัลลี่
ฟุตบอลต่างประเทศ

เดเล่ อัลลี่ โคตรแมน! ฟอร์มตกไม่โทษใคร โทษแค่ตัวเองเท่านั้น

เดเล่ อัลลี่ กองกลางเชิงสูงของ ทอตแนมฮอต สเปอร์ ที่สองถึงสามปีก่อน โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นกำลังสำคัญของ “ทัพไก่เดือยทอง” และก้าวไปติดทีมชาติอังกฤษ ภายใต้การคุมทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต อีกด้วย แต่ในฤดูกาลล่าสุด ผลงานของเขาต่ำเตี้ยแบบน่าใจหาย และแทบจะไม่ได้อยู่ในทีมชุดแรกของ โจเซ่ มูริญโญ่

ซึ่งทาง เดเล่ อัลลี่ ได้กล่าวว่า “การที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ โจเซ่ มูริญโญ่ ถือเป็นประสบการณ์ชั้นดีของผมเลย ผลงานของผมมันทำให้เป็นเรื่องยาก ที่จะถูกส่งลงสนาม และผมจะไม่โทษใครเลยในเรื่องนี้ มันเป็นความผิดของผมล้วนๆทีทำให้เป็นแบบนั้น” ข่าวกีฬาล่าสุด

เดเล่ อัลลี่

ขณะเดียวกันเดเล่ อัลลี่ได้กล่าวถึง นูโน่ ซานโต้ กุนซือคนใหม่ของ ทอตแนมฮอต สเปอร์ ใจความว่า “เขาทำผลงานเอาไว้อย่างยอดเยี่ยมกับ วูล์ฟแธมตั้น และผมตั้งตารอคอย ที่จะได้ร่วมงานกับเขา เขาคือหนึ่งในกุนซือที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยม และผมก็ตื่นเต้นมากเลยในตอนนี้

ผมอยากให้ปีนี้กลายเป็นปีที่ดีที่สุดของผม หลายคนบอกว่า อยากให้ผมตามหาฟอร์มที่หายไปของปีก่อนๆกลับมา แต่ผมจะไม่ทำแบบนั้นหรอก ผมจะมูฟออนจากผลงานในอดีต และเร่งเพิ่มศักยภาพของตัวเอง ให้เป็นนักเตะที่เก่งที่สุด เท่าที่ตัวผมเองจะไปได้สุดแค่ไหน

หลายขวบปีที่ผ่านมา มันเป็นอะไรที่หนักมากสำหรับผม แต่ผมก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองอย่างหนักเช่นกัน และคอยเรียนรู้ว่า สิ่งไหนที่จะทำให้ผมเก่งขึ้น

เดเล่ อัลลี่

ในตอนพักร้อน เวลาส่วนใหญ่ของผม ก็หมดไปกับการฝึกซ้อม ผมไม่ได้มีความรู้สึกว่าจะต้องพักอะไรนานขนาดนั้น”

ฤดูกาล 2020/2021เดเล่ อัลลี่ได้ลงสนามให้ ทอตแนมฮอต สเปอร์ 29 นัดรวมทุกรายการ มีเวลาอยู่ในสนาม 1,355 นาที ยิงได้ 3 ประตู และจ่าย 5 แอสซิสต์ แบ่งเป็นการลงสนามในพรีเมียร์ลีก เพียงแค่ 15 นัด เป็นตัวจริงแค่ 7 นัด สำรองอีก 8 นัด มีเวลาอยู่ในสนาม 617 นาที ยิงไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว จ่าย 1 แอสซิสต์

ดูกีฬากันแบบไม่มีเบื่อเพราะสามารถร่วมว่างเดิมพันเกมกีฬาไปกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ ufabet พร้อมเงินรางวัลอีกมากมายรับรองถูกใจคอกีฬาอย่างแน่นอน

Zai