เอ็มมานูเอล เปอตี
ฟุตบอลต่างประเทศ

เอ็มมานูเอล เปอตี อดีตแข้งเชลซีแนะนำเซ็นฮาแลนด์แก้ปัญหากระสุนฝืด

อดีตมิดฟิลด์เชลซียุค 90 เอ็มมานูเอล เปอตี แนะนำสโมสรเชลซีวิธีแก้ปัญหากองหน้าให้ตรงจุด คือการเซ็นสัญญากองหน้าชาวนอเวเจี้ยน จากโบรุสเซีย ดอร์ทมูนในซัมเมอร์นี้โดยด่วน หลังจากกองหน้าชาวนอร์เวย์โชว์ฟอร์มโหดถลุงประตูถึง 41 ประตู จากการลงสนาม 41 นัด ในฤดูกาลที่ผ่านมา ข่าวกีฬาล่าสุด

เอ็มมานูเอล เปอตี ให้สัมภาษณ์ในรายการดังในฐานะกูรูฟุตบอล เอ่ยถึงอดีตสโมสรเชลซี ถึงวิธีแก้ปัญหาแนวรุกง่าย ๆ ด้วยการเซ็นสัญญาเออร์ริ่ง ฮาแลนด์ให้เสียสิ้นเรื่องไปสะ เพราะกองหน้าชาวนอร์เวย์วัย 20 ปี มีเครื่องยืนยันผลงานแล้วว่า เขาคือกองหน้าระดับท็อปจากผลงาน ซัด 41 ประตูจากการลงสนาม 41 นัด เปอตี กล่าวกับแพดดี้ เพาเวอร์พิธีกรในรายการ

“มันง่านมาก ๆ” อดีตมิดฟิลด์เขลซีกล่าว “โอลิวิเยร์ ชิรูด์ และแทมมี่ อับบราฮัมคือนักเตะที่มีแนวโน้มสูงที่จะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยแนวรุกที่มีอย่างติโม แวร์เนอร์ และคาย ฮาแวดก็ไม่สามารถรัดเร้นฟอร์มเก่งออกมาได้ในฐานะหน้าเป้า”

เอ็มมานูเอล เปอตี

“ดังนั้นพวกเขาต้องหากองหน้าที่มีศัพยภาพสามารถผลิตประตูได้ทีเยอะ ๆ ตัวเลือกหาไม่ยาก เออร์ริ่ง ฮาแลน์ เจ้าหนูนี่คือคำตอบของเรื่องทั้งหมด ความแข็งแกร่ง พละกำลังความหนุ่ม อนาคตเห็น ๆ ” “หากเขา(ทูเคิ่ล)ฟังอยู่เซ็นฮาแลนด์สะเพราะเขามีคุณภาพ”

“ผมจินตนาการไม่ออกจริง ๆ หากเราสามารถเซ็นฮาแลนด์มาได้ เราจะมีทั้งเมสัน เม้าส์,พูลิซิส,คาย ฮาแวด และฮาคิม ซิเยค”เอ็มมานูเอล เปอตีปิดท้าย หลังสัมภาษณ์ว่าสโมสร เชลซี มีนักเตะหนุ่ม ๆ คุณภาพ มากขึ้นหากเซ็นฮาแลนด์ได้

ด้านสโมสรเชลซี สามารถคว้าแชมป์เปี้ยนลีกปีล่าสุดได้อย่างงดงาม แต่ดูเหมือนว่าแนวรุกทั้งแวร์เนอร์ และฮาแวดที่มาค่าตัวรวมกันกว่า 100 ล้านปอนด์ ไม่สามารถทำหน้าที่กองหน้าหมายเลข 9 ได้ดีพอ สโมสรเชลซีจึงเตรียมมองหาหน้าเป้าคนใหม่

เอ็มมานูเอล เปอตี

โดยคนนั้นก็คือโรเมลู ลูกากู ของอินเตอร์มิลานนั่นเอง แต่ทางด้านเอ็มมานูเอล เปอตีมองว่าการเซ็นสัญญาเออริ่ง ฮาแลนด์ค่อนข้างคุ้มค่า และตอบโจทย์มากกว่า เนื่องจากกองหน้าชาวนอร์เวย์อายุเพียง 20 ปี เท่านั้น

ร่วมว่างเดิมพันกีฬาฟุตบอลกับเว็บไซต์ ufabet ที่รับรองได้ว่าคุณจะประทับใจกับเงินรางวัลที่กำไรมากมาย พร้อมทั้งแนวแทงบอลเด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

Zai