ลิโอเนลเมสซี่
ฟุตบอลต่างประเทศ

ลิโอเนลเมสซี่ หลังจากที่ดาวยิงเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัย กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์

ตามรายงานของสื่อฝรั่งเศสชื่อดัง สโมสรมหาเศรษฐีฝรั่งเศสปารีส แซง แฌง แมงค์เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ ลิโอเนลเมสซี่ หลังจากที่ดาวยิงเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัย กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2006 น่าสนใจว่าอนาคตของลิโอเนล เมสซี่จะเป็นอย่างไร

สโมสรปารีส แซงค์ แฌง แมงค์ เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับลิโอเนลเมสซี่เพื่อหวังเซ็นสัญญาเข้าทีมในซัมเมอร์นี้ หลังซุปเปอร์สตาร์อาร์เจนติน่าวัย 34 ปี ยังคงกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ และสามารถย้ายสโมสรออกจากบาร์เซโลน่าได้อย่างอิสระ นับตั้งแต่เซ็นสัญญาฉบับแรกเมื่อปี 2006 ที่ผ่านมา ข่าวกีฬาล่าสุด

ลิโอเนลเมสซี่

อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือออกมาว่าลิโอเนลเมสซี่นั้นได้ตกลงต่อสัญญากับบาร์เซโลน่าไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่ยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการเนื่องจาก เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัย ยังติดภารกิจโคปาอเมริกากับ อาร์เจนติน่า อยู่ คาดว่าลิโอเนลเมสซี่ตอบตกลงเซ็นสัญญาบาร์เซโลน่า 2 ปี ถึงปี 2023

แต่อย่างไรก็ตามรายงานสื่อชื่อดังอย่าง AS ปารีส แซงค์ แฌง แมงค์ ค่อนข้างจริงจัง และยังไม่ยอมแพ้ต่อความลือที่เกิดขึ้น เตรียมยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญา เพลย์เมกเกอร์วัย 34 ปี มาเล่นที่ลีกเองให้ได้ในซีซั่นที่จะถึง

อันที่จริงบาร์เซโลน่าสุ่มเสี่ยงต่อการเสีย ลิโอเนลเมสซี่ มาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว

โดยเพลย์เมกเกอร์ชาวอาร์เจนติน่าประกาศว่า ต้องการย้ายออกจากทีม และจากนั้นเป็นต้นมาลิโอเนลเมสซี่ก็เฉยเมยต่อสัญญาที่ทางบาร์เซโล่นาเสนอมาให้ กระทั่งหมดสัญญาในที่สุด

หากบาร์เซโลน่าต้องการเซ็นสัญญา กับลิโอเนลเมสซี่อีกครั้ง จำเป็นต้องใช้เงินทั้ง 170 ล้านยูโรสำหรับค่าเหนื่อยลิโอเนล เมสซี่ และดูเหมือนว่าสโมสรบาร์เซโลน่าจมีปัญหาทางด้านการเงิน จากผลกระทบไวรัสโควิด-19 ระบาดไปทั่วโลก

ลิโอเนลเมสซี่

ด้านโรนัลด์ คูมันก็ไม่รอช้าจัดการเซ็นสัญญาเซอร์จิโอ กุน อเกวโร่ ,เมมฟิช เดปายจากลีญง และเอริค การ์เซีย ปัจจุบันยังไม่มีการส่งสัญญาณใด ๆ จากลิโอเนลเมสซี่ทั้งนั้น เนื่องจากเมสซี่กำลังโฟกัสอยู่รายฟุตบอลที่สำคัญมาก ๆ ในชีวิตโคปาอเมริกา

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับสำหรับเรื่องราวของวงการฟุตบอล เพราะวันนี้แอดมินมีเว็บไซต์สำหรับคอบอลไว้ให้ร่วมวางเดิมพันกับทีมที่ชื่นชอบ พร้อมรับเงินรางวัลที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วยที่ ufabet

Zai