ทีมตราหมี
ฟุตบอลต่างประเทศ

ทีมตราหมี ผลงานดีขนาดนี้ต่อสัญญากับผู้จัดการทีมคนปัจจุบันเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปก็น่าจะทราบกันดีว่ารายการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญนั้นประกอบไปด้วย 5 รายการฟุตบอลยักษ์ใหญ่ ซึ่งหนึ่งในรายการที่ว่ามานี้ก็คือลาลีกาลีกสเปน ที่ก่อตั้งกันมายาวนานตั้งแต่ปี 1929 และหนึ่งในทีมที่ถูกกล่าวขวัญถึงกันมากในฤดูกาลที่ผ่านมา นั่นก็คือ ทีมตราหมี แอตเลติโกมาดริด ในฐานะทีมผู้คว้าแชมป์ ลาลีกาลีก ไปครองได้สำเร็จ โดยทีมฟุตบอลทีมนี้นั้นเป็นอีกตัวอย่างทีมฟุตบอลที่อยู่มานานกว่า 118 ปี แล้ว เพราะก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1903 เป็นอีกหนึ่งทีมชื่อดังในเมืองมาดริด ประเทศสเปน  และถ้วยแชมป์ล่าสุดก็มาจากการทำทีมของ ดีเอโก้ ชิเมโอเน่ ผู้จัดการทีมแห่งประเทศอาร์เจนตินา ข่าวกีฬาล่าสุด

ทีมตราหมี

โดย ทีมตราหมี แอตเลติโกมาดริด ถือเป็นทีมดังแห่งประเทศสเปน ที่นอกจากจะคว้าแชมป์ลาลีกาสเปนมาได้ 11 สมัย แล้ว ยังเคยทะลุเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกมาแล้วถึง 3 สมัย ด้วยกัน และแม้ว่าในฤดูกาลก่อนพวกเขาจะไม่สามารถคว้าแชมป์ลาลีกาลีกมาครองได้ แต่ก็ยังทำคะแนนเกาะทีมอันดับหัวตารางมาได้โดยตลอด โดยก่อนหน้านี้พวกเขาสามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จในฤดูกาล 2013-2014 โดยการนำของผู้จัดการทีมคนเดิมคนนี้

ทีมตราหมี

จากนั้นหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาก็เกาะอยู่ในอันดับหัวตารางอันดับท็อปโฟร์มาโดยตลอด ก่อนจะมาคว้าแชมป์กันได้อีกครั้งในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาเป็นผลงานที่ประทับใจเป็นอย่างมาก และถือเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากสำหรับ ดีเอโก้ ชิเมโอเน่ ที่ได้เข้ามาคุมทีมตราหมีตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา นอกจากนี้อีกเหตุผลสำคัญเหตุผลหนึ่งที่แฟนบอลและคนวงการฟุตบอลมองว่าเป็นการตัดสินใจถูกเป็นอย่างมาก ที่ผู้จัดการทีมคนนี้และฝ่ายบริหารของทีมตราหมีตัดสินใจเลือกได้ดี นั่นก็คือการดึงเอาตัว หลุยส์ ซัวเรซ นักเตะอุรุกวัย วัย 33 ปี

ทีมตราหมี

ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา หากแต่ระยะหลังกลับถูกลดบทบาทลงเป็นอย่างมากทำให้เจ้าตัวได้หาทางไปและก็เป็นทีมตราหมีทีมนี้ที่มองเห็นถึงความสามารถของดาวยิงฝีมือดีคนนี้ที่ยังคงมีอยู่ทำให้พวกเขาดึงตัวนักเตะคนนี้มาร่วมทีมซึ่งขมีการบอกว่าราคาค่าตัวน่าจะประมาณ 6 ล้านยูโร เท่านั้น มาร่วมทีม ด้วยว่ากันว่าเจ้าตัวยอมลดค่าเหนื่อยของตนเองลงกว่าครึ่งตอนที่อยู่กับทีมบาร์เซโลน่า เพื่อให้มีโอกาสลงสนามช่วยทีมตราหมี แล้วก็กลายเป็นว่า หลุยส์ ซัวเรส กลายเป็นนักเตะคนสำคัญอีกคนที่ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์มาได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา ufabet1688

จากผลงานการแข่งขันของทีมที่ผ่านมารวมทั้งการตัดสินใจดึงตัวนักเตะฝีมือดีเข้ามาทำทีม ทำให้ทีมตราหมีตัดสินใจแล้วว่าอยากจะร่วมงานกับผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนตินาต่อไป ล่าสุดจะมีข่าวออกมาว่าพวกเขาได้ตัดสินใจจัดการต่อสัญญากับ ดีเอโก้ ชิเมโอเน่ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญายาวอีก 3 ปี ด้วยกัน สาวกลาลีกาลีกสเปนรอคอยชมผลงานของเขากับทีมตราหมีในฤดูกาลต่อไปได้เลย

Zai