โจ วิลล็อค
ฟุตบอลต่างประเทศ

โจ วิลล็อค ถูกดึงสัญญา Arsenal ในราคามากกว่า 20 ล้านปอนด์

มาถึงพรีเมียร์ลีกอังกฤษบ้าง ใครจะรู้ว่าทีมดังๆ จะยอมทุ่มสุดตัวเพื่อดึง โจ วิลล็อค มิดฟิลด์ดาวรุ่งที่ทำสถิติยิงเจ็ดประตูจากเจ็ดเกมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วสำหรับทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ตกลงค่าตัวกับ อาร์เซนอล เกิน 20 ล้านปอนด์ โดยเทียบเป็นเงินไทยประมาณ 920 ล้านบาทไทย เพื่อเซ็นสัญญา โจ วิลล็อค มิดฟิลด์ดาวรุ่งในการทำศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยสตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีมไม่ได้เปิดเผยถึงข้อเท็จจริงที่ชัดเจนในเรื่องที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะวัย 21 ปีรายนี้ในข้อตกลงถาวร หลังจากประสบความสำเร็จในการยืมตัวเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งยังไม่มีการยืนยันจากเจ้าตัวชัดเจน ข่าวกีฬาล่าสุด

โจ วิลล็อค

โดยโจ วิลล็อค ทำแต้มในเกมพรีเมียร์ลีกเจ็ดนัดติดต่อกันเพื่อช่วยคัดสโมสรที่อยู่ในตารางลำดับท้ายๆ เพื่อโอกาสเข้ารอบของทีม โดยวิลล็อคเข้าร่วมในเดือนมกราคม เป็นที่เข้าใจกันว่าเงื่อนไขส่วนบุคคลยังไม่ได้ตกลงกันเป็นรูปธรรม

Newcastle ตกลงเซ็นสัญญากับกองกลาง Arsenal ในราคามากกว่า 20 ล้านปอนด์ ดึง โจ วิลล็อค เข้าทีม

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมของฝั่ง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอลที่เป็นต้นสังกัดของวิลล็อค ปฏิเสธที่จะยืนยันว่าเหตุใดโจ วิลล็อคจึงหายไปจากทีมของเขาในการเอาชนะท็อตแนมอย่างเป็นมิตรเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นนักเตะแข่งในนามทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีลงเล่นให้กับเดอะกันเนอร์สในลีกเพียง 7 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว นอกจากเรื่องสัญญาที่เป็นเรื่องฮือฮากันมากแล้วนั้น ข่าวลือของทีมอาร์เซนอลยังตกเป็นข่าวกับเจมส์ แมดดิสัน มิดฟิลด์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ในการเข้ามาแทนที่ แต่ในวันพฤหัสบดี เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือจิ้งจอกสยาม กล่าวว่า เขาคิดว่านักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้จะอยู่ต่อ ไม่ได้มีการเปลี่ยนสัญญาหรือย้ายทีมแต่อย่างใด แต่นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดีถ้าหากจะทำให้ทีมนิวคาสเซิ่ลแข็งแกร่งยิ่งขึ้น จึงทำให้อาร์เซนอลกับนิวคาสเซิ่ลเป็นเพื่อนร่วมศึกตั้งแต่นั้นมาเพื่อทำศึกพรีเมียร์ลีก ในครั้งนี้เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งคนแรกที่มีสัญญายืมตัวไปอีกทีมหนึ่งด้วยค่าตัวที่สูงมากพอสมควร ไม่แปลกใจถ้าใครจะมาตอมพร้อมสัญญายืมตัวเข้าร่วมด้วย

โจ วิลล็อค

จากประวัติของโจ วิลล็อคเป็นนักฟุตบอลผู้เล่นทีมอาร์เซนอลที่กำลังจะมีข่าวเรื่องสัญญาในการเข้ามาเล่นในทีมนิวคาสเซิ่ล โดยเข้าร่วมทีมเยาวชนของทีมอาร์เซนอลเพียง 4 ครั้งเท่านั้น ด้วยประสบการณ์ไฟแรง ทำให้เป็นที่จับตามอง ufabet ว่าเขาจะช่วยให้ทีมเข้ารอบเพื่อคว้ารางวัลในพรีเมียร์ลีกครั้งนี้หรือไม่ แต่รับรองว่า “โจ วิลล็อค” คนนี้ฝีมือไม่ธรรมดา

Zai