ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์
ฟุตบอลต่างประเทศ

ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ปัจจุบันรับงานเป็นกูรูวิเคราะห์ฟุตบอลให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแฮรี่ เคน

อัลเลน สตักกลิ้งอดีตตำนานนักเตะ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ที่ปัจจุบันรับงานเป็นกูรูวิเคราะห์ฟุตบอลได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแฮรี่ เคน ในรายการ talkSPORT ด้านอัลลเลนเชื่อว่าแฮรี่ เคน ศูนย์ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ยังคงรู้สึกหัวเสียที่พลาดย้ายไปร่วมงานกับเป๊ปที่แมนฯซิตี้ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตามการให้สัมภาษณ์ของอัลเลน ตำนานนักเตะท็อตแน่ม

ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์

อัลเลนเชื่อว่า กองหน้า ชาวอังกฤษของสเปอร์ ยังคงรู้สึกเซงที่ตนเองพลาดย้ายทีม หลังจากแฮรี่ เคนประกาศชัดและดูเหมือนว่าจะเข้าคุยกับแดเนียล เลวี่ประธานสโมสรแล้วก็ตาม ปรากฏว่าเมื่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยื่นข้อเสนอ 100 ล้านปอนด์ให้กับทีมลอนดอนเหนือ ปรากฏว่าสเปอร์กับโก่งค่าตัวของกองหน้าชาวอังกฤษรายนี้ออกไปสูงถึง 150 ล้านปอนด์เลยที ส่งผลทำให้ทีมเรือใบของเป๊ปต้องถอนสมอไปยื่นซื้อแจ็ค กรีลิชจากแอสตัน วิลล่า ในราคา 100 ล้านปอนด์ในที่สุด ข่าวกีฬาล่าสุด

ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์

ปฏิกิริยาล่าสุดของแฮรี่ เคน ค่อนข้างชัดเจนในเกมท็อตแน่มเปิดนิวไวท์ ฮาร์ทเลน ทำศึกดาร์บี้แมตช์กับเขลซี ผลปรากฏว่าสเปอร์แพ้เชลซีคาบ้านถึง 3-0 ซึ่งแฮรรี่ เคนในเกมคืนวันนั้นมีโอกาสยิงค่อนข้างน้อยและดูเหมือนว่าโอกาสในการคว้ารองเท้าทองคำในฤดูกาลนี้ คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายอีกแล้วสเปอร์กับเป้าหมายที่สูงขึ้น หลังจากการเข้ามาคุมทีมของนูโน อัซปิริโต ซานโต

แต่ความคาดหวังของแฟน ๆ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ก็คือการกลับขึ้นไปท็อปโฟร์อีกครั้ง

เมื่อมาตรฐานสูงขึ้นและนำผลงานการออกสตาร์ทนัดที่ 5 ของฤดูกาล 2021/22 ปรากฏว่าดาวยิงของเหล่าทีมดังไม่ว่าจะเป็นโมฮาเหม็ด ซาร่าห์ที่กดไปแล้ว 4 ประตู,การกลับมาอีกครั้งของโรเมลู ลูกากูและคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ที่ต่างเบิกร่องไปแล้ว 3 ประตู 2 ประตูตามลำดับ

ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์

“แฮรี่ เคนไม่ได้ลงเล่นในฟอร์มเดิม เนื่องจากแผนการเล่นที่เปลี่ยนไปของผู้จัดการทีมคนใหม่ชาวโปรตุเกส โดยดูได้จากเกมแพ้พาเลซถึง 3-0 เกมนั้นสเปอร์ของนูโนค่อนข้างรับมากเกินไป” “แน่นอนว่าผิดจากแท็คติกในฤดูกาลก่อนอย่างมาก” “ค่อนข้างชัดเจนว่าเขาต้องการย้ายออก แต่สิ่งนั้นก็ไม่เกิดขึ้น ผมเคารพเขาในฐานะมืออาชีพ แต่สิ่งเดียวที่จะสามารถหล่อเลี้ยงศูนย์หน้าได้ก็คือ การทำประตู เขาไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการทำประตู” “แต่โอกาสในการประตูที่เขาได้รับ มันย่อมสะท้อนถึงความผิดหวังในการย้ายทีมที่ผ่านมาไม่มากก็น้อย” อัลเลยอดีตตำนานสเปอร์กล่าว

Zai