คิงลีย์ คูแมน
ฟุตบอลต่างประเทศ

คิงลีย์ คูแมน ปีกความเร็วสูงเสือใต้บาเยิ่น มิวนิคสุ่มเสี่ยงต่อการย้ายออกจากทีม

คิงลีย์ คูแมน ปีกความเร็วสูงเสือใต้บาเยิ่น มิวนิคสุ่มเสี่ยงต่อการย้ายออกจากทีมแคว้นบาวาเรียอย่างมาก เนื่องจากเจ้าตัวเหลือสัญญากับทางบาเยิ่น มิวนิคเพียงแค่ 1 ปี หลังจบฤดูกาลนี้เท่านั้น งานนี้ 2 ทีมดังจากเกาะอังกฤษต่างหันเข้ามาให้ความสนใจปีกชาวฝรั่งเศสรายนี้ทันที แต่ดูเหมือนว่าทางบาเยิ่นจะไม่ยอมปล่อยนักเตะรายออกไปแบบง่าย ๆ หรือในราคาที่ถูกอย่างแน่นอน

คิงลีย์ คูแมน

สโมสรดังเกาะอังกฤษ ลิเวอร์พูล และเชลซี เตรียมดวลศึกนอกสนาม เมื่อทั้งสองทีมต่างสนใจนักเตะคนเดียวกัน คิงลีย์ คูแมน หลังจากนักเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้ยังไม่ตอบตกลงหรือส่งสัญญาณต้องการเซ็นสัญญาแต่อย่างใดกับต้นสังกัดเสือใต้บาเยิ่น มิวนิค ข่าวกีฬาล่าสุด

2 ทีมดังพรีเมียร์ลีกไม่รอช้าเนื่องจาก คิงลีย์ คูแมน เป็นนักเตะในตำแหน่งปีก

มีฝีเท้าค่อนข้างจัดและค่อนข้างชัดเจน ว่าทางบาเยิ่นต้องการเซ็นสัญญากับปีกชาวฝรั่งเศสวัย 24 ปี ให้อยู่กอาลีอันซ์ อาลีน่าต่อไป อย่างไรก็ตามหากคิงลีย์ คูแมนปฏิเสธข้อเสนอสัญญาระยะยาว ทางบาเยิ่นอาจจะเป็นต้องการขายนักเตะรายนี้ออกไปก่อนที่สัญญาจะหมดลงจริง ๆ ในปี 2023 เท่ากับว่าบาเยิ่นจะเสียคูแมนไปแบบฟรี ๆ ตามกฎบอสแมนในตลาดฤดูหนาวปี 2023  คาดทางบาเยิ่นตั้งราคาปีกชาวเฟรนช์แมนที่เหลือสัญญาเพียงปีเดียวไว้สูงถึง 86 ล้านปอนด์ ยูเลียน นาเกลส์มัน์ ให้สัมภาษณ์หลังจบที่บาเยิ่น มิวนิคเอาชนะโบคุ่มไปได้ 7-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

คิงลีย์ คูแมน

”การผ่าตัดของคิงลีย์ คูแมนผ่านไปได้ด้วยดี ตอนนี้วางใจได้เพราะเข้าอยู่ในมือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วางใจได้เพราะร่างกายของเขาฟื้นฟูได้ดีเกินคาด ไม่นานเขาจะกลับมาลงสนามอีกแน่นอน” ยูเลี่ยน เนเกลมันส์พูดถึงอาการบาเจ็บต่อระบบหัวใจเล็กน้อย แต่การผ่าตัดก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี “มีโอกาสสูงมากที่เขาจะไม่ได้อยู่ที่มิวนิคต่อ”เนเกลมันส์อดีตบอสไลป์ซิกกล่าว “ตอนนี้ทางสโมสรกำลังพิจารณาข้อเสนอของเขาอย่างเหมาะสม” “คูมันเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่ด้วยสถานการณ์บังคับเรามีความจำเป็นต้องขายเขา” นาเกลมันส์ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตลูกทีมผู้ทำประนัดชิงกับPSGในแชมป์เปี้ยนลีกปี 2020 คิงลีย์ คูแ

Zai