ทีมลิเวอร์พูล
ฟุตบอลต่างประเทศ

ทีมลิเวอร์พูล เปิดรายชื่อนักเตะเสริมทัพแดนกลาง ในเดือนมกราคมนี้

กำลังเป็นที่จับตามองสำหรับทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ อย่าง ทีมลิเวอร์พูล ซึ่งจากการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ดูเหมือนว่ามีนักเตะตัวเต็งได้รับบาดเจ็บหลายคน โดยส่วนใหญ่แล้วต่างก็เป็นนักเตะที่เล่นในกองกลาง ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งสิ้นแล้ว 5 คน ไม่ว่าจะเป็น นาบี ฟาบินโญ่ เกอิต้า  เจมมินเนอร์  ติอาโก้ อัลกันตาร่า ต่างก็ได้รับบาดเจ็บกันทั้งนั้น งานนี้ทำเอากุนซืออย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องคิดหนักกันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุที่ ทีมลิเวอร์พูล ต้องนำนักเตะมาทำการเสริมทัพเพื่อป้องกันหากเกิดเหตุฉุกเฉินหรือไม่คาดคิดก็จะสามารถทำให้แก้ปัญหาได้ ซึ่งนักเตะกองกลางที่คาดว่าทีมลิเวอร์พูลจะนำมาทำการเสริมทัพเพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินนั้นมีดังนี้

1. มาร์เซโล่ โบรโซวิช 

ทีมลิเวอร์พูล

กำลังเป็นที่จับจ้องของหลายๆทีม สำหรับนักเตะท่านนี้ เนื่องจากกำลังจะหมดสัญญากับทีม อินเตอร์ มิลาน ซึ่งนักเตะวัย 28 ปี คนนี้เป็นนักเตะที่มีความสามารถหลากหลาย มีประสบการณ์มากมายในการเล่นให้กับทีมสโมสรและทีมชาติต่างๆ ซึ่งการเล่นของเขานั้นค่อนข้างจะดุเดือด และมีทีเด็ดการยิงประตูที่หลากหลายอีกด้วย ข่าวกีฬาล่าสุด

2.ซานเดอร์ เบิร์ก

ทีมลิเวอร์พลู ซานเดอร์ เบิร์ก

นักเตะท่านนี้เป็นกองกลางของทีมชาตินอร์เวย์ ที่เขานั้นเคยโชว์ฟอร์มการเล่นให้กับทีม ดาบคู่ ซึ่งจะมีความเป็นไปได้สำหรับนักเตะท่านนี้ที่ทีมลิเวอร์พูลอาจจะนำมาเป็นทัพเสริม เนื่องจากเขาค่อนข้างมีค่าตัวที่ถูก และยังสามารถพัฒนาฝีเท้าไปได้อีกเรื่อยๆนั่นเอง

3. อีฟส์ บิสซูม่า

อีฟส์ บิสซูม่า กีฬา

นักเตะท่านนี้ถือได้ว่าเป็นนักเตะ ที่กุนซือของลิเวอร์พูล กำลังชื่นชอบสไตล์การเตะบอลของเขา ซึ่งเขาก็ได้พัฒนาฝีมือการเล่นของเขามาเรื่อยๆ จนมาเป็นตัวเต็งแดนกลางของทีม นกนางนวล ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องการเข้าประชันชิดคู่ต่อสู้ และนำบอลมาครองได้ ทำให้เกมการเล่นของเขาได้รับความชื่นชมและเป็นที่จับตามองของหลายๆทีมอย่างยิ่ง

 4. จู๊ด เบลลิงแฮม

จู๊ด เบลลิงแฮม

กลายเป็นดาวเด่นตัวใหม่ของทีมอังกฤษไปเลย สำหรับ เบลลิงแฮม หลังจากเขาได้โชว์ฟอร์มการเล่นได้โดดเด่น หลังจากทำประตูให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เขาเป็นที่จับตามองของหลายๆทีมยักษ์ใหญ่

และนี่เป็นนักเตะ ที่คาดว่าทีมลิเวอร์พูลจะนำมาเป็นตัวเสริมทัพให้กับทีม เพื่อป้องกันการเกิดเหตุฉุกเฉิน หลังจากที่มีนักเตะหลายท่านในแดนกลางได้รับบาดเจ็บ ซึ่ง 5 นักเตะที่กล่าวมานั้นต่างก็เป็นตัวเต็งสำคัญของทีม ที่มีการทำประตู และมีฝีเท้าการเตะเป็นที่โดดเด่นและน่าจับตามองนั่นเอง

Zai