นักเตะดาวรุ่ง
ฟุตบอลต่างประเทศ

นักเตะดาวรุ่ง ตำแหน่งแบ็คขวาที่จะมาแทน อัซปิลิกวยต้า ของทีมเชลซี

    อัซปิลิกวยต้า นักเตะดาวรุ่ง ตำแหน่งแบ็คขวา วัย 32 ปี ของทีมสิงห์บลูน้ำเงินครามเชลซี  สัญญาของนักเตะกำลังใกล้จะหมดลงแล้ว แต่เมื่อทางเชลซีได้ยื่นช้อเสนอเพื่อให้ต่อสัญญาฉบัยใหม่ นักเตะกลับไม่ได้แสดงความต้องการอย่างชัดเจนว่าอยากจะอยู่กับทีมต่อไปอีกไหม เพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจที่อยากจะย้ายไปเล่นให้กับทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนา   ถ้าหากนักเตะไปจริงแล้วใครพอจะฉายแววมาเล่นแทนตำแหน่งนี้ได้ ซึ่งทางเชลซีก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอ 3 นักเตะดาวรุ่ง ที่ทางแมวมองของเชลซีสนใจ แล้วอาจทำการซื้อขายในช่วงเปิดฤดูซื้อขายนักเตะใหม่ ในเดือนมกราคม 2022 ว่าจะมีใครบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า

รายชื่อ 3 นักเตะดาวรุ่ง ตำแหน่งแบ็คขวา ที่อาจจะย้ายมาในเดือกมกราคม 2022

  • แซร์จิโน เดสต์
นักเตะดาวรุ่ง

    นี้คือนักเตะดาวรุ่งตำแหน่งแบ็คขวาที่อายุน้อยเพียง 21 ปี เชื้อสายอเมริกา  ตอนนี้เล่นให้กับทีมเยาวชนของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า  ทีมเชลซี ได้ส่งแมวมองตามดูฟอร์มอยู่พักใหญ่จนตกเป็นข่าวมาแล้ว จุดเด่นของ  แซร์จิโน เดสต์  เป็นแบ็คขวาที่มีสปีดความเร็วสูง  เลี้ยงบอลไปกับเท้าได้เป็นอย่างดี ชอบเล่นเกมบุก มากกว่าเน้นรับ  บอกเลยว่าถ้าได้ย้ายมา  ทีมเชลซีจะมีเกมรุกที่น่ากลัวมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ข่าวกีฬาล่าสุด

  • ติโน ลิวราเมนโต้
นักเตะดาวรุ่ง

   นักเตะเยาวชนของทีมเชลซีเอง ที่ถูกปล่อยออกไปให้หาประสบการณ์กับทีม เซาแธมป์ตัน ด้วยวัยเพียง 19 ปี ซึ่งตอนนี้กำลังฉายแววเป็นนักเตะตัวหลักของทีม เซาแธมป์ตัน ได้ลงเป็นตัวจริงตลอดทั้งฤดูกาล ด้วยทักษะวิ่งเร็ว มีความแข็งแกร่ง  กล้าตัดสินใจ พาบอลลากเลื้อย  ซึ่งในสัญญาของเชลซีได้ทำการตกลงเอาไว้ว่า สามารถที่จะดึงนักเตะกลับมาเล่นให้กับทีมเก่าได้ โดยจะต้องเสียค่าชดเชยด้วยจำนวนเงิน 25 ล้านปอนด์  ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งที่น่าสนใจอีกคนหนึ่ง

  • เจเรมี ฟริมปง
เจเรมี ฟริมปง

   นักเตะเชื้อสายชาวฮอลแลนด์ อายุเพียง 20 ปี อดีตเยาวชนเด็กเก่าของทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ตอนนี้เล่นให้กับทีมในลีกบุนเดสลีกาไบเอร์ เลเวอร์คูเซน   ตอนนี้โดดเด่นอย่างมากหลายสโสรยักษ์ใหญ่ ต่างให้ความสนใจ ด้วยทักษะที่โดดเด่นในเรื่องของความเร็ว จะการส่งบอลที่แม่นยำ  เหมาะสมในการเล่นกับทีมเชลซีอย่างมาก

    ในเดือนมกราคม เราอาจะได้รู้กันอย่างชัดเจนว่า อัซปิลิกวยต้า  ufabet1688 สรุปจะทำการต่อสัญญาหรือไม่ แล้ว 3 ดาวรุ่งนี้น่าจะมีคนใดคนหนึ่ง ได้รับโอกาสในการสวมเสื้อทีมเชลซีอย่างแน่นอน

Zai