ทีมเอฟเวอร์ตัน
ฟุตบอลต่างประเทศ

ทีมเอฟเวอร์ตัน ที่เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล

ผลของการแข่งขันระหว่าง ทีมเอฟเวอร์ตัน ที่เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอลไปได้อย่างหวุดหวิว 2 – 1 ต้องบอกเลยว่าทีมปืนใหญ่ยังคงไม่สามารถลบล้างอาถรรพ์ในการที่จะชนะในถิ่น กูดิสันพาร์คได้เลย หากย้อนไปก่อนที่จะเกิดอาถรรพ์นี้ ทีมปืนใหญ่สามารถชนะได้ซึ่งเกิดขึ้นในฤดูกาล 2017  ในการแข่งขันวันจันทร์ที่ผ่านมา แม้ว่าการแข่งขันภาวรวมจะดูเท่าเทียมกัน  แต่ฝ่ายที่ได้เปรียบมีโอกาสในการทำประตูมากกว่า ต้องยกให้กับ ทีมเอฟเวอร์ตัน กว่าจะมีประตูเกิดขึ้นดันเป็นฝ่ายอาร์เซนอลทีมเยือนที่ได้ประตูในนาทีที่ 10 กว่านาทีมาแล้ว แต่ผลสุดท้ายก็กลับพบความพ่ายแพ้ หลังจบเกมนี้ต้องบอกเลยว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นมากมาย  จะมีประเด็นอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

ทีมเอฟเวอร์ตัน

     3 ประเด็นร้อนหลังจบเกม ทีมเอฟเวอร์ตัน เฉือนชนะทีมปืนใหญ่

  1. ปืนใหญ่เกือบพรุน VAR ช่วยเอาไว้

   หากใครที่เป็นแฟน ทีมอาร์เซน่อล แล้วได้ดูการแข่งขันแบบถ่ายทอดสด  ต้องบอกเลยว่าลุ้นกันแทบหัวใจจะวายกับจังหวัดที่ทีมเอฟเวอร์ตันเดินหน้าทุกอยู่ฝ่ายเดียว  อีกทั้งมีการยิงเข้าประตูไปอย่างน้อย 2 ครั้ง โดยศูนย์หน้าตัวเก่งของทีมอย่าง ริชาร์ลิซอน แต่โชคช่วยเพราะ VAR ดันตรวจสอบได้ว่าเป็นการล้ำหน้า ไม่เช่นนั้นผลของสกอร์ที่ได้คงจะกลายเป็น 4 – 1 อย่างแน่นอน ข่าวกีฬาล่าสุด

  • อาร์เซนอลอาจมีสิทธิ์ชนะ ก็อดฟรีย์ได้ใบแดง
ทีมเอฟเวอร์ตัน

   ก่อนหมดเวลาการแข่งขันประมาณ 15 นาที มีเหตุการณ์ปะทะเกิดขึ้น เป็นการปะทะกันระหว่างสองนักเตะโทมิยาสุ ที่ถูกทางด้านก็อดฟรีย์เสียบสกัดเหยียบเข้าใส่บริเวณตรงใบหน้าอย่างจัง แต่ผู้ตัดสินกลับไม่มีการลงโทษแต่อย่างใด ตรงจุดนี้เองที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนอาร์เซนอลไม่พอใจ ตามหลักแล้วก็อดฟรีย์สมควรโดนใบแดงไล่ออกจากสนาม  และทีมเอฟเวอร์ตันจะเสียเปรียบผู้เล่นทันที

  • ริชาร์ลิซอน และเกรย์ สองนักเตะที่เป็นฮีโร่ของทีมเอฟเวอร์ตัน

ในฤดูกาลนี้ฟอร์มการเล่นของทีมเอฟเวอร์ตันจะไม่สู้ดีเท่าไรนัก หลังไม่สามารถเอาชนะใครได้เล่นติดต่อกัน 8 เกม แต่เมื่อเจอกับทีมใหญ่หัวตารางของพรีเมียร์ลีก พวกเขากลับเล่นดีอย่างผิดหูผิดตา dumboslot เห็นผลพวงในครั้งนี้ต้องยอกให้แก่ริชาร์ลิซอน และเกรย์ ที่ฟอร์มดีอย่างมาก ครองบอลเหนียมแน่น มีการจบประตูใส่ทีมคู่แข่งได้อย่างแม่นยำ จึงช่วยทำให้ทีมสามารถเก็บชัยชนะเหนือทีมปืนใหญ่ไปได้อย่างหวุดหวิว

Zai