ดาบิล เด เกอา
ฟุตบอลต่างประเทศ

ดาบิล เด เกอา ลั่นพร้อมอยู่เป็นผู้รักษาประตูให้กับ ทีมแมนเชสเตอร์ ไปอีกนาน

สำหรับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ล ได้ทำการแข่งขันมา 26 นัด มีแต้มอยู่ทั้งหมด 46 แต้ม รั้งอันดับที่ 4 ซึ่งมีทีมอย่างเวสต์ แฮมกำลังจี้ตามหลังมาอยู่ติด ๆ ในฤดูกาลนี้ แฟนปีศาจแดงทุกคน ต้องรู้สึกรักนายประตูทีมชาติสเปนอย่าง ดาบิล เด เกอา อย่างแน่นอน เพราะเขาช่วยเซฟประตู ให้ทีมรอดพ้นจากความพ่ายแพ้หลายครั้งมาก ๆ ถ้าไม่มีน่ายประตูคนนี้บอกเลย ทีมเราน่าจะอยู่อันดับท้าย ๆ ของตารางอย่างแน่นอน

ดาบิล เด เกอา

แฟนแมนยูประกาศ รัก ดาบิล เด เกอา แบบสุด ๆ

      ต้องยอมรับเลยว่า ทีม ปีศาจแดง ห่างหายจากการคว้าถ้วยแชมป์มานานอย่างมาก โดยปกติแล้วนักเตะส่วนใหญ่กมักจะมีความคิดที่ต้องการย้ายไปยังทีมอื่น ที่มีแววโอกาสในความสำเร็จคว้าถ้วยรางวัลต่าง ๆ และนายประตูอย่าง ดาบิล เด เกอา เองเราก็จะเริ่มสังเกตว่ามีข่าวที่ว่าเขาไม่ค่อยมีความสุขกับสโมสรแห่งนี้มากเท่าไร เจ้าตัวก็มีความใฝ่ฝันที่อยากจะไปเล่นให้กับทีมราชันส์ชุดขาวรีดมาดริดสักครั้งในชีวิต ข่าวกีฬาล่าสุด

ดาบิล เด เกอา

       และข่าวที่พัวผันเกี่ยวกับทีมรีดมาดริด กับดาบิล เด เกอาก็มีเกิดขึ้นแทบทุกปี แฟนผีก้ลุ้นกันตลอด เพราะถ้ามันเกิดขึ้นจริง บอกเลยว่าเดือดร้อนอย่างแน่นอน แต่แล้วในอาทิตย์ที่ผ่านมา ทางด้านดาบิล เด เกอาก็ได้ออกมาพูดข่าวดี ที่ทำให้แฟนปีศาจแดงหัวใจพองโต ยิ่งหลงรักตัวนายประตูดาบิล เด เกอาเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ดาบิล เด เกอา

      ด้วยการประกาศว่า เขาไม่เคยมีความคิดที่อยากจะย้ายไปจากสโมสรแห่งนี้เลย ufabet1688 รู้มาว่าเค้าพร้อมกับได้มีการตกลงเซ็นสัญญากับทางสโมสร ยืดยาวไปถึงฤดูกาล 2023 จริง ๆ ผมเกิดที่เมืองมาดริด และมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเล่นให้กับทีมนั้นจริง ๆ แต่ตอนนี้ผมมีความสุขดีกับทีมแมนยู แฟน ๆ ที่นี้น่ารัก และผมต้องการที่จะช่วยทำให้สโมสรแห่งนี้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง ดังนั้นแฟน ๆ ไม่ต้องคิดมาก ในเรื่องที่ผมต้องการจะย้ายหนีทีมนี้เลย

Related Posts

Zai