ไค ฮาแวร์ตซ์
ฟุตบอลต่างประเทศ

ไค ฮาแวร์ตซ์ ทำเอา โจดี้ มอร์ริส อดีตผู้ช่วยแฟร้งค์ แลมพาร์ด ชมว่าเป็นนักเตะเทพ

ผลบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมานี้ รอบแบ่งกลุ่ม 16 ทีมสุดท้าย เชลซีเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ทีมดังจากฝรั่งเศส ทีมลีลล์ ผลการแข่งขันทีมเชลซีได้รับชัยชนะ จบสกอร์ไปอย่างสวยหรู 2 ประตูต่อ 0 หนึ่งในนักเตะที่ทำให้ทีมชนะ เป็นกองหน้าที่ลงมาเล่นแทนโรเมกู ลูกากู นักเตะคนนั้นก็คือ  ไค ฮาแวร์ตซ์ ทำประตูได้อย่างรวดเร็ว ในเวลา 8 นาที

ไค ฮาแวร์ตซ์

ไค ฮาแวร์ตซ์ นักเตะฟอร์มเทพ เล่นได้ดี จนได้รับคำชม

    โจดี้ มอร์ริส อดีตผู้ช่วย แฟร้งค์ แลมพาร์ด ออกปากชมเลยว่า นักเตะอย่าง ไค ฮาแวร์ตซ์ เป็นนักเตะที่คุ้มค่าอย่างมาก ที่เชลซีได้ทุ่มทุนเม็ดเงินมหาศาล ตัวนักเตะเองจากผลการแข่งขันเมื่อคืนนี้ จะได้เห็นฟอร์มการเล่นที่พัฒนาก้าวหน้าไปไกลอย่างมาก เล่นได้นิ่ง ยิงได้คม ใช้โอกาสที่เพื่อนส่งบอลมาได้อย่างคุ้มค่ามาก ๆ หากคะแนนเต็ม 10 โจดี้ มอร์ริส บอกเลยว่าให้คะแนนนักเตะ 8 คะแนน ข่าวกีฬาล่าสุด

ไค ฮาแวร์ตซ์

    และเมื่อได้เอ่ยถามถึงกองหน้าตัวเก่ง ที่ในเกมนัดนี้ถูกพักเป็นตัวสำรองอย่าง โรเมลู ลูกากูว่าใครเก่งกว่ากัน โจดี้ มอร์ริสได้บอกว่า มันเปรียบกันไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะเล่นในตำแหน่งเดียวกันก็ตาม แต่แค่เวลาในช่วงนี้ ที่โรโมลู ลูกากูเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่อย่างหนัก ส่งผลกระทบต่อการเล่นของเขา ฟรอ์มการเล่นดร็อปลงไปอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรนั้นถ้าหากให้เขาเลือกชื่นชอบได้เพียงคนเดียว

   เขาก็คงที่จะขอเลือกไค ฮาแวร์ตซ์นักเตะทีมชาติเยอรมันคนนี้ดีกว่า เขาเป็นคีย์สำคัญที่ช่วยทำให้เชลซีได้ถ้วยแชมป์อย่างยูฟ่าแชมปืเปี้ยนลีก และรับชัยชนะโกงความตายมานักต่อนักแล้ว ในอนาคตในภายภาคหน้า มั่นใจได้เลยว่าไค ฮาแวร์ตซ์จะยิ่งพัฒนามีฝีเท้าที่น่ากลัวเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่านี้แน่นอน และเขาจะกลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนกับ เมสซี่ หรือไม่ก็คริสเตียโน โรนัลโดอย่างแน่นอน

Related Posts

Zai