โปเชตติโน
ฟุตบอลต่างประเทศ

โปเชตติโน ทำเอาราชันย์ชุดขาวรีลมาดริด สนใจนำมาเป็นโค้ชของทีมในฤดูกาลหน้า

    โปเชตติโน โค้ชเชื้อสายอาร์เจนไตย์ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นโค้ชที่เนื้อหอมอย่างมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาได้ลาออกจากการคุมทีมปารีส แซงต์ แชร์แมงไปแล้วก็ตาม สำหรับทีมยักษ์ใหญ่ที่สนใจอยากได้โค้ชคนนี้มาคุมทีม มีอยู่ด้วยกัน 2 ทีม ได้แก่ทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ล กับ ทีมราชันย์ชุดขาวรีลมาดริด จริง ๆ แล้ว ก่อนหน้านี้ในฤดูกาล 2021 ทางรีลมาดริด ในช่วงนั้นตอนที่ ซีเนดีน ซีดาน ได้ลาออกจากการเป็นโค้ช ทางทีมราชันย์ชุดขาว ได้ทำการขอซื้อตัว โปเชตติโน มาจากทีมปารีสแล้ว แต่ก็โดนเจ้าของสโมสรปฎิเสธ

โปเชตติโน

โปเชตติโน จะเลือกคุมทีมไหน ระหว่างรีลมาดริด หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ล

     ต้องบอกเลยว่า ไม่สามารถที่จะคาดเดาบทสรุปนี้ได้เลย ว่าทีมใดที่จะได้ตัวโค้ชหนุ่มอย่าง โปเชตติโน ไปครอบครอง ซึ่งทั้ง 2 ทีมนี้ต่างก็มีชื่อเสียงที่โด่งดังอย่างมาก รวมทั้งนักเตะก็เป็นระดับผู้เล่นซุปเปอร์สตาร์ทั้งนั้น แต่กูรูที่เชียวชาญในเกมกีฬาฟุตบอล ส่วนใหญ่จะลงความเห็นว่า ทีมรีลมาดริด ดูดีมีภาษีกว่ามาก ด้วยสถานการณ์ของทีมในเวลานี้ ข่าวกีฬาล่าสุด

โปเชตติโน

     ไม่ว่าจะเรื่องผลงาน ความสำเร็จของทีม โดยทีมรีลมาดริดได้แชมป์บอลถ้วยต่าง ๆ ติดต่อกันเป็นว่าเล่น ต่างกับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ล ที่ห่างหายการเฉลิมฉลองแชมป์มามากกว่า 6 ปีแล้ว จึงไม่มีอะไรที่น่าดึงดูดให้โค้ชโปเชตติโนเข้ามาคุมทีม อีกทั้งปัญหานักเตะของทีมแมนยู ในตลาดช่วงซัมเมอร์นี้ มีข่าวว่าตัวนักเตะหลายคนที่เป็นระดับซุปเปอร์สตาร์ มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีม

โปเชตติโน

     ไม่ว่าจะอย่างไรแล้ว คนที่จะให้คำตอบสำหรับเรื่องนี้ได้ดีที่สุด ก็คงต้องเป็นโปเชตติโนเจ้าตัวเองเท่านั้น ที่จะเฉลยให้เหล่าบรรดาแฟนบอลของทั้งสองทีมได้รู้กัน ถ้าถามว่าฝีมือของ โปเชตติโน ในการคุมทีมนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ก็สไตล์พวกเล่นเกมรุก รู้จักการดึงศักยภาพของนักเตะออกมาใช้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นสไตล์การคุมทีมที่เหมาะแก่ทั้ง 2 ทีม ซัมเมอร์นี้เราจะได้รู้คำตอบกันว่าจะเกิดการพลิกผันกันหรือไม่

Related Posts

Zai