Deshaun Watson
ข่าวกีฬาทั่วไป

Deshaun Watson : Browns เทรด นี่คือสาเหตุที่สัญญาใหม่ของ Quarterback

Browns ไม่ได้เพียงแค่ยอมจำนนต่อร่างลากที่ร่ำรวยเพื่อซื้อ Deshaun Watson กองหลังของ Texans ที่พร้อมรบตามรายงานข่าวเมื่อวันศุกร์ที่จะส่งแพ็คเกจของตัวเลือกให้กับฮุสตันรวมถึงสามรอบแรกแม้ว่าวัตสันยังคงเผชิญกับคดีแพ่ง 22 คดีที่กล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหรือการประพฤติมิชอบ พวกเขาไม่เพียงแค่รับประกันสัญญาห้าปีเต็มมูลค่า 230 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับวัตสันเท่านั้น ทำให้เขากลายเป็น QB ที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดเป็นอันดับสองของเอ็นเอฟแอล รองจากแอรอน ร็อดเจอร์สเท่านั้น พวกเขายังได้สร้างข้อตกลงใหม่ของวัตสันเพื่อช่วยให้ QB หลีกเลี่ยงบทลงโทษทางการเงินที่รุนแรงในกรณีที่เขาถูกระงับในปี 2022

Deshaun Watson

Deshaun Watson กับค่าตอบแทนระดับต้นๆของลีก

ค่าตอบแทนของวัตสันในปี 2022 จะมาในรูปของโบนัสการ เซ็นสัญญา โดยเฉพาะกับทอม เปลิสเซโร โดยเฉพาะโบนัส 45 ล้านดอลลาร์ ฐานเงินเดือนที่แท้จริงของเขาในขณะเดียวกันจะแสดงเพียง 1 ล้านเหรียญเท่านั้น ตัวแทนของวัตสัน David Mulugheta เสนอการตั้งค่านี้โดยเฉพาะ ตาม Mike Garafolo แห่ง NFL Media ในการเจรจากับทีมที่สนใจซื้อ Deshaun Watson จาก Texans และเกี่ยวข้องกับความเป็นไปได้หรือความน่าจะเป็นของวัตสันเผชิญกับการลงโทษทางวินัยของ NFL อันเป็นผลมาจากสถานการณ์ทางกฎหมายที่ดำเนินอยู่ของเขา ถ้าเขาถูกสั่งพักงานในปี 2022 เงินเดือนพื้นฐาน 1 ล้านเหรียญของเขาจะเป็นตัวกำหนดว่าเขาจะเสียเงินประมาณ 55,555 ดอลลาร์ต่อเกมที่เสียไป ซึ่งถือเป็นเศษเสี้ยวของรายได้ทั้งหมดของเขา ข่าวกีฬาล่าสุด

Deshaun Watson

ไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับ QB ที่จะมีฐานเงินเดือนต่ำแม้จะมีสัญญาที่ร่ำรวย ตัวอย่างเช่น Aaron Rodgers มีเงินเดือนพื้นฐานเพียง 1.15 ล้านดอลลาร์ในปี 2022 แม้ว่าจะมีรายงานว่ามีการเซ็นสัญญากับการขยายเวลาสามปี 150 ล้านดอลลาร์ในช่วงยุคนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับ Rodgers ที่ข้อตกลงของDeshaun Watsonไม่ได้ถูกทำใหม่เพื่อจุดประสงค์ของเงินเดือนเป็นหลัก ตามที่ NFL Media แนะนำ แต่เพื่อเป็นการตอบโต้โอกาสที่ QB จะถูกระงับอย่างน้อยส่วนหนึ่งของฤดูกาล 2022

เอ็นเอฟแอลสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าระบุไว้ในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ว่าการค้าที่รายงานของวัตสัน “ไม่มีผลต่อการสอบสวนข้อกล่าวหาที่ร้ายแรงอย่างต่อเนื่องและต่อเนื่องของ NFL” ต่อ QB ลีกสามารถกำหนดระงับที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดนโยบายการปฏิบัติส่วนบุคคลแม้ว่าจะไม่มีการยื่นฟ้องทางอาญาก็ตาม

Deshaun
Deshaun Watsonมีบ้านใหม่ใน NFL หลังจากการพิจารณาและพบปะกับทีมที่คาดหวังมาหลายวัน กองหลังของ Texans ซึ่งปัจจุบันคืออดีตจึงตัดสินใจสละเงื่อนไขการค้าขายของเขาในวันศุกร์เพื่อเข้าร่วมกับคลีฟแลนด์ บราวน์ส ในขณะที่การค้าของวัตสันกำลังจะเกิดแผ่นดินไหว การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการเคลื่อนไหวที่น่าทึ่งอย่างยิ่ง เนื่องจากในตอนแรกทีมบราวน์ถูกคัดออกจากการแข่งขันในวันพฤหัสบดีเท่านั้น และจะถูกส่งกลับในเวลาเที่ยงคืน
 หลังจากที่วัตสันประกาศว่าเขาต้องการไปที่ไหน ทีมประมวลผลและบราวน์ก็ใช้วิธีการที่เหลือเพื่อทำข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลีกให้สำเร็จ ฮูสตันส่งวัตสันและการเลือกรอบที่ห้าปี 2024 ให้กับทีมบราวน์เพื่อแลกกับการเลือกรอบแรกในปี 2565, 2566 และ 2567 พร้อมกับการเลือกรอบที่สามในปี 2023 และการเลือกรอบที่สี่ปี 2024 คลีฟแลนด์ยังได้เซ็นสัญญากับวัตสันเป็นเวลาห้าปีใหม่มูลค่า 230 ล้านดอลลาร์ซึ่งรับประกันอย่างสมบูรณ์

Related Posts

Zai