LeBron James
บาส

LeBron James ของ Lakers ขยับขึ้นเป็นอันดับสองในการทำคะแนนของ NBA

LeBron James ฟอร์เวิร์ดทีมลอสแองเจลิส เลเกอร์ส สร้างประวัติศาสตร์เอ็นบีเอเมื่อคืนวันเสาร์ ด้วยการทำแต้มในเกมส์ที่แข่งกับวอชิงตัน วิซาร์ดส์เลอบรอน เจมส์แซงคาร์ล มาโลนในการทำคะแนนอาชีพของเอ็นบีเอ เหลือเพียงคารีม อับดุล-จับบาร์เท่านั้นที่ยังคงจับได้ จากนั้นลอสแองเจลิสเลเกอร์สก็เสียการแสดงที่เป็นตัวเอกอีกอันโดยดาราของพวกเขา ต้องการ 19 แต้มเพื่อให้เหนือมาโลน

LeBron James

LeBron James ก้าวข้ามการทำคะแนนของ คาร์ล มาร์โลนตำนาน NBA

LeBron Jamesผ่านคาร์ล มาโลนเพื่อเลื่อนขึ้นเป็นอันดับสองในการทำคะแนนรวมตลอดกาลของลีก NBA มาโลนทำคะแนนได้ 36,909 คะแนนตลอดอาชีพค้าแข้งของเขา ตอนนี้ ผู้เล่นคนเดียวที่ทำคะแนนได้มากกว่าเจมส์ในประวัติศาสตร์ลีกคือ คารีม อับดุล-จับบาร์ (38,387) จบเกมด้วย 38 แต้ม 10 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์ แม้ว่าท้ายที่สุดแล้ว ผลงานของเขายังไม่เพียงพอเมื่อทีม Lakers พ่ายแพ้ต่อวิซาร์ด 127-119 ข่าวกีฬาล่าสุด

LeBron Jamesยอมรับความคล้ายคลึงกันระหว่างเขากับมาโลน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิธีที่ทั้งคู่ดูแลร่างกายอย่างดีเยี่ยมตลอดเส้นทางอาชีพของตน “ผู้ชายที่เพิ่งดูแลร่างกายของพวกเขาสำหรับส่วนใหญ่ในอาชีพการงานของพวกเขาและต้องการที่จะพร้อมใช้งานสำหรับเพื่อนร่วมทีมของพวกเขา”  “ความเป็นผู้นำที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณคือการพยายามแสดงตัวให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

LeBron James

“ผมคิดว่าตัวเองและเขา เราแค่พยายามสวมชุดยูนิฟอร์ม เล่นและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และพยายามรักษาสุขภาพให้แข็งแรง รักษาอาการบาดเจ็บให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วย ดังนั้นใช่แน่นอน” .”

นี่เป็นครั้งที่สองในเดือนนี้ที่ ได้เขียนหนังสือประวัติศาสตร์ใหม่ เมื่อต้นสัปดาห์นี้ เขากลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ลีกที่ทำคะแนนได้ 10,000 แต้มในอาชีพ รีบาวน์ และแอสซิสต์

LeBron Jamesวัย 37 ปี ต้องการแต้มน้อยกว่า 2,000 แต้มเพื่อผ่านอับดุล-จับบาร์เพื่อก้าวขึ้นเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของลีก ตราบใดที่เขายังมีสุขภาพแข็งแรงและไม่เกษียณอย่างกะทันหัน เกือบจะเป็นที่แน่นอนว่าในที่สุดเขาจะได้ตำแหน่งสูงสุด ในระหว่างนี้ เขาไม่ได้วางแผนที่จะมุ่งเน้นไปที่มัน

LeBron James

“ฉันจะไม่ปล่อยให้ตัวเองคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้”LeBron Jamesกล่าว “ฉันมักจะเล่นเกมในแบบที่ฉันเล่นมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และสิ่งเหล่านี้ก็เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติเพียงแค่ออกไปและเล่นเกมอย่างถูกวิธี พยายามเอาชนะทุกเกม เล่นให้ถูกต้อง การเล่นเพื่อเพื่อนร่วมทีมและสิ่งต่างๆ ในลักษณะนั้น”

Los Angeles Lakers แพ้แปดเกมจาก 10 เกมล่าสุดและ 10 เกมภายใต้ .500 แต่พวกเขายังรู้สึกปลอดภัยที่จะเล่นในรอบเป็นอย่างน้อย เข้าสู่เกมในวันพุธ Lakers มีเพียงการสูญเสียสองครั้งเหนือเสื้อคลุมหมายเลข 11 แต่พอร์ตแลนด์กำลังแทงค์อย่างแข็งขันและจะหลุดออกจากการแข่งขันในไม่ช้า ภัยคุกคามคืออันดับ 12 สเปอร์สซึ่งไม่ได้ใกล้เคียงขนาดนั้น โดยตามหลังทีมเลเกอร์สไปสี่เกมในคอลัมน์การสูญเสียโดยมี 13 เกมให้ลงเล่น

Related Posts

Zai