โรกิ ซาซากิ
ข่าวกีฬาทั่วไป

โรกิ ซาซากิ ฟีนอมชาวญี่ปุ่นโยนโอกาสที่สมบูรณ์แบบแปดในการเริ่มต้นครั้งแรก

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ชิบะ ล็อตเต้ นาวิกโยธิน โรกิ ซาซากิ ขว้างเกมที่สมบูรณ์แบบเกมแรกของญี่ปุ่นในรอบ 28 ปี เขาตีแป้งทำสถิติ 19 ครั้ง รวมถึงทำลายสถิติ 13 ครั้งติดต่อกัน ณ จุดหนึ่ง มันเป็นหนึ่งในการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ในทุกลีกอาชีพ เมื่อวันอาทิตย์ ซาซากิเกือบทำแบบนั้นอีก คนถนัดขวาวัย 20 ปียิงโอกาสที่สมบูรณ์แบบแปดครั้งในการเริ่มต้นครั้งแรกนับตั้งแต่เกมที่สมบูรณ์แบบ

โรกิ ซาซากิ

โรกิ ซาซากิ นักเบสบอลวัย 20 ปีปลดเกษียณตัวตี 52 ครั้งติดต่อกัน

เขาตีออก 14 ตัวตี โรกิ ซาซากิ ถูกดึงออกมาหลังจากขว้าง 102 สนามเพื่อปกป้องแขนของเขา เขาขว้าง 105 สนามในเกมที่สมบูรณ์แบบ โดยเกมนี้ทำประตูไม่ได้ นักสู้ฮอกไกโดนิปปอนแฮมยังคงชนะเกม 1-0 ใน 10 อินนิ่ง ข่าวกีฬาล่าสุด

“มันน่าตื่นเต้นมาก ฉันไม่มีคำพูดใด ๆ คนของเราเพียงแค่แขวนอยู่ที่นั่นและเรายังคงพูดบนม้านั่งว่าเราไปทำอะไรกัน” Chusei Mannami ซึ่งเป็นผู้เล่นนอกสนามซึ่งชนะ การแข่งขัน โฮมรันให้กับนักสู้กล่าว เจแปนไทมส์หลังเกม “(ซาซากิ) แข็งแกร่งเกินไป วิธีที่ forkball ตกลงมา ลืมมันไปซะ”

โรกิ ซาซากิไป 51 ขึ้น 51 ลงกับ 33 เอาท์ในสองครั้งสุดท้ายของเขา เขาได้เลิกเล่นแบทเทอร์โดยรวมแล้ว 52 ครั้ง ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับลีกเบสบอลอาชีพ Nippon ของญี่ปุ่น บันทึก MLB คือ 46 แป้งติดต่อกันที่ปลดเกษียณโดย Yusmeiro Petit ผู้ชอบธรรมกับ San Francisco Giants ในปี 2014

โรกิ ซาซากิ

สี่เริ่มในฤดูกาลนี้โรกิ ซาซากิอนุญาตให้วิ่งสี่ครั้งในเจ็ดนัดและเดินสองครั้งใน 31 อินนิ่ง เขาได้ฟาดฟันออกไปแล้ว 56. R.J. ของเรา แอนเดอร์สันเขียนรายงานการสอดแนมของซาซากิหลังจากเกมที่สมบูรณ์แบบของเขา นี่คือตัวอย่าง:

มีรายงานว่าสโมสร MLB ไล่ตาม Sasaki เมื่อตอนที่เขายังอยู่ในโรงเรียนมัธยม เขาเลือกที่จะอยู่ที่ญี่ปุ่นและเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ในร่าง NPB ปี 2019 ซาซากิเปิดตัวกับนาวิกโยธินเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยโยนโอกาส 83 1/3 ด้วย 1.84 ERA และ 87 เอาท์

เมื่อใดและถ้า –โรกิ ซาซากิจะมาที่ MLB ไม่เป็นที่รู้จัก เขาต้องสะสมเวลาให้บริการเก้าปีจึงจะมีสิทธิ์ได้รับหน่วยงานอิสระระหว่างประเทศและในขณะที่เขาสามารถขอให้นาวิกโยธินส่งตัวเขาให้ทีม MLB เร็วกว่านั้นพวกเขาไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น นาวิกโยธินได้โพสต์ผู้เล่นเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ของพวกเขา: อินฟิลเดอร์ Tsuyoshi Nishioka ซึ่งเซ็นสัญญากับ Minnesota Twins ในปี 2010

โรกิ ซาซากิ

แม้ว่านาวิกโยธินจะโพสต์ Sasaki ระบบตัวแทนอิสระระหว่างประเทศของ MLB จะทำให้เขาต้องได้รับโบนัสรวม ซึ่งจำกัดศักยภาพในการหารายได้ของเขา (กลุ่มโบนัสที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในช่วง 6 ล้านถึง 7 ล้านดอลลาร์ในแต่ละปี) ซาซากิจะต้องรอจนกว่าเขาจะอายุ 25 เพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มโบนัส ร่างระหว่างประเทศที่กำลังหารือกันอยู่ จะจำกัดทางเลือกของเขาและหารายได้ให้มากขึ้นไปอีก

โอกาสที่ดีที่สุดสำหรับแฟน MLB ที่จะได้เห็นโรกิ ซาซากิจะเป็น World Baseball Classic ของฤดูใบไม้ผลิปีหน้า การแข่งขันจะกลับมาในปีหน้า และโดยทั่วไปแล้ว ญี่ปุ่นจะนำผู้เล่นมืออาชีพที่เก่งที่สุดมาร่วมงาน แน่นอนว่าซาซากิเป็นหนึ่งในเหยือกที่ดีที่สุดในลีกของเขา

ไม่มีเหยือก MLB ที่ขว้างเกมที่สมบูรณ์แบบสองเกมนับประสาเกมที่สมบูรณ์แบบในการเริ่มต้นต่อเนื่อง Johnny Vander Meer กับทีม Cincinnati Reds ปี 1938 เป็นเหยือกเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ออกสตาร์ทไม่ติดต่อเนื่องกัน

Related Posts

Zai