Kyler Murray
ข่าวกีฬาทั่วไป

Kyler Murray จะเล่นที่อื่น: แอริโซนามีปัญหา ‘วัฒนธรรม’ ระหว่างผู้เล่น

หากคุณเป็นแฟนคาร์ดินัลส์ที่ชอบให้ไคเลอร์ Kyler Murray เป็น QB ให้ทีมปลอดภัย ในฐานะที่เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ในอดีตโดยรวมของการออกกำลังของแอริโซนา – โดยรายงานว่าไม่มีแผนที่จะให้สัญญาใหม่ – เพื่อนร่วมทีมอดีตคาร์ดินัลของ QB สองคนไม่แปลกใจกับละครระหว่างทั้งสองฝ่าย ไม่เพียงแค่นั้น แต่พวกเขาเชื่อว่าในที่สุดเมอร์เรย์วัย 24 ปีจะได้เล่นที่อื่นในที่สุด จบอาชีพของเขากับทีมอื่น

Kyler Murray

Kyler Murray  ดราม่าเรื่องนี้ดูไม่ดีสำหรับเขาเลย

ปรากฏตัวในพอดคาสต์ “All Things Covered” ของ CBS Sports ซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมกันโดยผู้เล่นคาร์ดินัลที่รู้จักกันมานานและ Patrick Peterson คอร์เนอร์แบ็คไวกิ้งในปัจจุบันอดีตแอริโซนาวิ่งกลับ Chase Edmonds – ตอนนี้กับ Dolphins – แนะนำว่าคาร์ดินัลมีปัญหาภายในการที่อาจมีส่วนร่วม ในข้อพิพาทที่ทวีความรุนแรงขึ้นของ Kyler Murray

 “มัน (ไม่) น่าแปลกใจสำหรับฉัน พี่ชาย อย่างน้อยที่สุด” เอ็ดมันด์สกล่าว “ฉันเพิ่งรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรู้ว่าสองปีที่ผ่านมา (มี) จบลงอย่างไร หมายถึงปี 2021 และ 2020 และรู้ว่าประเภทของคู่แข่งที่เป็น K1 และประเภทของผู้ชนะที่เขาต้องการจะเป็น ... ฉันรู้ว่าจะต้อง มีบางอย่างเกิดขึ้น ณ จุดหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพียงเพราะคุณเห็นพลังที่ QB มีอยู่ในตอนนี้ ... ที่พวกเขาได้รับสัญญา และคุณต้องจ่าย " ข่าวกีฬาล่าสุด
Kyler Murray

Edmonds ซึ่งใช้เวลาสามฤดูกาลเคียงข้างKyler Murrayก่อนเซ็นสัญญากับ Miami ในปีนี้ กล่าวว่า “คุณจะเห็นความหงุดหงิดที่พร้อมจะเดือด” เมื่อสิ้นปี 2021 เมื่อ Cardinals จบ 11-6  และทำได้เพียงครั้งเดียว รอบตัดเชือก – แม้จะเริ่มต้น 10-2 “เมื่อคุณเห็นทีมมีวัฒนธรรม (ดี) ใน NFL เช่น Baltimore Ravens, New Orleans Saints, San Francisco 49ers, ทีมเหล่านั้น – ไม่ว่าพวกเขาจะดูมีความสามารถแค่ไหนก็ตามพี่น้องจากบนลงล่าง – พวกเขาเพียงอย่างใด จะหาวิธีเอาชนะเกมบ้าๆ ได้อย่างไร” Edmonds กล่าว “เหมือนกับ Mike Tomlin กับ Pittsburgh Steelers บางทีมมีวัฒนธรรมนั้นและบางทีมก็ไม่มี ฉันรู้สึกเหมือนนั่นคือสิ่งที่มันเป็นสำหรับเรา”

Kyler Murray
 ปีเตอร์สันซึ่งใช้เวลา 10 ปีแรกในอาชีพการงานของเขาในรัฐแอริโซนาตกลงกันโดยแนะนำว่าปรัชญาของทีมคาร์ดินัลนั้นขัดแย้งกับ Kyler Murray ซึ่งตัวแทนนี้กดดันต่อสาธารณชนต่อทีมไม่เพียง แต่ด้วยวาจา แต่ยังให้คำมั่นทางการเงินต่อ QB "ฉันเคยอยู่แถวๆ K1" ปีเตอร์สันกล่าว “เขาเป็นคู่แข่ง … และฉันรู้สึกเหมือนไม่มีการดูหมิ่นพระคาร์ดินัลอริโซนาฉันรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้ทำให้ทีมอยู่ในตำแหน่งที่จะประสบความสำเร็จปีแล้วปีเล่าและKyler Murrayจะไม่นั่งรอ สำหรับการที่."
เมื่อถูกถามว่าเขาคาดการณ์ว่าKyler Murrayจะอยู่ในรัฐแอริโซนาในระยะยาวหรือไม่ เอ็ดมอนด์สสะท้อนถึงปีเตอร์สันให้ ไฮโลไทย ได้ฟังว่า“มนุษย์ สิ่งต่าง ๆ เป็นอย่างไร และผู้คนเคลื่อนไหวและซื้อขายอย่างไร ฉันไม่คิดอย่างนั้น” เขากล่าว "มันเป็นแนวทางใหม่ครับพี่ มันเป็นยุคใหม่ใน NFL ... ผู้คน (จะ) พูดถึง K1 มากมาย แต่เขาต้องการชนะมากกว่าสิ่งอื่นใด"

Related Posts

Zai