Jaire Alexander
ข่าวกีฬาทั่วไป

Jaire Alexander เพื่อขยายเวลาสี่ปีมูลค่า 84 ล้านเหรียญทำให้เขาสูงสุด

Packers อาจสูญเสียผู้เล่นชั้นนำ Davante Adams  แต่พวกเขาได้รับอีกหนึ่งการต่อสัญญาระยะยาวในวันจันทร์โดยเซ็นสัญญากับ Pro Bowl cornerback Jaire Alexander เพื่อขยายเวลาสี่ปี 84 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะทำให้เขาผูกติดอยู่กับ Green Bay เจสัน ลา แคนฟอรา วงในของซีบีเอส สปอร์ตส์ เอ็นเอฟแอล ยืนยันตลอดฤดูกาล 2026 อเล็กซานเดอร์ วัย 25 ปี เป็นผู้ร่างอันดับ 18 โดยรวมในปี 2018 นี้ จะได้รับรายได้เฉลี่ย 21 ล้านดอลลาร์ต่อปีจากสัญญาใหม่ของเขา ทำให้เขาเป็นกองหลังที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในเอ็นเอฟแอล

Jaire Alexander

Jaire Alexander  สตาร์คคอร์เนอร์แบ็คถูกล็อคไว้จนถึงปี 2026

สัญญาใหม่ของ Jaire Alexander รวมถึงการจ่ายเงิน 31 ล้านดอลลาร์ในปี 2565 ซึ่งเกือบทั้งหมดมาจากโบนัสการเซ็นสัญญา 30 ล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงที่สุดสำหรับกองหลัง ผู้เล่น All-Pro ถูกกำหนดให้เข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญามือรุกกี้ซึ่งจะจ่าย 13.29 ล้านเหรียญในฤดูกาลนี้ภายใต้ตัวเลือกปีที่ห้า ตอนนี้ Alexander ได้บดบัง Denzel Ward ของ Browns เป็นมุมที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นหัวใจสำคัญของเกมรองของ Green Bay ในระยะยาว ข่าวกีฬาล่าสุด

 ผลิตภัณฑ์ Louisville เป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำของ Packers ตั้งแต่เขามาถึง หลังจากเริ่มต้น 11 เกมในฐานะมือใหม่ เขาได้เป็นตัวจริงเต็มเวลาในปี 2019 โดยช่วยกรีนเบย์ให้สามารถลงเล่น NFC Championship ได้สองนัดติดต่อกันด้วยการจ่ายบอล 17 ครั้งและการสกัดบอลสองครั้ง เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล All-Pro และ Pro Bowl เป็นครั้งแรกในปีถัดมา โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน CB ที่เหนียวที่สุดของเอ็นเอฟแอลในการออกสตาร์ท 15 เกม ก่อนที่จะพลาดเกมไปทั้งหมดยกเว้นสี่เกมในปี 2021 เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด
Jaire Alexander

Jaire Alexanderซึ่งปรากฏตัวในช่วงสั้น ๆ ในรอบตัดเชือกปี 2564 หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บ มีกำหนดจะกลับมาเป็นตัวจริงในปี 2022 ตรงข้ามกับราซูล ดักลาสและเอริค สโตกส์ที่คอร์เนอร์แบ็ค ฤดูกาล 2021 แบบย่อของJaire Alexanderไม่ได้กีดกันทีม Packers จากการลงทุนในตัวเขาในระยะยาว

Ian Rapoport รายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า Alexander และ Green Bay ตกลงขยายเวลา 4 ปีมูลค่า 84 ล้านดอลลาร์ อเล็กซานเดอร์ได้รับเงิน 31 ล้านดอลลาร์ในปีแรกของการขยายสัญญาต่อ Rapoport และข้อตกลงใหม่นี้ทำให้อเล็กซานเดอร์เป็นมุมที่มีรายได้สูงสุดใน NFL ในเงินเดือนเฉลี่ยประจำปี แซงหน้า Denzel Ward ของคลีฟแลนด์ที่ 21 ล้านดอลลาร์ต่อปี

Jaire Alexander

Jaire Alexanderได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นคอร์เนอร์แบ็กชั้นยอดในปี 2020 โดยโพสต์ระดับการป้องกันที่ดีที่สุดและคะแนนความคุ้มครองที่ดีที่สุดในบรรดาผู้เล่นทุกคนในตำแหน่งของเขา ตาม Pro Football Focus เขาไม่ได้โชคดีเท่าในปี 2021 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บซึ่งทำให้เขาเหลือเกมประจำฤดูกาลเพียงสี่เกม

การหายตัวไปของอเล็กซานเดอร์ไม่ได้ทำให้สถานะของเขาลดลงในมุมมองของสโมสร แทนที่จะพิสูจน์คุณค่าของเขาด้วยการที่ Packers คิดถึงเขามากเพียงใด โชคดีสำหรับกรีนเบย์ ในฤดูกาลนี้ ราซูล ดักลาส ที่เพิ่มเข้ามาในฤดูกาลนี้ ได้ก้าวขึ้นมาเติมเต็มช่องว่าง โดยทำผลงานได้ดีพอที่จะได้รับการต่อสัญญาอีก 3 ปี มูลค่า 21 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม กรีนเบย์เพิ่มเงินลงทุนเป็นสองเท่าในส่วนรองโดยให้บริการของอเล็กซานเดอร์จนถึงปี พ.ศ. 2569 เป็นการต่อยอดที่คุ้มค่าสำหรับการคัดเลือกรอบแรกที่ออกจากลุยวิลล์ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าเขาคุ้มค่าเงินครั้งใหญ่ในตำแหน่งชั้นนำ .

Related Posts

Zai