ไทเกอร์ วูดส์
ข่าวกีฬาทั่วไป

ไทเกอร์ วูดส์ ฟิล มิคเคลสัน พลิกบทบาทหลังจากการชนะอันน่าตกใจของ Lefty

เป็นไปไม่ได้ที่จะนึกถึง ไทเกอร์ วูดส์ ในการแข่งขันพีจีเอแชมเปี้ยนชิพ 2022 และไม่คิดถึงการขาดฟิล มิคเคลสันร่วมกันสมัยที่โด่งดังที่สุดของเขา นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะคิดถึงพวกเขาทั้งสองคนและไม่คิดว่าจะไร้สาระเพียงใดเมื่อ 51 สัปดาห์ก่อนหลังจากที่มิคเคลสันชนะการแข่งขันปี 2564ไทเกอร์ วูดส์จะเป็นคนที่ได้รับการเตรียมงานก่อนใครที่ Southern Hills ในขณะที่ Lefty ยังคงดำเนินต่อไปอีกเดือน – วันหยุดยาวด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ

ไทเกอร์ วูดส์

ไทเกอร์ วูดส์ สามารถทำสิ่งที่ Lefty ทำเมื่อ 12 เดือนที่แล้วในพวกเราทุกคนได้หรือไม่?

ทั้งสองมีความเกี่ยวพันกันอยู่เสมอในขณะที่พวกเขาตัดกัน มีการเขียนหนังสือตามตัวอักษรเกี่ยวกับหัวข้อนี้ และคุณสามารถระบุวิธีที่พวกเขาขั้วตรงข้ามกัน แทบจะสะท้อนกลับ พวกเขาทำให้น้ำมันและน้ำดูเข้ากันได้ไทเกอร์ วูดส์ถนัดขวาข้างเดียว มิคเคลสันเป็นคนถนัดซ้ายแทบจะไม่มีใครเข้าใจนอกบริบทของการมีคนรอบตัวเขาตลอดเวลา ไทเกอร์เป็นพวกหัวโบราณและพูดน้อยเกินไปในสนาม มิคเคลสันคือ เอ่อ ไม่ใช่ ไทเกอร์ ผลักดันร่างของเขาจนสุดขีดและมันทรยศต่อเขา มิคเคลสันแทบไม่พลาดเวลาอันเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บ หากคุณดึงคู่แข่งร่วมสมัยที่มีความแตกต่างนี้ขึ้นมาจะไม่มีใครเชื่อคุณ ข่าวกีฬาล่าสุด

ความผูกพันร่วมกันเพียงอย่างเดียวของพวกเขาประสบความสำเร็จ: ชนะ ทำเงิน และทำมันมาเป็นเวลานานเป็นพิเศษ เนื่องจากเพื่อน ๆ ของพวกเขามีอายุมากขึ้นในชีวิตกอล์ฟอื่นนอกเหนือจาก PGA Tour พวกเขาทั้งคู่ต่างก็ยืนหยัดในความเป็นเลิศ แม้จะอายุรวมกันแล้ว 97 ปี ไทเกอร์ วูดส์และมิคเคลสันต่างก็คว้าแชมป์รายการใหญ่ได้ไม่นานมานี้ มากกว่ารอรี แม็คอิลรอย, จอร์แดน สปีธ และจัสติน โธมัส นั่นเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งสำหรับทุกคน น้อยกว่าผู้ชายสองคนที่เริ่มเล่นกิจกรรมพีจีเอทัวร์เมื่อเพื่อนที่อายุน้อยกว่าสวมผ้าอ้อม (หรือยังไม่เกิด)
ไทเกอร์ วูดส์

มิคเคลสันกำลังเหยียบน้ำเมื่อปีที่แล้ว เขาเข้าสู่สัปดาห์ของการแข่งขัน PGA Championship ปี 2021 โดยไม่ได้จบ 20 อันดับแรกตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2020 เขาเล่นกอล์ฟได้แย่และพลาดการคัตติ้ง (สาม) มากกว่า 25 อันดับแรก (สอง) ในเจ็ดเหตุการณ์ที่นำไปสู่เมเจอร์ที่สองของปีนั้น . เมื่อเขาไปที่เกาะเคียวาห์ เขาเป็นแชมป์ในนามเท่านั้น (และยอดเยี่ยมในเรื่องนั้น) แต่เขาก็ทำสิ่งเดียวที่เขาทำในสัปดาห์นั้นในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา เขาปรากฏตัวขึ้น เขาไปที่ทีออฟครั้งแรกในวันพฤหัสบดีและเชื่อว่าบางสิ่งที่พิเศษกำลังจะเกิดขึ้น แน่นอนว่ามันเป็นระดับความเชื่อมั่นในตนเองที่หลอกหลอน แต่ก็ใช้ได้ผลเช่นกัน

คราวนี้ 52 สัปดาห์ก่อน คุณคงจะร้องไห้เมื่อคิดว่ามิคเคลสันชนะพีจีเอตัวนั้น คุณก็มีสิทธิ์ที่จะทำเช่นนั้น จากนั้น เป็นไปไม่ได้เลย Lefty จัดการ Brooks Koepka และ Louis Oosthuizen ในสถานที่ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ชายอายุเพียงครึ่งเดียวในขณะเดียวกันไทเกอร์ วูดส์ก็พยายามจะเดินในครั้งนี้เมื่อปีที่แล้ว เขาเพิ่งเล่าวันเวลาในสนามหลังบ้านซึ่งเขานอนอยู่บนสนามหญ้าเพื่อฟังเสียงนกร้องเจี๊ยก ๆ เพียงแค่มีความสุขที่ได้มีชีวิตอยู่ นี่คือวิธีที่พวกเขาทั้งสองดำเนินการ ไทเกอร์ วูดส์ใช้เวลาพักฟื้นและปรากฏตัวขึ้นเมื่อพร้อม ไม่เคยหยุดฝึกซ้อม การนับชัยชนะของเขาเป็นสงครามในบางวิธี ไทเกอร์แสดงได้น้อยกว่ามิคเคลสันมากตลอดเส้นทางอาชีพของเขา (นับการแข่งขันทั่วโลกในปัจจุบันไปที่มิคเคลสัน 712-419) แต่เขาได้รับรางวัลมากขึ้นเมื่อเขาอยู่ที่นั่น (22% ถึง 7% สำหรับไทเกอร์)

Related Posts

Zai