อันโตนิโอ บราวน์
ข่าวกีฬาทั่วไป

อันโตนิโอ บราวน์ เขาต้องการเกษียณอายุกับทีมสตีลเลอร์ส อดีต All-Pro WR

อันโตนิโอ บราวน์ อดีตปีก All’Pro ของ Steelers แสดงความปรารถนาที่จะกลับไปที่ Pittsburgh ผ่านโซเชียลมีเดียในวันจันทร์ ภายหลังเขาได้ชี้แจงโพสต์แรกของเขาโดยระบุว่าเขาเพียงแค่ต้องการเกษียณกับ Steelers ไม่ใช่เล่น บราวน์ใช้เวลาเก้าฤดูกาลแรกของเอ็นเอฟแอลกับสตีลเลอร์ส ซึ่งเขาเป็นนักโบว์ลิ่งมืออาชีพเจ็ดสมัย, ออล-โปรสี่สมัย และเป็นสมาชิกของทีมฮอลล์ออฟเฟมออล-2010

อันโตนิโอ บราวน์

อันโตนิโอ บราวน์ ต้องการสัญญาขนาดใหญ่ ในพิตต์สเบิร์กก่อนบังคับให้ทีมเทรดเขาในปี 2019

ในเวลาเพียงห้าคำ อันโตนิโอ บราวน์ ได้เปลี่ยนความสนใจด้านกีฬาในพิตต์สเบิร์กจากการออกรอบเพลย์ออฟที่น่าผิดหวังของเพนกวินไปสู่ความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับไปสู่สตีลเลอร์ส ทางออกที่ยุ่งเหยิงของอันโตนิโอ บราวน์จาก Pittsburgh ได้บดบังการลงในสนามของเขาอย่างมากระหว่างที่ Steelers ยังลงทำการแข่ง การเลือกรอบที่หกในอดีตบังคับให้แลกเปลี่ยนจากพิตต์สเบิร์กไปยัง Raiders หลังจากที่เขาวิพากษ์วิจารณ์องค์กร Steelers ต่อสาธารณะหลายครั้งหลังจากฤดูกาล 2018 ปัญหาระหว่างทั้งสองฝ่ายเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ ถูกระงับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศประจำฤดูกาลของทีม หลังจากที่เขาพลาดการฝึกซ้อมในช่วงหลายวันก่อนเริ่มเกม ข่าวกีฬาล่าสุด

อันโตนิโอ บราวน์

Mike Tomlin หัวหน้าโค้ชของอันโตนิโอ บราวน์สำหรับเก้าฤดูกาลของเขาใน Pittsburgh ถูกถามเกี่ยวกับการรวมตัวกับ Brown ในช่วงยุ 2020 ในเวลานั้น บราวน์เป็นฟรีเอเย่นต์หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจาก Patriots หลังจากเล่นเกมหนึ่งให้พวกเขาในฤดูกาลที่แล้ว ในขณะนั้นบราวน์กำลังจัดการกับคดีแพ่งที่กล่าวหาว่าเขาประพฤติผิดทางเพศเหนือสิ่งอื่นใด “ฉันจะพูดแบบนี้: ครั้งหนึ่งเคยเป็นสตีลเลอร์ มักจะเป็นสตีลเลอร์” ทอมลินกล่าวใน First Take “เราประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงเก้าปีบวกกับอันโตนิโอ เรามักจะสนใจในการเติบโตและการพัฒนาของเขาในฐานะผู้ชายคนหนึ่งและเรายินดีที่จะช่วยเหลือเขาในเรื่องนั้น แต่เราไม่มีธุรกิจในปัจจุบัน ดอกเบี้ยในเวลานี้”

อันโตนิโอ บราวน์
ในที่สุดอันโตนิโอ บราวน์ก็เซ็นสัญญากับ Buccaneers ซึ่งเขาได้รับรางวัล Super Bowl ในขณะที่ทำหน้าที่เป็นตัวเลือกปีกเบอร์สามของทีม คล้ายกับตอนจบของเขาในพิตต์สเบิร์ก โอกแลนด์ และนิวอิงแลนด์ เวลาของบราวน์ในแทมปามาถึงจุดจบอย่างไม่สมควรหลังจากที่เขาออกจากสนามไปในขณะที่เกมยังคงดำเนินต่อไปในช่วงท้ายฤดูกาลที่ปะทะกับทีมเจ็ตส์ บราวน์ได้รับการปล่อยตัวหลังจากเกมและยังไม่ได้ลงนามใหม่ การบาดเจ็บและการถูกแบนในปี 2020 จำกัด บราวน์ให้เพียง 15 เกมในสองฤดูกาลที่ผ่านมา ระหว่างช่วงนั้น บราวน์รับได้ 87 ลูกจาก 124 เป้าหมายในระยะ 1,028 หลาและแปดทัชดาวน์ในขณะที่เฉลี่ย 11.8 หลาต่อการรับ ในเก้าฤดูกาลกับสตีลเลอร์ส บราวน์จับบอลได้ 837 ครั้งในระยะ 11,207 หลาและ 74 ทัชดาวน์ ตั้งแต่ปี 2556-2561 บราวน์เฉลี่ย 114 ออกงานสำหรับ 1,524 หลาและ 11 ทัชดาวน์ต่อฤดูกาล
 The Steelers จะพิจารณาเซ็นสัญญากับอันโตนิโอ บราวน์มากกว่าสัญญาวันเดียวหรือไม่? ดูเหมือนว่าไม่น่าเป็นไปได้ เนื่องจากการออกของ Brown ในปี 2019 ความคิดเห็นของ Tomlin ในปี 2020 และความจริงที่ว่า Steelers ไม่ต้องการตำแหน่งปีกในปัจจุบัน บราวน์อาจต้องถูกเลิกจ้างโดย Steeler อย่างแน่นอน Steelers ทำเช่นนั้นกับ Santonio Holmes ซึ่งเป็น MVP ของ Super Bowl ซึ่งต่อมาเล่นกับ Jets and Bears ย้อนกลับไปในปี 2017

Related Posts

Zai