แบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น
ข่าวกีฬาทั่วไป แบดมินตัน

แบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น กิ๊ฟ วิว จับมือ เข้ารอบชิงชนะเลิศแบบวิน ๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวและหนึ่งความสำเร็จที่น่าดีใจเป็นอย่างมากสำหรับการแข่งขันแบดมินตัน อีส เวนเจอร์ส อินโดนีเซีย โอเพ่น 2022 ของกิ๊ฟ จงกลพรรณ กิติธรากุล และ วิว รวินดา ประจงใจ เจ้าของฉายามือทองอันดับ 8 ของโลก ที่ได้จับมือกันเข้าการแข่งขัน แบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น จนได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ใน ทัวร์นาเมนต์ระดับ ระดับเวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 รายการชิงเงินรางวัล ในกรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นที่น่าภูมิใจสำหรับทีมชาติไทยเป็นอย่างมาก เพราะสองสาวได้เข้าเป็นนักกีฬาประเภทหญิงคู่ ในการแข่งขันครั้งนี้  ซึ่งรายละเอียดและบทสรุปการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ 

แบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น

แบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น เกมสำคัญ กิ๊ฟ กับ วิว นักกีฬาสาวทีมชาติไทย

            ข่าวกีฬาล่าสุด สำหรับการแข่งขันแบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่นในงาน แบดมินตัน อีส เวนเจอร์ส อินโดนีเซีย โอเพ่น 2022 ที่เกิดขึ้นล่าสุดนี้ กิ๊ฟ จงกลพรรณ กิติธรากุล และ วิว รวินดา ประจงใจ ก็ได้จับมือกันเข้าแข่งขันกีฬา แบดมินตัน ประเภทหญิงคู่ ซึ่งเป็นตัวแทนจากประเทศไทยในการแข่งขันแบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่นงานนี้ต้องบอกเลยว่าสองสาวของเราได้เอาชนะ เดบอล่า จินเล่ และ เชอลีน ไซเน่น สาวนักกีฬาสาวสวยมากความสามารถจากประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยนักกีฬาสาวกิ๊ฟ จงกลพรรณ กิติธรากุล และ วิว รวินดา ประจงใจ ได้ทำคะแนนนำไปที่ 2 ต่อ 0 เกม ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ต่องานแบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่นครั้งนี้ จนบทสรุปทำคะแนนนำไปที่ 21 ต่อ 12 สรุปเกมได้เลยว่า สองสาวได้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ และเตรียมตัวไปพบกับนักกีฬาแบดมินตันประเภทหญิงคู่ในประเทศจีนต่อไป 

แบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น

บทสรุปเกมแบดมินตันในงานแบดมินตัน อินโดนีเซีย โอเพ่น

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะหลังจากที่ได้รับชมข่าวสารการแข่งขันกีฬาแบดมินตันของนักกีฬาประเภทหญิงคู่อย่าง กิ๊ฟ จงกลพรรณ กิติธรากุล และ วิว รวินดา ประจงใจ ในการแข่งขันแบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ต้องบอกเลยว่าครั้งนี้นักกีฬาของเรานั้นเก่งมากๆจนสามารถทำคะแนนนำและเอาชนะนักกีฬาสาวจากประเทศเนเธอร์แลนด์ไปได้ อย่างไรก็ตามนั้นเรายังคงฝึกซ้อมต่อไปเพื่อเจอกับนักกีฬาแบดมินตันประเภทหญิงคู่ในประเทศจีน ที่ได้ฉายาเป็นคู่มือหนึ่งของโลก 

Related Posts

Zai