นูนเญซ
ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

ใบแดงของนูนเญซ พาทีมชวดชัยอาจจะถูกมองว่านักเตะกองหน้าดาวรุ่ง

หากคุณชอบชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ก็คงจะรู้ดีว่าสองทีมที่ขับเคี่ยวแย่งแชมป์กัน และผลัดกันเป็นแชมป์เป็นรองแชมป์ก็คือ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้และทีมลิเวอร์พูล เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะเปิดช่วงแรกๆทั้งสองทีมนี้ ก็ทุ่มทุนซื้อนักเตะตำแหน่งกองหน้ามาเหมือนๆกัน ดังนั้นก็คงจะห้ามไม่ได้หากแฟนบอลมีการเปรียบเทียบ ระหว่างสองกองหน้าที่ซื้อมาด้วยราคาเกือบๆจะ 100 ล้านปอนด์ แต่เมื่อเปิดฤดูกาลไป 2 Match ฟอร์มการเล่นของทีมหงส์แดงทีมคู่แข่งที่พร้อมจะแย่งแชมป์ ก็ประสบกับความยุ่งยากเมื่อมีผลเสมอทั้ง 2 นัด และประเด็นสำคัญที่ ใบแดงของนูนเญซ ก็อาจจะถูกมองว่านักเตะกองหน้าดาวรุ่งผู้นี้ อาจจะต้องมองถึงเรื่องการปรับตัว และเอาตัวรอดในพรีเมียร์ลีกให้ได้เสียก่อน

ใบแดงของนูนเญซ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ประสบการณ์สำคัญ ใบแดงของนูนเญซ พาทีมเสมอ

                ข่าวกีฬาล่าสุด กรณี ใบแดงของนูนเญซ ถูกจับจ้องจากสายตาของแฟนบอลและผู้คนทั่วๆไป จริงอยู่ว่าการเข้ามาอยู่กับทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล อาจจะต้องได้รับความกดดันมากเป็นพิเศษ เพราะทีมจำเป็นจะต้องทำผลงานให้ดีเพื่อแย่งชิงแชมป์ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง แต่สำหรับของหน้าที่ซื้อตัวมาจาก benfica ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในกองหน้าดาวรุ่งฟอร์มแรงกลับต้องถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม เนื่องจากการที่หลายๆคนมองว่าไปเสียค่าโง่ ให้กับกล้องหลังของคริสตัลพาเลซ มุมมองเรื่องนี้แตกต่างกันไปมีทั้งให้กำลังใจและมีทั้งติเตียน

ใบแดงของนูนเญซ ทีมลิเวอร์พูล

               ลิเวอร์พูลรับการมาเยือนของคริสตัลพาเลซนาทีที่ 30 กว่าๆบอลหลุดมาถึงหลุยส์ซาฮาทางปีกซ้ายเจ้าตัวซัดด้วยซ้ายไปเสาไกลนำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0 และทีมลิเวอร์พูลก็มีโอกาสบุกถึง 17 ครั้งแต่ก็ไม่ได้ประตู แต่พอมาถึงครึ่งหลังผ่านไปแค่ 10 นาทีใบแดงของนูนเญซก็เกิดขึ้นส่งผลทำให้ทีมอยู่ในภาวะยากลำบาก จังหวะนี้กรรมการให้ใบแดงเพราะเอาหัวไปโขกกับ Anderson กองหลังทีมพาเลซ ทั้งคู่มีการตอดเล็กตอดน้อยกันอยู่แล้ว และเป็นนูนเญสเองที่ตบะแตก

ใบแดงของนูนเญซ กองหน้าดาวรุ่ง

                ไลฟ์สดวิจารณ์ว่าที่จริงแล้วนูนเญซ ไม่ควรจะแสดงอารมณ์ถึงขนาดนั้นใบแดงของนูนเญซอาจจะถูกมองว่าใช้กำลังและฟิวส์ขาด จะหลายคนก็มองไปในทางกลับกันว่า ที่จริงแล้วกองหน้าเจ้าของราคาค่าตัว 85 ล้านปอนด์ ไม่มีความตั้งใจที่จะโขกมีเพียงแต่การที่จะต้องจะเอาหัวไปชนกันเฉยๆ แต่ก็ทำให้ แอนเดอร์สันถึงกับล้มฟุบไป เป็นการหลงเหลี่ยม ขอนักเตะวัยรุ่น และสิ่งเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์สำคัญที่นูนเญซ จำเป็นจะต้องเก็บเอาไปพัฒนาตนเองต่อไป

Related Posts

Zai