กีฬากล์อฟ
ข่าวกีฬาทั่วไป

Keegan Bradley ขึ้นนำหลังจบรอบที่ 1 โดยมีผู้น่าเกรงขามมากมาย

การแข่งขัน BMW Championship เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อวันพฤหัสบดี เนื่องจากผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกไต่อันดับในกระดานผู้นำ และบางทีนักกอล์ฟระดับแนวหน้าของโลกอาจทำแต้มจากการนำของรอบแรก (เพิ่มเติมในภายหลัง) Keegan Bradley เป็นผู้นำหลังจากยิง 7 อันเดอร์ 64 ใน 18 หลุมแรก และกำลังมองหาชัยชนะครั้งที่สองใน BMW Championship ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา Rory McIlroy, Justin Thomas และ Scottie Scheffler ต่างซุ่มซ่อนอยู่ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ FedEx Cup Playoffs

Keegan Bradley  การแข่งขัน BMW Championship

Keegan Bradleyอาจมีภาษีดีกว่ามากมายอยู่บนกระดานผู้นำใน 54 หลุมถัดไป Justin Thomas, Scottie Scheffler, Rory McIlroy, Xander Schauffele, Patrick Cantlay และ Jordan Spieth ต่างก็มีวันที่ดีและอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศที่ยอดเยี่ยมครั้งที่สองในสัปดาห์นี้ Wilmington Country Club เป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟตีไกลตามที่คาดการณ์ไว้Keegan Bradleyมีความสุขกับเรื่องนั้นเพราะมันเป็นส่วนที่แข็งแกร่งที่สุดชิ้นหนึ่งในเกมของเขา และด้านบนของลีดเดอร์บอร์ดก็เกลื่อนไปด้วยนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในกีฬาชนิดนี้ แม้ว่าเราจะสามารถโต้แย้งได้ว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการตั้งค่า PGA Tour หรือไม่ แต่เราไม่สามารถตั้งคำถามได้จริงๆ ว่านี่คือความเป็นจริงในสัปดาห์นี้ ซึ่งมีความหมายว่าการแข่งขันที่เหลือจะจบลงอย่างไร ข่าวกีฬาล่าสุด

Keegan Bradley (-7): 64 ของเขาในรอบที่ 1 ถูกเน้นโดยหนึ่งในวันที่ดีสุดในอาชีพของเขา

เขาเป็นผู้นำสนามในสนามพัตต์ ทำการ Shut out ตามปกติด้วยการเล่นเหล็กของเขา และด้วยเหตุนี้ เขาก็ขึ้นนำอีกครั้งในรอบแรกในพีจีเอทัวร์ น่าแปลกที่แบรดลีย์ตามรอยแค่รอรี่ แม็คอิลรอย, จอน ราห์ม และจัสติน โธมัส ในรอบแรกในรอบสามปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับเรื่องสำคัญสำหรับKeegan Bradleyซึ่งเข้ามาอยู่ในอันดับที่ 44 ของตารางเฟดเอ็กซ์คัพ เขาก็คาดว่าจะก้าวขึ้นสู่ท็อป 5 ในการไปทัวร์แชมเปี้ยนชิพที่อีสต์เลค เห็นได้ชัดว่าหนทางยังอีกยาวไกล แต่นี่จะเป็นเพียงการทัวร์แชมเปี้ยนชิพครั้งที่สองของเขาตั้งแต่ปี 2014 (และอีกครั้งที่เขามาในปี 2018 เมื่อเขาคว้าแชมป์ BMW Championship)

Keegan Bradley  PGA Tour

“ฉันไม่เคยมองว่าฉันต้องทำอะไร [เพื่อไปยัง Tour Championship” แบรดลีย์กล่าว “ไม่ว่าฉันจะเล่นในทัวร์นาเมนต์นี้หรือ Sony หรือทัวร์นาเมนต์ใด ๆ ฉันก็อยากจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ไม่ว่าจะเป็นอันดับที่ 35 แทนที่จะเป็นอันดับที่ 36 หรืออะไรก็ตาม ฉันไม่เคยรู้สึกว่ามันช่วยฉันได้ ฉันรู้สึกเจ็บปวด จริงๆ แล้ว แต่นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดีแน่นอน”

Related Posts

Zai