โทนี่ กับทีมชาติ
ฟุตบอลต่างประเทศ

โทนี่ กับทีมชาติ โอกาสที่มาพร้อมกับความมานะพยายามเรื่องฟุตบอล

หากพูดถึงทีมชาติอังกฤษ ประเทศที่เป็นตัวเอ้ในเรื่องของฟุตบอล ที่ถือว่าเป็นกีฬาประจำชาติ ถึงแม้ว่าจะยังทำผลงานไม่ดีเท่าที่ควรในถ้วยฟุตบอลโลก แต่ปีที่ผ่านมา แกเร็ธ เซาธ์เกต ก็ทำทีมได้อย่างตื่นตาตื่นใจ ยิ่งนักเตะอังกฤษในยุคปัจจุบันมีความสามารถมากมาย ในแต่ละตำแหน่ง ก็เบียดเสียดกันมีผู้เล่นให้เลือกหลากหลาย และหากคุณเป็นกองหน้าดาวรุ่ง ก็คงจะต้องหลีกทางให้บรรดานักเตะรุ่นใหญ่ที่มีฝีเท้าคงเส้นคงวา อีวาน โทนี่ กับทีมชาติ อาจจะเป็นเรื่องที่ยากลำบาก เพราะกองหน้าทีมชาติอังกฤษก็มีหลายคนที่มีความพร้อมมากกว่า แต่การถูกเรียกติดธงครั้งแรกของเขา ก็อาจจะเป็นจุดเริ่มที่ดีและเป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเขาเองได้มากยิ่งขึ้น

อีวาน โทนี่ กับทีมชาติ

โทนี่ กับทีมชาติ โอกาสที่รอคอย

               ข่าวกีฬาล่าสุด ในช่วงวันที่ 23 และวันที่ 26 ที่กำลังจะมาถึงทีมชาติอังกฤษมีคิวจะต้องพบกับทีมชาติอิตาลีและเยอรมันนี ตามลำดับ โค้ชทีมชาติอย่าง cabbage จึงมีการประกาศรายชื่อ 28 ขุนพลไปลุยศึกรอบแบ่งกลุ่มของ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก โดยที่ ทีมอังกฤษ มีคะแนนเข้ารอบอย่างแน่นอนแล้ว แต่ในเวลานี้โค้ดอาจจะมีความต้องการที่จะทดลองผู้เล่นรายอื่นๆนอกเหนือจากตัวจริงที่อยู่ในใจ และ อีวาน โทนี่ กองหน้าเบนฟอร์ดที่ทำผลงานได้อย่างร้อนแรง ก็มีชื่อติดทีมไปด้วยในรอบนี้โทนี่กับทีมชาติอาจจะเป็นเรื่องใหม่เพราะนี่เป็นการติดธงครั้งแรกของเขา จะหลายคนก็คงไม่เป็นเศษซึ่งความสามารถ ที่ในเวลานี้บรรดาทีมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีกก็เมียมองอยากได้เขาไปร่วมทัพ

โทนี่ กับทีมชาติ  ทีมชาติอังกฤษ

               กองหน้าของทีมเบนฟอร์ดอาจจะถูกมองข้ามและถูกด้อยค่าเกินไปมากกว่าความสามารถจริง ที่ถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะอยู่กับทีมเล็ก แต่เมื่อฤดูกาลที่แล้วก็ตะบันไปได้ถึง 13 ประตู ขึ้นแท่นเป็นดาวยิงอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีก เป็นรองแค่เพียง 2 กองหน้าจากทีมสเปอร์ Harry Kane ที่ทำไปได้ 18 และซนเฮืองมิน 16 ลูก ดังนั้นการติดธงโทนี่ กับทีมชาติ จึงไม่ได้เป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย และแฟนบอลหลายคนก็อาจจะคงเฝ้ารอ เขาแสดงศักยภาพออกมาในสีเสื้อสิงโตคำราม

โทนี่ กับทีมชาติ

                โทนี่ กับทีมชาติอาจจะเป็นการติดธงไปเล่นในฐานะกองหน้าตัวสำรองลำดับที่ 3 แต่เท่านี้ก็ถือว่าเป็นความสุขของเขาแล้ว โทนี่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าโค้ชทีมสโมสรได้โทรมาบอกตัวเขาโดยตรงในขณะที่ขับรถ และเจ้าตัวถึงกับทำตัวไม่ถูก แต่มองว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่เขาจะทำให้แฟนๆรู้ว่าเขาทำได้ดีเพียงใดและอาจจะเป็นโอกาสในการสร้างชื่อให้กับดาวหยิ่งที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในพรีเมียร์ลีกแค่ 2 ฤดูกาลก็เป็นได้

Related Posts

Zai