รายการพาวเวอร์
มวย

รายการพาวเวอร์ ซึ่งเป็นมวยปล้ำในสตูดิโอเหมือนในอดีตช่วงที่เอนดับเบิ้ลยูเอยังรุ่งเรือง

ข่าวกีฬาล่าสุดวันนี้พาย้อนกลับไปถึง 40 ปีก่อน สมาคมมวยปล้ำชั้นนำของสหรัฐอเมริกาที่แฟนๆ รุ่นเก๋านึกถึงต้องเป็นค่ายเนชั่นนัลเรสลิ่งแอลไลแอนซ์ที่สร้างชื่อนักมวยปล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็นเดอะเนเจอร์บอยริค แฟลร์หรือดิอเมริกัน ดรีมดัสตี้ โรดส์ ที่เคยเป็นแชมป์โลกของสมาคมมาแล้ว จนกระทั่งในปัจจุบันที่พวกเขามี รายการพาวเวอร์ ซึ่งเป็นมวยปล้ำในสตูดิโอเหมือนในอดีตช่วงที่เอนดับเบิ้ลยูเอยังรุ่งเรืองอยู่นั่นเอง

รายการพาวเวอร์

               สำหรับ รายการพาวเวอร์ หรือ Powerrr ตามที่ขึ้นบนโทรทัศน์นั้นได้ออกฉายครั้งแรกในปี 2019 โดยเป็นโครงการของบิลลี่ คอร์แกนประธานสมาคมเอ็นดับเบิ้ลยูเอคนปัจจุบันที่ต้องการนำรูปแบบรายการมวยปล้ำในสตูดิโอกลับมาอีกครั้ง พร้อมทั้งนักมวยปล้ำมีชื่อเสียงมากมายมาร่วมงานด้วยไม่ว่าจะเป็นแชมป์โลกอย่างนิก อัลดิสหรือจะเห็นอดีตแชมป์เนชั่นนัลอย่างเจมส์ สตรอมนั่นเอง

               แม้ว่ากระแสตอบรับของรายการพาวเวอร์จะเต็มไปด้วยคำชมก็ตาม แต่ทว่าหลังจากที่ซีซั่นที่สามของรายการจบไปนั้น ทั่วโลกก็ต้องเผชิญกับไวรัสโควิด-19 จนทำให้การบันทึกเทปต้องถูกพักไปชั่วคราว ซึ่งนักมวยปล้ำของเอ็นดับเบิ้ลยูเอหลายคนก็ได้ย้ายไปร่วมงานกับค่ายอื่นๆ แทน จนกระทั่งในปลายเดือนกันยายนที่ทางคอร์แกนได้ออกมาชี้แจงว่าพวกเขาจะยังไม่ยุติรายการนี้รวมทั้งจะกลับมาบันทึกเทปใหม่แม้ว่าจะไม่มีคนดูในสนามตามข้อบังคับของรัฐ

รายการพาวเวอร์

               อย่างไรก็ตามนี่คือข่าวดีของแฟนมวยปล้ำที่มีโอกาสได้ชมรายการพาวเวอร์อีกครั้ง หลังจากที่เนื้อเรื่องกำลังเล่าอย่างเข้มข้นในซีซั่นที่ผ่านมา รวมทั้งการชิงแชมป์โลกระหว่างนิก อัลดิสกับมาร์ตี้ สเกิลล์สองนักมวยปล้ำชาวอังกฤษที่ฝ่ายหลังยังไม่เคยประสบความสำเร็จมาก่อนเลยอีกด้วย

Zai