ไดนาไมต์
มวย

ไดนาไมต์ จากสมาคมออลอีลีทเรสลิ่ง ซึ่งนำโดยประธานสมาคมอย่างโทนี่

เป็นเวลากว่า 1 ปีแล้วสำหรับการเกิดขึ้นของรายการ ไดนาไมต์ จากสมาคมออลอีลีทเรสลิ่ง ซึ่งนำโดยประธานสมาคมอย่างโทนี่ คาห์นผู้บริหารของสโมสรอเมริกันฟุตบอลแจ็คสันวิลล์การ์จัวร์ที่มาพร้อมกับนักมวยปล้ำกลุ่มดิอีลีททั้งแมตต์และนิก แจ็คสัน โคดี้และเคนนี่ โอเมก้าที่ทำหน้าที่เป็นรองประธานสมาคม โดยในช่วงเวลาหนึ่งปีนั้นพวกเขาถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียวติดตามต่อในข่าวกีฬาล่าสุด

ไดนาไมต์

               การเกิดขึ้นของรายการ ไดนาไมต์ นั้นเริ่มจากทางสมาคมออลอีลีทเรสลิ่งที่ได้ประกาศว่าพวกเขาจะมีรายการประจำสัปดาห์และจะออกอากาศในช่องทีเอนที ซึ่งเคยเป็นสถานีโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศรายการในตำนานอย่างไนโตรของสมาคมเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งมาก่อน โดยการประกาศครั้งนี้ถือว่าเป็นประเด็นสำคัญในวงการมวยปล้ำว่าคู่แข่งที่น่ากลัวของค่ายยักษ์ใหญ่อย่างดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอีได้ปรากฎตัวขึ้นแล้ว

               หลังจากที่สถานีทีเอนทีได้ประกาศเปิดตัวรายการไดนาไมต์แล้ว พวกเขาได้คาดหวังว่ารายการจะมีผู้ชมเพียง 5 แสนคนต่อสัปดาห์เท่านั้น แต่ความจริงแล้วนับตั้งแต่วันที่รายการเปิดตัวครั้งแรกก็มีผู้ชมไปมากกว่า 1.4 ล้านคนและไม่เคยตกต่ำกว่า 6 แสนคนเลยนับตั้งแต่มีการออกอากาศเมื่อเดือนตุลาคมปี 2019 อีกทั้งพวกเขายังสามารถเอาชนะคู่แข่งคนสำคัญอย่างค่ายเอนเอกซ์ทีไปอย่างขาดลอยเลยทีเดียว

ไดนาไมต์

               จะเห็นได้ว่ารายการไดนาไมต์และสมาคมออลอีลีทเรสลิ่งได้ประกาศตัวเป็นสมาคมมวยปล้ำอันดับสองของโลกไปแล้ว ทั้งจำนวนคนดูทั่วโลกและผลกำไรที่น่าจะเป็นบวกทั้งๆ ที่เกิดสถานการณ์โควิดจนเกือบจะต้องหยุดถ่ายทำนั่นเอง โดยรายการประจำสัปดาห์ของพวกเขาถือเป็นรายการกีฬาอันดับหนึ่งของสถานีไปแล้วอีกด้วย

Zai