อัลบาม่า
บาส

อัลบาม่า คิรา ลูอิสมีความเร็ว-ศักยภาพสูงผ่านเส้น 3 แต้มไปสองก้าว

ข่าวกีฬาล่าสุดในเกมเหย้ากับรัฐเทนเนสซีเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คิรา ลูอิส จูเนียร์ เซนเตอร์ อัลบาม่า ผ่านเส้น 3 แต้มไปสองก้าวทำให้คู่ต่อสู้ของเขามีขนาดใหญ่ขึ้นจอร์แดนโบว์เดนของ โวลส์ ซึ่งเป็นผู้อาวุโสที่ถือว่าเป็นกองหลังที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย ในไม่ช้าลูอิสเบี่ยงไปทางขวาและผ่าน โบว์เด้น หลบหนีการป้องกันของ อีฟ พอน

ซึ่งต่อมาจะได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นฝ่ายรับแห่งปีของ เซาอีสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ เพื่อขว้างลูกบอลออกไปความพยายามอีกครั้งของ ซานติอาโก้ เวสโควี่ น้องใหม่ของเทนเนสซีและด้วยขอบ ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาที

จอร์แดน 6 ฟุต 5 นิ้วยังคงไล่ตามอย่างร้อนแรงดังนั้นแทนที่จะพยายามวางบอลจากด้านขวาของพนักพิงลูอิสพุ่งไปอีกด้านของขอบและเปลี่ยนบอลจากทางขวา วางมือไปทางซ้ายและโยนลูกยิงสูงที่หมุนอย่างเชื่อฟังราวกับว่าด้วยรีโมทคอนโทรลออกจากด้านบนของสนามหลังสนามและเข้าไปในตาข่าย

อัลบาม่า

ลูอิส มีไฮไลท์ของการเล่นที่น่าประทับใจพอ ๆ กับเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาเป็นคนยุ่งในช่วงปลายเดือนตุลาคมโดยทำงานร่วมกับ บูลส์, นิกส์, เมจิก และ พิสตันส์ ล่วงหน้าของ NBA Draft ที่ดีกว่าที่ไม่เคยมีมาก่อน .

ในการออกกำลังกายแต่ละครั้งคำพูดถึงความเร็วและความสามารถที่น่าทึ่งของเขาในการทำคะแนนที่ขอบ – ในระดับกลางและจาก 3 – สเปรดซึ่งหมายความว่า เนต โอ๊ทส์ โค้ชชาว อัลบาม่า สามารถเป็นศาสดา เขาพูดมาตั้งแต่ฤดูร้อนว่าลูอิสซึ่งแม้จะเล่นวิทยาลัยมาแล้วสองฤดูกาลคือตอนอายุ 19 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในเอ็นบีเอปี 2020 จะถูกจับสลาก

ลูอิสเปล่งศักยภาพ รองเท้าหกฟุต 3 เขามีปีกที่น่าประทับใจ (6-5) และนับตั้งแต่ประกาศร่างเมื่อฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้วได้ทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ 15 ปอนด์ให้กับสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเฟรมที่ดูบึกบึน 165 ปอนด์ เขาเป็นตัวป้องกันคะแนนแน่นอน แต่ฤดูกาลที่แล้วลูอิสจบอันดับสามใน ลีก ด้วยการแอสซิสต์ (5.2) และขโมยบอล 1.8 ครั้ง

อัลบาม่า สามารถเป็นศาสดา เขาพูดมาตั้งแต่ฤดูร้อน

อัลบาม่า

อัตราส่วนการช่วยเหลือต่อการหมุนเวียนของ ลูอิส (1.5, 162 แอสซิสต์, 109 เทิร์นโอเวอร์) ดูเหมือนจะสูงสำหรับบางคน แต่ในความเป็นธรรมเขาเป็นผู้นำลีกในนาทีที่เล่น (37.6 mpg) แทบจะไม่หลุดจากพื้นในระบบการเล่นที่รวดเร็วของ โอตส์ ที่พยายามหาตะกร้าที่ขอบโยนโทษหรือเตะออก 3 พอยน์เตอร์แบบเปิดกว้าง .

การเล่นอย่างมากในระบบที่ให้อิสระอย่างสมบูรณ์หากผู้เล่นใช้พลังงานสูงสุดในการป้องกันลูอิสต้องหลวมตัวกับลูกบอลครั้ง แล้วครั้งเล่า นั่นเป็นเหตุผลที่ โอทส์ กล่าวโดยไม่ลังเลว่า ศักยภาพของ คีร่า นั้นสูงกว่าพอยต์การ์ดอื่น ๆ

Zai