เกอร์เรโร่
ข่าวกีฬาทั่วไป

เกอร์เรโร่ จูเนียร์น้ำหนักลดกว่า 32 ปอนด์เมื่อเทียบกับตอนที่เขารายงานตัวที่ Summer Camp

ในข่าวกีฬาล่าสุดเห็นได้ชัดว่าในช่วงฤดูกาล 2020 เกอร์เรโร่ (นักเบสบอล) มีน้ำหนักพอสมควร แต่เขาบอกกับ elCaribe ว่าเขาเบาลง 32 ปอนด์เมื่อเทียบกับตอนที่เขารายงานตัวที่ Summer Camp ซึ่งลดลงเหลือประมาณ 250 ปอนด์ เขาเล่าว่าเขารู้สึกถึงผลดีของการมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายในช่วงฤดูกาลนี้และมีรูปร่างผอมลงมากขึ้นตั้งแต่นั้นมา

เกร์เรโรจูเนียร์กล่าว ผมจบฤดูกาลไม่มากก็น้อยและคำนึงถึงสิ่งนั้นผมเริ่มต้นด้วยการแกว่งช้าๆและเมื่อผมลดน้ำหนักได้ 20 ปอนด์ผมก็เริ่มรู้สึกดีขึ้น

เกร์เรโรยังกล่าวอีกว่าเขาเสียใจที่ไม่ได้ไปซัมเมอร์แคมป์หลังจากเหตุการณ์โควิด -19 ล่าช้าจนมีรูปร่างที่ดีขึ้นและเขาขอโทษเพื่อนร่วมทีมที่ไม่ได้เตรียมตัวสำหรับฤดูกาลนี้เท่าที่จะทำได้

ผมได้เรียนรู้หลังจากหลายเดือนที่ผ่านมาของโคโรนาไวรัสว่าถ้าคุณไม่ทำงานหนักคุณจะอยู่ในเมเจอร์ลีกไม่ได้” เขากล่าว “ทำไม เฟอร์นานโด ตาติส และ ฆวน โซโต้ ถึงทำตัวเลขได้ดีเพราะพวกเขาทำงานหนักผมได้รับความนิยมที่ได้รับเพราะความสามารถที่พระเจ้ามอบให้ผม แต่ผมรู้ตั้งแต่แรกแล้วผมรู้ว่าผมทำได้ ไม่ถูกต้อง.

เกอร์เรโร่

เกร์เรโรกล่าวว่าตอนนี้เขากินอาหารที่แตกต่างออกไปตัดอาหารที่มีไขมันและไม่กินอะไรเลยนอกจากน้ำหลัง 19.00 น. นอกจากนี้เขายังมีรายงานว่าเขากำลังออกกำลังกายที่ศูนย์ฝึกฤดูใบไม้ผลิของ Blue Jays ที่ซึ่งเขากำลังตีบอลรับบอลพื้นและออกกำลังกายด้วยน้ำหนัก

Slugger วัย 21 ปีซึ่งเป็นบุตรชายของ วลาดิเมียร์ เกอร์เรโร่ กองกลางของ Hall of Fame เปิดตัวในเมเจอร์ลีกที่คาดว่าจะสูงในปี 2019 และได้แสดงให้เห็นถึงพลังดิบอันน่าทึ่งของเขาที่จาน แต่โดยรวมแล้วผลงานเกมรุกของเขาค่อนข้างแย่เมื่อเทียบกับโฆษณาที่ล้อมรอบการเลื่อนชั้นของเขาไปสู่ลีกใหญ่ จนถึงตอนนี้เขาตี. 269 / .336 / .442 ด้วยการเล่นในบ้าน 24 นัดจาก 183 เกมในเมเจอร์ลีก

เกอร์เรโร่ กองกลางของ Hall of Fame เปิดตัวในเมเจอร์ลีกที่คาดว่าจะสูงในปี 2019

เกอร์เรโร่

เร็วเกินไปที่จะรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของเกร์เรโรยังคงแปลไปสู่การผลิตที่ดีขึ้นในภาคสนามในปี 2021 หรือไม่ แต่เป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่เขาลดน้ำหนักได้มากแล้วและดูเหมือนจะมุ่งเน้นไปที่การแสดงใน Spring Training ที่เตรียมพร้อมมากกว่าเขา . สำหรับแคมเปญปี 2020

การโหวตอยู่ระหว่างการลงคะแนนสำหรับทีม All-MLB ทีมที่สองที่นำเสนอโดย CohnReznick และในปีนี้ไม่มีการจัดฉาก All-Star เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาการได้รับรางวัล All-MLB Team จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เกมสามารถให้เกียรติผู้เล่นโดยรวมอันดับต้น ๆ ในแต่ละตำแหน่ง

Zai