วัลลาบี
ฟุตบอลต่างประเทศ

วัลลาบี แสดงให้เห็นว่าปาฏิหาริย์มีจริง หลังมีชัยเหนือออลแบล๊คส์ที่บริสเบน

ข่าวกีฬาล่าสุดเมื่อเช้าวันเสาร์ แม็ตต์ เทย์เลอร์ ผู้ช่วยโค้ชกล่าวว่า ซันคอร์ป สเตเดี้ยม ให้ความรู้สึกเหมือนสนามกีฬาแห่งชาติของพวกเขา เพียง 12 ชั่วโมงต่อมา วัลลาบี ก็พลิกล็อคครั้งใหญ่ที่สุดของพวกเขาด้วยการเอาชนะ ออลแบล๊ค ในบริสเบนเพื่อให้ เดฟ เรนนี่ ได้รับชัยชนะครั้งแรกในฐานะโค้ชชาวออสเตรเลียและปิดฉากการอภิปรายระดับชาติ

ชัยชนะสองแต้มคือชัยชนะนัดที่เจ็ดของ วัลลาบี ในสนามการแข่งขันซึ่งรวมถึงชัยชนะเหนือ ออลแบล๊คส์ ในปี 2017 ด้วยและทำให้เรนนี่อยู่เคียงข้างในการแข่งขันสามชาติอย่างมั่นคง

ในเกมที่สุดแสนดุเดือด ทั้งสองชาติพยายามเปิดเกมบุกกันโดยไม่มีตั้งรับกันเลย ในครึ่งแรกให้ใบแดงและใบเหลืองทั้งสองฝ่ายในแต่ละครึ่ง รีซ ฮ็อดจ์เก็บ 14 แต้มรวมถึงการลงโทษที่สำคัญสามครั้งในครึ่งหลัง เพื่อนำทางวัลลาบีไปสู่ชัยชนะ

วัลลาบี

ทีม ออลแบล๊คส์ ทำประตูได้บ่อยครั้งในนาทีที่ 79 ผ่านการล็อกแทน Tupou Vaa’I ซึ่งถูกเรียกตัวขึ้นม้านั่งในวันแข่งขันหลังจากที่ พาทริค ตุยโปโลตูป่วย  แต่ด้วยการยิงครั้งใหญ่หนึ่งครั้งจาก มาริก้า โครอยเบต ที่ ดาเมี่ยน แมคเคนซี่ ในการป้องกันด้านซ้ายของ วัลลาบี มั่นใจในชัยชนะในช่วงเวลาที่เหลือ

สิ่งที่ต้องการคือวัลลาบีชนะการต่อสู้และเตะบอลออกไปและโนอาห์ โลเลซิโอเพลย์เมกเกอร์คนใหม่ที่มีค่ำคืนที่ยากลำบากเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้าในการเปิดตัวก็ไม่ได้ล้มเหลว

ผู้บรรยายรุ่นเก๋าเกร็ก คลาร์กสรุปการแข่งขันสุดพิเศษและการพลิกผันระหว่างเพื่อนบ้านทรานส์ – แทสมันด้วยการประกาศว่า “ปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้น” อันที่จริงวัลลาบีเคยชนะมาก่อนหน้านี้ด้วยสกอร์ 43-5 ในสนามแห่งนี้ที่พวกเขารับมือที่สนามกีฬาโอลิมปิกเมื่อสัปดาห์ก่อน

วัลลาบี ชนะการต่อสู้และเตะบอลออกไปและโนอาห์ โลเลซิโอเพลย์เมกเกอร์

วัลลาบี

เรนนี่กล่าวว่า ผมปลาบปลื้มมาก วันนี้มีการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย เราบอกว่าเราต้องการคำตอบหลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

การเลือกของ ฮ็อดจ์ ถือเป็นการนำไปสู่การแข่งขัน มันได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกสอนจากเรนนี่ในขณะที่เขาจัดเตรียมฟอยล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับหลังที่วิ่งอย่างหนัก พิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นทีเด็ดในชัยชนะของทีม

การเล่นของนักรักบี้หมายเลข 10 (ฮ็อดจ์) ในบริสเบนหลังจากที่เขาช่วยสกัดกั้นการแพ้ต่อ ออลแบล๊คส์ เมื่อสามปีก่อนด้วยการตีลูกโทษล่าช้า

เรนนี่กล่าวว่า เราพูดคุยกันเกี่ยวกับความกดดันในสกอร์บอร์ดและเราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ในเกมก่อนหน้านี้และฮอดกี้ก็เตะได้ดีและเราจมูกอยู่ข้างหน้าและสามารถนำไปใช้ได้มากกว่านั้นอีกเล็กน้อย ชัยชนะคือการตอบสนองที่สมบูรณ์แบบทำให้ทีมวัลลาบี้ได้แชมป์รักบี้สามชาติไปครองอีกสมัย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

Zai