เจมส์ สลิปเปอร์
ข่าวกีฬาทั่วไป

เจมส์ สลิปเปอร์ ลงสนามให้วัลลาบี้ครบ 100 เกมในการอุ่นเครื่องรักบี้สามชาติ

เจมส์ สลิปเปอร์ ระหว่างลงวอร์มอัพในการอุ่นเครื่องรักบี้สามชาติ ระหว่างออสเตรเลียน วอลลาบี้,นิวซีแลนด์ ออล แบล๊ค ที่สนามซันคอร์ป สเตเดี้ยม ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2020 ในบริสเบนประเทศออสเตรเลีย ติดตามต่อในข่าวกีฬาล่าสุด

วัลลาบีกลับมาจากสถิติพ่ายแพ้ต่อ All Blacks ในซิดนีย์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วเพื่อชนะ Bledisloe IV ในบริสเบนเมื่อวันเสาร์

สำหรับตัวสำรองของทีมวอลลาบีส์ เจมส์ สลิปเปอร์ การชนะครั้งนี้ทำให้เขามีเหตุผลสองประการในการเฉลิมฉลองในค่ำคืนนี้หลังจากที่เขากลายเป็นนักรักบี้ของวัลลาบีคนที่ 13 ในการลงเล่น 100 นัด

การเล่นในจุดที่เขามีประวัติศาสตร์มากมายอดีตกัปตันทีมหงส์แดงถูกพักงานก่อนครึ่งเวลาด้วยความสงสัยว่าจะเคลื่อนตัว แต่เขาได้รับการต้อนรับที่เป็นที่นิยมจากฝูงชนบริสเบนในขณะที่เขาเดินออกจากสนาม

เจมส์ สลิปเปอร์

หลังเกมการแข่งขันสลิปเปอร์กล่าวอย่างติดตลกว่ามันเป็นเรื่องตลกที่ผมได้ปริญญาด้านแพทย์ศาสตร์แต่ว่ามาเล่นรักบี้ แต่เขาก็มีประสบการณ์ที่ไม่สามารถเริ่มต้นจากผลการแข่งขันที่มีชื่อเสียงได้

สลิปเปอร์กล่าวหลังจากที่ชนะ 24-22 มันคงจะดีที่ได้เล่นมากกว่านี้อีกหลายนาที แต่ในตอนท้ายของวันเราได้รับชัยชนะ

นั่นอาจเป็นสิ่งที่เราต้องการจริงๆในคืนนี้โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ที่น่าผิดหวังเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เส้นทางการเล่นรักบี้ของสลิปเปอร์มาถึงจุดนี้ไม่ได้ตรงไปตรงมาเสมอไป

ในช่วงต้นปี 2018 เขาถูกสั่งห้ามสองเดือนสำหรับการทดสอบเชิงบวกสองครั้งสำหรับการใช้โคเคน การระงับยุติอาชีพซูเปอร์รักบี้ในควีนส์แลนด์

แต่หลังจากได้รับการเสนอโอกาสครั้งที่สองกับ บรัมบี้ส์ แล้วสลิปเปอร์ก็ได้จับมันด้วยมือทั้งสองข้าง เขาไม่เพียง แต่สามารถกลับมาเล่นรักบี้ได้อีกครั้งและคว้าแชมป์ Super Rugby AU ด้วยชุด Canberra แต่เขายังสามารถกลับมาเล่นใน วัลลาบี้ ได้อีกด้วย

เจมส์ สลิปเปอร์ กล่าวหลังจากที่ชนะ 24-22 มันคงจะดีที่ได้เล่นมากกว่านี้

เจมส์ สลิปเปอร์

แต่ในขณะที่นักรักบี้วัย 31 ปียอมรับว่า ผมรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้มาที่นี่จริงๆ  ผมมีสัปดาห์ที่ดีที่สุดในแง่ของข้อความและวิดีโอ เห็นได้ชัดว่าเจมส์ ฮอร์วิลล์เป็นส่วนสำคัญในอาชีพการงานของผมที่หงส์แดงและวัลลาบีและผมก็เผชิญหน้ากับเขาเมื่อวานนี้

100 เกมเป็นสิ่งที่ดี แต่การชนะก็ดีกว่าเท่าที่ฉันกังวล การขยายสัญญาสองปีกับ Brumbies ควรได้เห็น Slipper ในและรอบ ๆ Wallabies ในอนาคตอันใกล้โดยเสาได้เริ่มการทดสอบทั้งสี่ครั้งจนถึงปีนี้

สลิปเปอร์หัวเราะกับคำแนะนำที่ว่าเวลาของเขาในการเล่นรักบี้ระดับนานาชาติใกล้จะสิ้นสุดลงแล้วแทนที่จะได้รับคำชมถึงศักยภาพของวอลลาบีที่มีหน้าใหม่จำนวนมากที่สวมชุดสีเขียว-ทองในปีนี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

Zai