สโตนโคล
มวย

สโตนโคล สตีฟ ออสตินกับวินซ์ แมคแมนก็เกิดแมตช์สำคัญขึ้น

ข่าวกีฬาล่าสุดช่วงปี 1999 นั้นเรื่องราวของ สโตนโคล สตีฟ ออสตินกับวินซ์ แมคแมนก็เกิดแมตช์สำคัญขึ้น เมื่อทั้งคู่ต้องปล้ำแมตช์ไต่บันไดเพื่อคว้ากระเป๋าสัญญาสิทธิการครอบครองสมาคมของออสตินที่ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของอยู่ช่วงเวลาหนึ่ง โดยแมตช์ที่เกิดขึ้นในรายการคิงออฟเดอะริงนั้น กลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและไม่มีใครมาอธิบายในตอนหลัง แต่ทว่าผู้ชนะอย่างวินซ์ แมคแมนกลับได้รับผลประโยชน์ไปเต็มๆ อีกด้วย

สโตนโคล

               หลังจากที่เรื่องราวของผู้อำนาจในกลุ่มมินิสทรีของดิ อันเดอร์เทคเกอร์ที่กำลังมีเรื่องราวกับ สโตนโคล สตีฟ ออสตินนั้นกลายเป็นวินซ์ แมคแมนที่ต้องการล้างแค้นนั่นเอง ทำให้ทางลินดา แมคแมนตัดสินใจยกตำแหน่งของเธอให้กับออสติน จนกระทั่งเกิดเป็นแมตช์ไต่บันไดที่เขาจะต้องเจอกับวินซ์และเชน แมคแมนแบบสองรุมหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นคู่เอกในรายการคิงออฟเดอะริงนั่นเอง

               ในคู่เอกของรายการนั้น ทางสโตนโคลสตีฟ ออสตินก็ยังคงเป็นฝ่ายได้เปรียบแม้จะถูกรุม จนกระทั่งตอนสุดท้ายเขาจะปีนบันไดขึ้นไปเพื่อคว้ากระเป๋าสัญญา แต่ทว่ามีการดึงกระเป๋าขึ้นไปจนเขาไม่สามารถคว้าได้และเปิดโอกาสให้พ่อลูกตัวแสบเอาชนะเขาไปได้ ซึ่งในเวลาต่อมานั้นก็ไม่มีการอธิบายว่าทำไมกระเป๋าถึงถูกดึงขึ้นไป แม้ว่าทางบิ๊กบอสแมนจะทำท่าเหมือนเป็นผู้อยู่เบื้องหลังก็ตาม

สโตนโคล สตีฟ ออสตินนั้นกลายเป็นวินซ์ แมคแมนที่ต้องการล้างแค้น

สโตนโคล

               หลังจากเรื่องราวความงุนงงระหว่างสโตลโคลกับกระเป๋าสัญญาปริศนานี้จบลงไป ทางออสตินก็ได้เปลี่ยนไปชิงแชมป์โลกกลับคืนแทนกับดิ อันเดอร์เทคเกอร์ ส่วนทางพ่อลูกตระกูลแมคแมนจะไปมีเรื่องกับทริปเปิ้ลเอชแทนจากบทบาทที่ลูกสาวอย่างสเตฟานี่มีส่วนเกี่ยวข้องนั่นเอง

ข่าวกีฬามวยปล้ำ

Zai