ข่าวกีฬาทั่วไป

เมทคาล์ฟ พัฒนาตัวเองเร็วมากอาจพาซีฮอว์คได้แชมป์เร็วๆนี้

ข่าวกีฬาล่าสุดในแต่ละสัปดาห์ที่ผ่านไป ดีเค เมทคาล์ฟ ตัวรับด้านกว้างของ ซีแอทเทิล ซีฮอว์คส์ ดูเหมือนจะขึ้นสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ละคน“ คุณเห็นสิ่งที่เขาเพิ่งทำหรือเปล่า” คลิปดาราของเขาส่องสว่างขึ้นเล็กน้อย โปรปีที่สองกำลังกลายเป็นแรงผลักดันใน NFL มากขึ้นเรื่อย ๆ

ความประหลาดใจทางกายภาพนับตั้งแต่ภาพการออกกำลังกายก่อนร่างที่แสดงให้เห็นร่างกายที่น่าทึ่งของเขากลายเป็นไวรัสและตัวจับระยะ 6 ฟุต 3 229 ปอนด์สามารถโอเวอร์คล็อกได้อย่างรวดเร็วในระยะ 40 หลา 4.33 วินาทีที่การรวมสอดแนม 2019 เมทคาล์ฟ มีโดยทุกบัญชีฤดูกาลมือใหม่ที่ดี: 58 ครั้ง, 900 หลาและ 7 ทัชดาวน์

แต่การคัดเลือกรอบสองไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ตามที่ แนท แคร์โรว์ บอกไว้

หนึ่งปีต่อมาต้องขอบคุณค่ายฝึกที่ทุ่มเทให้กับการเรียนรู้รายละเอียดปลีกย่อยของการวิ่งตามเส้นทางและเทคนิคโดยรวมเมทคาล์ฟอยู่ท่ามกลางวิวัฒนาการที่สามารถสร้างกองกำลังที่ผ่านพ้นไม่ได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในเกม

เมทคาล์ฟ

ผมคิดว่าคุณเห็นผู้เล่นคนหนึ่งที่มั่นใจในตัวเขามากขึ้น … ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกว่าไม่มีใครสามารถปกป้องเขาได้” อดีตนักรับหน้ากว้างของ Pro Bowl Anquan Boldin กล่าวกับ USA TODAY Sports “ ผู้ชายที่มีร่างกายสมส่วนและความเร็วนั้นเป็นคู่ที่ยาก

คุณใส่มุมหลังเขาเขาใหญ่กว่ามากแข็งแกร่งกว่ามุมเหล่านั้น หากคุณกำลังพยายามจับคู่ขนาดอย่างชาญฉลาดให้ความปลอดภัยกับเขาหรือบางสิ่งบางอย่างผมไม่คิดว่าพวกเขาจะจับคู่กันได้จากมุมมองด้านทักษะหรือจุดยืนด้านความเร็ว เขาเป็นคู่ต่อสู้ในฝันร้ายสำหรับลูกเตะมุมและความปลอดภัยในลีกนี้ …ปีนี้เขามีความมั่นใจที่แตกต่างออกไป”

เมื่อเดือนที่แล้วรัสเซล วิลสันกองหลังของซีแอตเทิลประกาศถึงเมทคาล์ฟว่า“ เขาเก่งที่สุดในโลกในสิ่งที่เขาทำ เขาพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นหนึ่งในตัวรับที่ดีที่สุดในเกมนี้ ไม่ต้องอายกับมันผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในตัวรับชั้นยอดในเกมนี้ เขาทำได้ทุกอย่าง – เขาวิ่งตามคุณได้เขากระโดดข้ามคุณได้เขาสามารถกายภาพไปกับคุณได้”

เมทคาล์ฟ อยู่ท่ามกลางวิวัฒนาการที่สามารถสร้างกองกำลัง

เมทคาล์ฟ

การยกย่องอย่างสูง แต่ท่าทางที่“ ดีที่สุดในโลก” สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นคำทำนายหาก เมทคาล์ฟยังคงดำเนินวิถีนี้

ตลอดแปดสัปดาห์เมทคาล์ฟผูกติดกับผู้นำ NFL ในการทำทัชดาวน์กับเจ็ด เขาอยู่ในอันดับที่สี่ในระยะหลาต่อเกม (97.1) และการรับ 20 หลาหรือมากกว่า (10) การผลิตนั้นเกิดขึ้นแม้ว่าเมทคาล์ฟจะผ่านสิ่งที่ Carroll เรียกว่า “ความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นจากการเรียนรู้เส้นทางที่แตกต่างกัน”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเมทคาล์ฟบันทึกวันอาชีพ: 12 จับ 15 เป้าหมาย 161 หลาและสองทัชดาวน์ในการชนะ 37-27 เหนือซานฟรานซิสโก 49ers

ข่าวกีฬาทั่วไป

Zai