วิ่งบนสะพานชลมารค
ข่าวกีฬาทั่วไป

วิ่งบนสะพานชลมารค ที่จังหวัดชลบุรีกันเถอะในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564

ข่าวกีฬาล่าสุดในตอนนี้งานวิ่งได้กลับมาจัดให้นักวิ่งได้เข้าร่วมกันอีกแล้วและก็มีงานวิ่งจำนวนมากเช่นเดียวกันที่เป็นที่รู้จักและมีคนสนใจที่จะลงโดยบางครั้งก็ทำให้จำนวนเต็มจนไม่สามารถลงสมัครได้เนื่องจากเป็นงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างงานบางแสน หรือว่างานวิ่งที่บุรีรัมย์ พี่เปิดรับสมัครเพียงไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงก็มีผู้มาเข้าสมัครจนเต็มจำนวนอย่างรวดเร็วทำให้หลายคนพลาดโอกาสที่จะได้วิ่งในงานที่มีการจัดงานที่ยอดเยี่ยมไป แต่ไม่เป็นไรยังมีอีกหลายงานที่เราคิดว่ามันคงไม่ดีเท่ากับงานใหญ่แต่ทุกงานวิ่งนั้นต่างมีลักษณะเด่นเฉพาะตัวที่ต่างกัน โดยเฉพาะงาน วิ่งบนสะพานชลมารค ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดชลบุรีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564

วิ่งบนสะพานชลมารค

 สำหรับนักวิ่งชาวชลบุรีแล้วงานบางแสนคงเป็นงานที่หลาย ๆ คนให้การรอคอยเนื่องจากใกล้บ้านและเป็นงานที่มีการจัดงานอย่างดีเยี่ยมทำให้หลายๆคนอยากลงแข่งหรือลงสนามวิ่งในการแข่งขันดังกล่าวแต่ว่าถ้าหากสมัครไม่ทันงานวิ่งบนสะพานชลมารคก็จะให้ประสบการณ์อีกแบบกับเราได้นะครับงานนี้เป็นงานวิ่งในระยะทาง 10.5 กิโลเมตและ 3 กิโลเมตรและเป็นงาน วิ่งบนสะพานชลมารค ที่รายล้อมไปด้วยแหล่งน้ำทำให้เราสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างกว้างลูกหูลูกตา แล้วเป็นงานที่อยู่ใกล้บ้านของชาวชลบุรีด้วยและด้วยประสบการณ์ที่แปลกใหม่นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสนามที่น่าลองไปวิ่งเลยทีเดียวถึงแม้ว่าระยะทางจะมีแค่ระยะเดียวก็ตามแต่การได้เสพบรรยากาศขณะวิ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสูงของนักวิ่งส่วนใหญ่เลยทีเดียว

วิ่งบนสะพานชลมารค ที่รายล้อมไปด้วยแหล่งน้ำทำให้เราสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้

วิ่งบนสะพานชลมารค

โดยใครสนใจสามารถไปสมัครวิ่งบนสะพานชลมารคได้ที่เว็บไซต์Runlahเลยนะครับหรือจะกดที่ลิงค์นี้ https://www.runlah.com/events/crm21 ก็ได้ สำหรับงานนี้เป็นงานที่มีการแข่งขันด้วยนะครับโดยจะจัดเป็นการแข่งขันในแบบกลุ่มอายุและแบบ overall โดยแบ่งเป็นรุ่นละ 3 รางวัลซึ่งก็เป็นถ้วยรางวัลที่สวยงามมากเลยทีเดียวและงานวิ่งนี้จัดเป็นครั้งแรกก็ต้องลองไปดูว่างานวิ่งน่าจะจัดได้ดีมากขนาดไหนแต่บรรยากาศดีแน่นอนสำหรับงานนี้อย่าลืมมางานนี้กันล่ะครับ  ภาพจาก https://www.runlah.com/events/crm21

ข่าวกีฬาทั่วไป

Zai