Tiger Woods
ข่าวกีฬาทั่วไป

Tiger Woods หลังประสบอุบัติเหตุแฟนคลับร่วมส่งกำลังใจไปให้

เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีข่าวอุบัติเหตุเกิดขึ้นและคนที่ประสบอุบัติเหตุไม่แพ้ใครที่ไหนแต่คือนักกอล์ฟพี่เป็นที่รู้จักกันทั้งโลกอย่าง Tiger Woods ตัวของเขาได้ประสบอุบัติเหตุที่รัฐแคลิฟอร์เนียประเทศอเมริกา แต่เขาสามารถรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์เพราะว่าสภาพรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุนั้นยับเยินจนไม่มีใครคิดว่าจะมีผู้รอดชีวิต ทันทีที่ตำรวจเข้าไปช่วยเหลือตัวของ Tiger Woods เขาก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาโดยเร็วที่สุด

Tiger Woods

Cr.Wikimedia

ผลของการรักษานั้นออกมาได้ด้วยดีแต่ว่าช่วงล่างของโปรกอล์ฟมีความเสียหายมากทำให้ต้องรับการพักฟื้นอยู่เป็นเวลานานอย่างแน่นอนโดยข่าวการอัปเดตล่าสุดนั้นก็ออกมาในทิศทางที่ดีการรักษาของTiger Woodsนั้นจบลงได้ด้วยดีและตัวของเขานั้นกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นอย่างไรก็ตามเขาจะไม่สามารถเดินได้ในช่วง 3 เดือนหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เขานั้นไม่สามารถลงแข่งรายการการแข่งขันกอล์ฟรายการแลกของปี 2021 ได้อย่างแน่นอน และอาจจะต้องใช้เวลาพักฟื้นเพื่อให้ร่างกายกลับมามีสภาพสมบูรณ์มากกว่า 3 เดือน

ข่าวการอัปเดตล่าสุดนั้นก็ออกมาในทิศทางที่ดีการรักษาของ Tiger Woods นั้นจบลงได้ด้วยดี

คาดว่าในปีนี้ตัวของพญาเสือคงไม่ได้ลงทำการแข่งขันรายการใด ๆ เลย และคงต้องติดตามดูกันว่าเขาจะกลับมาลงสนามอีกครั้งเมื่อไหร่ ตอนนี้แฟนกีฬาทั่วโลกต่างพากันเอาใจช่วยและส่งกำลังใจไปให้กับเจ้าตัวพญาเสือเพื่อให้เขาหายจากบาดแผลทางอุบัติเหตุให้เร็วที่สุด จากการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ทำให้Tiger Woodsนั้นเป็นนักกอล์ฟที่เข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งที่ 5 ในชีวิต ในความโชคร้ายที่เกิดอุบัติเหตุก็ยังมีความโชคดีที่เขายังมีชีวิตอยู่ และก็คงหวังว่าเขาจะกลับมาลงทำการแข่งขันเพื่อให้แฟนกอล์ฟได้หายคิดถึงโดยเร็วที่สุด

Tiger Woods

Cr.Wikimedia

ไม่ว่าอย่างไรก็ตามการเกิด อุบัติเหตุ นั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าคุณจะมีชื่อเสียงหรือไม่ดังนั้นควรมีสติทุกครั้งในการขับขี่ยานพาหนะ เพราะไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กหรืออุบัติเหตุใหญ่ก็มีความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สิน ติดตามเรื่องราวของวงในข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวกีฬาล่าสุด

ร่วมวางเดิมพันและเข้าเล่นเกมกีฬาสุดมันส์และทันสมัยกับเราได้ที่เว็บไซต์ เกมสล็อต ค่าย PG พร้อมการบริการจากทีมงานคุณภาพลอด 24 ชั่วโมง

Zai