แซม เคอร์แรน
ข่าวกีฬาทั่วไป

แซม เคอร์แรน จะต้องเป็นนักคริกเก็ตที่เก่งขึ้นโดยที่ไม่แพ้ใคร

การลงเล่นคริกเก็ตของเขากว่า 95 เกมเขาลงสนามโดยที่ไม่แพ้ใคร โดยเขาลงเล่นให้อังกฤษพบอินเดีย และแพ้ไปอย่างหวุดหวิดเมื่อทีมคู่แข่งทำได้ 7 รัน แม้จะเปิดตัวในอังกฤษเมื่อสามปีก่อน แต่ แซม เคอร์แรน ยังอายุเพียง 22 ปีและอยู่ในอันดับที่แปดของ ODI

บัตเลอร์กัปตันทีมคริกเก็ตของ อังกฤษ กล่าวว่า ขอบเขตที่เขาสามารถนำเกมของเขาไปได้นั้นใหญ่มากพวกเราทุกคนตื่นเต้นมากสำหรับเขา  เขาเป็นชายหนุ่มที่นิ่งมาก ๆ ครั้งใดก็ตามที่เขาและพี่ชายของเขาทอมตกอยู่ในสถานการณ์เหล่านั้นพวกเขาดูเหมือนจะเป็นคีย์แมนที่พาทีมผ่านช่วงวกฤตได้ดี ข่าวกีฬาล่าสุด

แซม เคอร์แรน แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นผู้ชนะการแข่งขันอย่างไรเขาเป็นผู้เล่นที่มีผลกระทบอย่างแท้จริงและเขาจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

แซม เคอร์แรน

การมีแต้มตามหลัง 330 แต้ม อังกฤษอยู่ที่ 200-7 ในอันดับที่ 31 ในเมืองปูเน่ โดยที่เคอร์แรนทำคแนนร่วมกับอดิล ราชิด 57 แต้มและ มาร์ค วู้ด 60 แต้ม ต้องการ 14 แต้ม จากรอบชิงชนะเลิศพวกเขาสามารถนำไปได้เพียงหกคะแนนโดย แซม เคอร์แรน ทำคะแนนเท่ากับคะแนนที่ดีที่สุดโดยผู้ตีลูกที่เข้ามาในอันดับแปดหรือต่ำกว่าใน ODI

บัตเลอร์กล่าวว่า มีความเชื่ออยู่เสมอ กัปตันทีมกล่าวหลังจากที่ลูกทีมอิออน มอร์แกนได้รับบาดเจ็บ นั่นเป็นความพยายามที่โดดเด่นและเราทุกคนภูมิใจในตัวเขามากสำหรับสิ่งนั้น

ตอนนี้ แซม เคอร์แรน จะมุ่งหน้าสู่พรีเมียร์ลีกอินเดียและเข้าร่วมทีมเชนไน ซูเปอร์ คิงส์

ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้เปิดการตีลูกและโบว์ลิ่ง เจนไนเป็นรุ่นไลท์เวทโดย MS Dhoni ตำนานของอินเดียเขาเป็นนักวิ่งผู้ชำนาญ

แซม เคอร์แรน

บัตเลอร์กล่าวว่า ผมแน่ใจว่าแซมจะต้องการคุยกับ MS เกี่ยวกับโอกาสของคืนนี้ ช่างเป็นคนที่ยอดเยี่ยมสำหรับแซมที่จะไปและมีการสนทนาที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกมนี้เราทุกคนรู้ดีว่า MS Dhoni หมัดเด็ดที่น่าทึ่งคืออะไร

มีหลายวิธีที่เขาจะพยายามทำให้เกมนั้นลงถ้าเขาตกอยู่ในสถานการณ์นั้น ความพ่ายแพ้ไม่เพียง แต่ปฏิเสธอังกฤษที่ชนะซีรีส์ ODI ครั้งแรกในอินเดียในรอบ 36 ปี แต่ยังหมายความว่าพวกเขาจบทัวร์โดยไม่ได้รับชัยชนะในรูปแบบใด ๆ จากสามรูปแบบโดยแพ้การทดสอบ 3-1 และยี่สิบ 20 3-2

เรามาที่นี่เพื่อต้องการชัยชนะและเรายังไม่สามารถทำเช่นนั้นได้” บัตเลอร์กล่าว “แน่นอนว่าเราผิดหวังกับเรื่องนั้น แต่จะมีการเรียนรู้ที่ดีบางอย่างที่ได้รับจากทัวร์นี้ เราได้ขยายขีดความสามารถที่มีให้กับเราในกีฬาคริกเก็ตสร้างไปสู่การแข่งขันคริกเก็ตโลก T20 ในปลายปีนี้และคริกเก็ตโลกปี 2023 รอบ 50 ทีมสุดท้ายต่อไป

และอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ห้ามพลาดเพราะมีเกมกีฬาให้ได้ร่วมเล่นมากมายที่เว็บไซต์ สล็อตแตกง่าย ฝากง่าย ถอนไว ไว้ใจได้แน่นอน

Zai