Russell Westbrook
บาส

Russell Westbrook ของ Lakers ขโมยคลัตช์อันน่าอัศจรรย์ 3 ตะแนน

Russell Westbrook การ์ด ของทีมลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ถูกวิจารณ์อย่างไม่ลดละในฤดูกาลนี้ บ้างก็มีเหตุผล บ้างก็ไม่ยุติธรรม คุณอดไม่ได้ที่จะรู้สึกมีความสุขกับเขาเมื่อเขาทำสิ่งที่น่าตื่นเต้นในสนาม เมื่อทีม Lakers พบกับความพ่ายแพ้ในวินาทีสุดท้ายของไตรมาสที่สี่ของการแข่งขันในคืนวันศุกร์กับ Toronto Raptors เวสต์บรูคจึงสร้างลำดับที่น่าเหลือเชื่อในการส่งเกมไปสู่ช่วงต่อเวลา โดยที่ลอสแองเจลิสชนะไป 128-123 ในท้ายที่สุด

Russell Westbrook

Russell Westbrook กับช่วงเวลาท้ายเกมส์ของเขา

เหลือเวลา 12.5 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่และ โตรอนโต นำ 116-113Russell Westbrookพลาดต 3 คะแนนที่อาจเป็นไปได้ไม่ดี ทำให้ Raptors อยู่ในตำแหน่งที่พวกเขาต้องทำคือจับลูกบอลและโยนโทษไป รักษาชัยชนะ ในทางกลับกัน แนวรับของเลเกอร์สบังคับให้ส่งบอลขาเข้าที่ยากลำบากจากสก็อตตี้ บาร์นส์ไปยังอาชิอูวาอันล้ำค่า และในขณะที่เขาพยายามอย่างเชื่องช้าเพื่อเอามันกลับมายังบาร์นส์ เวสต์บรูคได้บอลเข้าครอบครองและในที่สุดก็บังคับให้หมุนเวียน ข่าวกีฬาล่าสุด

เขาวิ่งไปตามคอร์ท หยุดอยู่หลังเส้น 3 แต้ม และล้มดับเบิ้ลปั๊ม แย่งชิงตัวชี้ 3 แต้มโดยเหลือเวลาไม่ถึงวินาทีเพื่อส่งเกมไปต่อเวลา มันเป็นลำดับที่ดุเดือดที่สรุปควอเตอร์ที่สี่ที่คลั่งไคล้

“ผมมีความสุขมากสำหรับเขา” แฟรงค์ โวเกล หัวหน้าโค้ชของเลเกอร์สกล่าวถึงRussell Westbrookหลังเกม “เห็นได้ชัดว่าเขาจัดการได้มากกว่านี้”

ช่วงเวลานั้นน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม เพราะมันมาอยู่ตรงหน้าของแร็ปเปอร์ซุปเปอร์สตาร์ Drake ชาวโตรอนโตที่เข้าร่วมการแข่งขันในคืนวันศุกร์ LeBron James ฟอร์เวิร์ดของ Lakers ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีกับ Drake ได้โพสต์ภาพที่น่าเหลือเชื่อไปยัง Instagram หลังเกมพร้อมคำบรรยายว่า “MOOD!!!! Hi Haters”

Russell Westbrook

Russell Westbrookจบด้วย 22 แต้ม 10 รีบาวด์ 10 แอสซิสต์ ขณะที่เล่นในสนาม 8 ต่อ 18 และ 4-จ่าย-7 จากระยะ 3 แต้ม เป็นทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลแรกที่Russell Westbrookลงทะเบียนตั้งแต่วันส่งท้ายปีเก่า ขณะที่ 3 พอยน์เตอร์สี่ตัวทำสถิติสูงสุดในฤดูกาลเดียว ครั้งสุดท้ายที่เขาทำมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของความพยายาม 3 แต้มในเกมคือวันที่ 27 มกราคม เมื่อเขาแพ้ 2 ต่อ 3 ให้กับฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส

มันเป็นชัยชนะที่จำเป็นสำหรับ Lakers ซึ่งแพ้สามเกมติดต่อกันและ 12 จาก 15 เกมล่าสุดของพวกเขา LeBron James ก็ยอดเยี่ยมเช่นกันโดยจบด้วย 36 แต้มเก้ารีบาวน์และเจ็ดช่วยในการยิง 15 ต่อ 26 .

Russell Westbrookพูดถึงความไม่พอใจของเขาที่มีต่อวิธีที่แฟนบอลและสื่อวิพากษ์วิจารณ์เขาตลอดทั้งฤดูกาล แต่อย่างที่เขารู้ดี วิธีที่ดีที่สุดในการปิดปากทุกคนคือเล่นให้ดีและเล่นให้เต็มที่เหมือนที่เขาทำในคืนวันศุกร์

Related Posts

Zai