Davante Adams
ข่าวกีฬาทั่วไป

Davante Adams to the Raiders: ปีก Superstar ช่วยยกระดับ Derek Carr

ดีเร็ก คาร์เป็นหนึ่งในควอเตอร์แบ็ค 10 อันดับแรกในจำนวนหลาต่อความพยายามในสามฤดูกาลที่ผ่านมา และ เขาติด 15 อันดับแรกในการพยายามส่งบอลโดยรวม แต่เขาอยู่ในอันดับที่ 21, 15 และ 23 ในด้านอัตราการทำทัชดาวน์ (เปอร์เซ็นต์ของความพยายามจ่ายบอลที่ได้ส่งผลให้ ในทัชดาวน์) Davante Adams กับ Raiders; WR เซ็นสัญญา 5 ปี 141.25 ล้านเหรียญสหรัฐ Davante Adams กล่าวว่าเขาจะไม่เล่นภายใต้แท็กแฟรนไชส์ของ Green Bay Packers และนั่นดูเหมือนจะเป็นกรณีนี้

Las Vegas Raiders เข้าซื้อกิจการDavante Adamsจากทีม Packers เพื่อแลกกับการคัดเลือกรอบแรกและรอบสองในปี 2022 และมอบสัญญาใหม่ให้กับดาวเตะอายุ 5 ปี มูลค่า 141.25 ล้านเหรียญสหรัฐ Ian Rapoport จาก NFL Network และ Tom Pelissero จะทำรายได้เฉลี่ยต่อปีที่ 28.25 ล้านดอลลาร์ และกลายเป็นผู้รับช่วงกว้างรายใหม่ที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอล Rapoport กล่าวเสริม ข่าวกีฬาล่าสุด

Davante Adams

ตัวเลือกที่ส่งไปยังกรีนเบย์คือตัวเลือกโดยรวมหมายเลข 22 และหมายเลข 53 ในร่าง NFL ของเดือนเมษายนปี 2022 “การย้ายจากผู้เล่นและบุคคลที่มีความสามารถอย่างDavante Adamsไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เราเคารพทุกสิ่งที่ดาวันเตมอบให้ทั้งในและนอกสนามในช่วงแปดฤดูกาลของเขาในกรีนเบย์ เพราะเขาเป็นส่วนสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำสำเร็จ ” Brian Gutekunst ผู้จัดการทั่วไปของ Packers กล่าวในแถลงการณ์ “เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยในประวัติศาสตร์ของ Packers และเราหวังว่าจะได้รับการประดิษฐานอยู่ใน Packers Hall of Fame สักวันหนึ่ง เราไม่ต้องการสิ่งใดนอกจากสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ ภรรยาของเขาและคนอื่น ๆ ของพวกเขา ครอบครัวก้าวต่อไป”

Rapoport รายงานว่าตัวแทนของ Adams ยืนยันว่า Packers เสนอเงินที่กว้างกว่าสัญญาที่เขาจะได้รับจาก Raiders แต่มันเป็นความฝันตลอดชีวิตของเขาที่จะเล่นให้กับ Silver and Black มันเป็นข้อตกลงที่ดำเนินไปอย่างเงียบๆ มาหลายวันแล้ว โดยที่ทีมต่างๆ กำลังสรุปรายละเอียดและขยายสัญญาสำหรับ Adams ที่กำลังดำเนินการอยู่ คาดว่าจะแล้วเสร็จ ยกเว้นความพ่ายแพ้ใดๆ ก็ตาม ตาม Rapoport

Davante Adams วัย 29 ปี เป็นส่วนหนึ่งของการควบคู่ไปกับแอรอน ร็อดเจอร์ส

ผู้เล่นทรงคุณค่า AP NFL ของ AP NFL สองสมัย ซึ่งเพิ่งเซ็นสัญญาใหม่กับทีมแพ็คเกอร์ส Rodgers ทราบดีระหว่างการเจรจาสัญญาของเขาว่า “จะไม่เล่นให้กับ Packers อีกต่อไป” เนื่องจาก “สถานการณ์อยู่ไกลเกินไป” Rapoport รายงาน ความคับข้องใจของอดัมส์เกี่ยวกับการเจรจาสัญญา แม้ว่าเขาจะเก็บเงียบไว้เป็นส่วนใหญ่ ย้อนกลับไปเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว Pelissero ตั้งข้อสังเกต ขณะที่Davante Adamsทิ้งช่วงการดำรงตำแหน่งอันน่าตื่นเต้นกับทีมแพ็คเกอร์สและร็อดเจอร์ส เขาก็กลับมารวมตัวกับดีเร็ก คาร์กองหลังของวิทยาลัยอีกครั้ง ขณะที่ทั้งสองเล่นด้วยกันที่เฟรสโน สเตท เพิ่งซื้อบ้าน “ถัดจาก QB ใหม่ของเขา” Rapoport กล่าว

Davante Adams
ในสองฤดูกาลของพวกเขาในฐานะ Bulldogs อดัมส์เป็นผู้นำแผนก Football Bowl ในการออกงาน รับหลาและรับทัชดาวน์ ในขณะที่ Carr อยู่บนยอด FBS ในการผ่านและผ่านทัชดาวน์ ตามการวิจัยของ NFL ตอนนี้ Carr ผู้ซึ่งอยากได้เครื่องรับหมายเลข 1 ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มี Adams, Darrell Waller และผู้รับ Hunter Renfrow อยู่ในมือของเขา ข้อตกลงของอดัมส์อาจนำไปสู่ความโชคดีมากขึ้นสำหรับคาร์ Rapoport รายงานว่าขั้นตอนต่อไปคือ Raiders ขยายส่วนเสริมให้กับกองหลัง เนื่องจาก Adams มาที่ Vegas โดยรู้ว่า Carr จะอยู่ที่นั่นอีกนาน

Related Posts

Zai