Matt Ryan
ข่าวกีฬาทั่วไป

Matt Ryan : Colts กับเกรดของเขา ได้รับความคุ้มค่าจากการได้ QB ล่าสุด

การค้า QB ชื่อใหญ่อีกคนหนึ่งตีลวดเมื่อวันจันทร์โดย Colts ได้รับ Matt Ryan ที่โดดเด่นของ Falcons มาเป็นเวลานานเพื่อแลกกับการเลือกร่างรอบที่สามในปี 2022 การย้ายครั้งนี้ถือเป็นจุดจบอย่างรวดเร็วของการเก็งกำไรทางการค้าอย่างกะทันหันเกี่ยวกับทหารผ่านศึกในแอตแลนตา ซึ่งได้รับรายงานว่าได้รับอนุญาตให้ตรวจสอบจุดลงจอดที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการไล่ตาม Deshaun Watson ที่ล้มเหลวของ Falcons

Matt Ryan ไปอินเดียแนโพลิส ฝ่ายไหนชนะการค้าในวันจันทร์? เราจะให้คะแนนแต่ละด้านดังนี้

คุณไม่สามารถคาดหวังที่จะใช้ Band-Aids ใหม่กับตำแหน่ง QB ทุกปีและชนะเกมต่อไป แต่ถ้านี่ไม่ใช่หนึ่งในผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับแฟรนไชส์ที่ต้องการปลดปล่อย Carson Wentz หลังจากหนึ่งปีที่ มันส่งอดีตดารา Eagles ไปยัง Washington โดยไม่มีแผนการสืบทอดตำแหน่งใด ๆ ไม่ Matt Ryan วัย 37 ขวบที่กำลังจะอายุเร็วๆ นี้ไม่ได้เข้าใกล้เพื่อแก้ไขความต้องการที่มีมาอย่างยาวนานสำหรับนักส่งสัญญาณระยะยาว ใช่ เขามีราคาแพง โดยมีมูลค่ามากกว่า 40 ล้านเหรียญในแต่ละสองฤดูกาลถัดไป แต่เขาสามารถถูกตัดออกหลังปี 2022 เพื่อประหยัดเงิน 29 ล้านดอลลาร์ ดังนั้นจึงไม่ใช่ว่ามือของอินดี้จะถูกมัด ข่าวกีฬาล่าสุด

Matt Ryan

ยิ่งไปกว่านั้น ไรอันคิดว่าอย่างน้อยก็ให้การผลิต Colts ในสนามเบสบอลเดียวกันกับปี 2021 Wentz ซึ่งทำได้ดีแต่ไม่น่าประทับใจสำหรับการเปิดตัว Indy ส่วนใหญ่ของเขาMatt Ryanอาจไม่ใช่หัวกะทิหรือแม้แต่ระดับบนอีกต่อไป แต่เขาอยู่ในหมวด “พร้อมใช้” อย่างมั่นคง และยังเป็นผู้จัดการเกมที่น่าเชื่อถือกว่า Wentz ในอดีตอีกด้วย นี่ไม่ใช่แมทธิว สแตฟฟอร์ดสำหรับเดอะแรมส์ แต่คุณสามารถจินตนาการถึงสถานการณ์ที่ไรอันรีบาวน์ในการตั้งค่าที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น นำโคลท์กลับเข้าสู่รอบตัดเชือก การมาถึงของเขาในขณะเดียวกัน ตอกย้ำเหตุการณ์ที่สายตาสั้นแต่ยังคงน่าชื่นชมที่ QB ที่นี่: หนึ่งปีหลังจากซื้อขายตัวเลือกรอบแรกและรอบที่สามสำหรับเวนซ์ อินดี้พลิกเวนซ์เป็นสองในสาม และตอนนี้ได้แทนที่เขาด้วยไรอันเป็นหนึ่ง ของตัวเลือกเหล่านั้น

เกรดโคลท์: B+

ให้ชัดเจนก่อน: ฟอลคอนไม่ผิดที่จะย้ายจากMatt Ryan ในระยะนี้ในอาชีพการงานของเขา และขั้นตอนนี้ของการสร้างใหม่ พวกเขาไม่สามารถถูกตำหนิได้สำหรับการตัดความสมพันธ์กับ QB ที่แก่ชราและมีราคาแพงซึ่งในขณะที่ตำนานแนวเขตในและนอกสนามในแอตแลนต้าตอนนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นที่ดีเป็นเวลาประมาณสามฤดูกาลและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ การประหยัดเงิน 9 ล้านดอลลาร์ในทันทีด้วยการยกเลิกการโหลดข้อตกลงของเขาถือเป็นโบนัสเล็กน้อย เมื่อพิจารณาจากหลุมจำนวนนับไม่ถ้วนที่พวกเขายังต้องกรอก และหากการค้าขายนี้อนุญาตให้พวกเขาไล่ตาม QB สุดฮอตในร่าง (มาลิก วิลลิส?) ได้อย่างอิสระเพื่อดูแลเบื้องหลัง Marcus Mariota ที่เพิ่งได้มาใหม่ บางทีมันอาจจะสมควรได้รับคำชมมากกว่านี้ แต่ชายชาวแอตแลนต้าทำให้กระบวนการที่นี่ไม่เรียบร้อยจริงๆ

Matt Ryan

อย่างแรก ไรอันที่ทำได้แม้จะเพิ่งเริ่มต้นปีกลางๆ ได้คือเข้ารอบสาม? คุณไม่สามารถโน้มน้าวใจเราได้ว่าฟอลคอนจะไม่มีใครเสนอเวลาให้สักวินาที หรือแม้กระทั่งอาจจะช้าก่อน ถ้าพวกเขาซื้อของให้เขาในช่วงเริ่มต้นยุ แทนที่จะแสร้งทำเป็นสร้างคู่แข่งรอบตัวเขา ที่เลวร้ายที่สุด การจากไปของเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าได้รับแรงหนุนจากความล้มเหลวขององค์กรในการไล่ตาม QB Deshaun Watson ผู้ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวเป็นเท็กซัส ซึ่งถูกจ้างงานพรมแดงขณะเผชิญคดีแพ่ง 22 คดีที่กล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหรือประพฤติมิชอบ ในขณะที่Matt Ryanและคนบริสุทธิ์ของเขา , ประวัติย่อที่แข็งแกร่งของความจงรักภักดีของฟอลคอนดู ในท้ายที่สุดพวกเขาจะกินมากกว่า 40 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นบันทึกของเอ็นเอฟแอลที่เสียชีวิตเพียงเพื่อปล่อยให้คนหลังออกไปอนาคตกำลังมาเคาะประตูบ้านอยู่แล้ว แต่พวกเขาไม่ได้สนใจมันอย่างแน่นอน

Related Posts

 
 
Zai