Jordan Poole
บาส

Jordan Poole กลายเป็นดาวดวงใหม่คือสิ่งที่ทำให้ Golden State เป็นผู้ท้าชิง

ลึกๆ แล้ว ทุกคนมักเชื่อเสมอว่า Golden State Warriors ยังคงเป็นทีมบาสเก็ตบอลที่ดีจริงๆ สถิติย่อย .500 ในช่วง 10 สัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลถูกกล่าวถึงอาการบาดเจ็บของ เดรย์มอนด์ กรีน, สตีเฟน เคอร์รี และเคลย์ ธอมป์สัน ที่ยังคงกลับมาฟิตเหมือนเดิม Jordan Poole อยู่ที่ไหนสักแห่งตรงกลาง เห็นได้ชัดว่า Warriors ยังคงเป็นทีมที่ดีในคืนไหนก็ดูดีได้ Jordan Poole เป็นสิ่งประกันความปลอดภัยของ Steph-Klay ที่ Warriors จำเป็นต้องมีที่สามารถจัดการได้สำหรับข้อผิดพลาด

ฉันยังเข้าใจความเป็นจริงใหม่ว่า Curry และ Thompson ไม่เหนือมนุษย์อีกต่อไป พวกเขามีค่ำคืนของพวกเขาแน่นอน แต่ไม่มีใครที่ดู Warriors อย่างใกล้ชิดในฤดูกาลนี้สามารถพูดได้อย่างน่าเชื่อถือว่า Curry โดยเฉพาะอย่างยิ่งอยู่ใกล้กับนักบาสที่ชนะ MVP ติดต่อกัน ข่าวกีฬาล่าสุด

Jordan Poole

Thompson คือสิ่งที่ใช่หรือพลาด หลังจากผ่านไปสองปีและระยะของข้อผิดพลาดของ Golden State ก็ไม่เหมือนกัน ตอนนี้ พวกเขาต้องชนะเกมเหมือนคนอื่นๆ ในรูปแบบที่บดขยี้มากขึ้น

พึ่งพาการป้องกันยามค่ำคืนมากขึ้นเพื่อรับมือ แผนการเมื่อกรีนล้มลงและใช้เวลาสักพักเพื่อการฟิ้นฟูของเขาอีกครั้ง การกลับมาของฤดูกาล ทั้งหมดนี้กล่าวได้ว่า

ฉันหมดศรัทธาไปแล้วจริงๆ ว่า Warriors ยังคงเป็นทีมระดับแนวหน้า ฉันเชื่อว่าพวกเขามีมันอยู่ในนั้นในทุกคืน แต่ความไม่สอดคล้องของการยิงจาก Curry และ Klay ได้เปลี่ยนพวกเขา ให้กลายเป็นการ์ดเสริม ฉันเลือกพวกเขาก่อนที่รอบตัดเชือกจะเริ่มเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

แต่ถ้าพูดตามตรง นั่นเป็นตัวเลือกที่สืบทอดมา มากกว่าหัวใจของ Jordan Poole ที่โตแล้วที่ปรารถนาอีกสักครั้งกับทีมที่เขาเติบโตมาด้วยการดูในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ ฉันยินดีที่จะรายงานว่าตอนนี้ฉันเชื่อใน Warriors อีกครั้งอย่างเป็นกลาง ไม่ใช่เพราะพวกเขาคือทีมโปรดของฉัน ไม่ใช่เพราะเคอร์รี่ เคลย์ หรือเดรย์มอนด์

ฉันเชื่อว่า Warriors สามารถคว้าแชมป์ได้เพราะ Jordan Poole

ในคืนวันจันทร์ Warriors แซงหน้า Denver Nuggets 126-106 ไปคว้าชัยชนะเหนือ 2-0 ในซีรีส์รอบแรกของพวกเขา เคอร์รี ซึ่งไม่ได้ออกสตาร์ทอีกครั้งในขณะที่เขาถอยกลับจากเอ็นข้อเท้าแพลง ดูเหมือนเขาเคยดูแทบทุกคืน ทำให้นักเก็ตยิงได้ 34 แต้ม เขาจม 12 จาก 17 นัดรวมถึง 5 จาก 1010 จาก 3

เขาทำทั้งหมดนี้ในเวลาเพียง 23 นาทีในระหว่างที่ Warriors เอาชนะนักเก็ตได้ 32 แต้ม ธอมป์สันก็เช่นกัน โดยจบด้วยคะแนน 21 แต้มจากการยิง 9 ต่อ 19 ซึ่งรวมถึง 3 ต่อ 8 จาก 3 เดรย์มอนด์นั้นยอดเยี่ยมมาก ทำให้นิโคลา โยคิชผิดหวังอย่างสิ้นเชิง พลิกโชว์การป้องกันรอบด้านที่ยอดเยี่ยม

Jordan Poole

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นในคืนเดียวกัน Warriors น่าจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีก ไม่มีใครโต้แย้งว่า แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะร้างสนามด้วยหรือเริ่มช้าและการถดถอยโดยรวม ก็ไม่เป็นความจริงที่คนทั้งสามจะคลิกกันในคืนเดียวกันทุกคืนมาสักระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้. นี่คือที่มาของJordan Pooleเขาเป็นคนรับประกัน ในคืนเช่นวันจันทร์

เมื่อบิ๊ก 3 กำลังกลิ้ง พูลทำแต้ม 29 แต้มของตัวเอง ชู้ต 3 แต้มจากทั่วสนาม และหนีกองหลังจากการเลี้ยงลูก กลายเป็นสิ่งล้ำค่า และไร้เทียมทาน . แต่มันเป็นคืนที่ Curry และ Klay ไม่ทำอย่างนั้น

เมื่อแนวรับมีขึ้นลง กล่าวคือ การโจมตีของ Phoenix Suns และไม่ใช่นักเก็ตที่มีจำกัด เมื่อ Poole จะเปลี่ยนจากความหรูหราไปสู่พื้นฐาน

ตอนนี้Jordan Pooleใกล้จะแก้ตัวแล้ว เขาสามารถสร้างช็อตใดก็ได้ที่เขาต้องการสำหรับตัวเขาเอง และเขาก็สอดคล้องกับการเคลื่อนไหวอ่านและตอบสนองของ Golden State

โดยสิ้นเชิง ตลอดเกมเพลย์ออฟสองเกมแรกในอาชีพของเขา เขาทำได้ 59 แต้มและ 11 แอสซิสต์ขณะยิง 19 ต่อ 29 จากสนาม รวมถึง 11 ต่อ 17 จาก 3 แต้ม

Related Posts

Zai