ทอม เบรดี้
ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

ทอม เบรดี้ หวังพา แทมป้า เบย์ ประสบความสำเร็จทิ้งทวนก่อนรีไทร์

ทอม เบรดี้ (Tom Brady) ผู่เล่นมากประสบการณ์ของทีม แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ ในศึกคนชนคมอเมริกันฟุตบอล NFL ออกมายอมรับว่าตัวเขามีความหวังที่จะพาทีมประสบความสำเร็จเป็นการทิ้งทวนอำลาวงการ

โดยเจ้าตัวเผยว่า ตนเองตระหนักเสมอว่าจุดสิ้นสุดของอาชีพกำลังใกล้เข้ามาแล้ว แต่เขาก็ยังต้องการให้เพื่อนร่วมทีมและทุกคนในองค์กรมีโอกาสสัมผัสความสำเร็จเหมือนกับที่เขาเคยสัมผัสมาก่อนด้วยเช่นกัน

ทอม เบรดี้

ทอม เบรดี้ เผยไม่อยากพลาดโอกาสอยู่กับลูก ๆ ที่กำลังโต

            ทอม เบรดี้จอมทัพควอแตอร์แบ็ก ของทีม แทมป้า เบย์ ยอมรับว่า ความหวังสูงสุดของเขาก่อนจะรีไทร์จากวงการ NFL ก็คือการพาทีม “โจรสลัด”ประสบความสำเร็จในซีซัน 2022 โดยเบรดี้เปิดเผยกับ อีเอสพีเอ็น ว่า “ผมรู้จักร่างกายตัวเองดี ผมยังคงทำในสิ่งที่อยากทำได้ ผมมีความรักในเกมนี้ และก็คงรักเกมนี้เสมอ ผมรู้สึกจริง ๆ ว่ายังมีที่ว่างสำหรับผมในสนาม 

แต่ผมก็รู้ตัวว่ามีเวลาเหลือไม่มากแล้ว ผมรู้ว่าจุดสิ้นสุดอาชีพผมกำลังจะมาถึง จริง ๆ ผมก็อยากเล่นเกมนี้ไปให้ได้ตลาด แต่มันก็ทำไม่ได้เพราะลูก ๆ ผมโตขึ้นและผมไม่อยากพลาดช่วงเวลาแบบนั้น”  นอกจากนี้เบรดี้ยังเสริมว่า “แต่ก่อนที่ผมจะไป ผมต้องการให้เพื่อนร่วมทีมและองค์กรนี้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่เราควรภาคภูมิใจ” ข่าวกีฬาล่าสุด

ทอม เบรดี้

            สำหรับ เบรดี้ จอมขว้างไกลในวัย 44 ปี เคยประกาศรีไทร์จากวงการ NFL ไปแล้วราวเดือนเศษ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก่อนจะเปลี่ยนใจกลับมานำทัพ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส อีกครั้ง โดยมีเป้าหมายประสบความสำเร็จในฤดูกาล 2022 ก่อนที่เจ้าตัวจะติดสินใจเรื่องการอำลาวงการอย่างจริงจังอีกครั้ง

ทอม เบรดี้

            สำหรับทอม เบรดี้เถลิงแชมป์ ซูเปอร์โบล หนที่ 7 ของตัวเองกับ แทมป้า เบย์ พร้อมทั้งคว้ารางวัล MVP ในศึกซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 55 เมื่อปี 2021 โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยคว้าแชมป์ ซูเปอร์โบวล์ มาแล้ว 6 ครั้งกับทีม นิวอิงแลนด์ แพตทริออตส์ กลายเป็นตำนาน ควอเตอร์แบค ของศึก NFL จนถึงตอนนี้

Related Posts

Zai