Deebo Samuel
ข่าวกีฬาทั่วไป

Deebo Samuel ห้าจุดหมายปลายทางที่เป็นไปได้สำหรับปีก All-Pro 49ers

อีกบทหนึ่งถูกเพิ่มเข้ามาในยุคที่ดุร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลเมื่อวันพุธโดย Deebo Samuel ผู้รับ 49ers All-Pro รายงานว่าขอแลกเปลี่ยนจากซานฟรานซิสโก ข่าวดังกล่าวส่งคลื่นช็อกไปทั่วทั้ง NFL เนื่องจากหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งกาจที่สุดของลีกอาจพร้อมสำหรับเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะเริ่มร่าง NFL 2022

NFL

49ers จะไม่มีปัญหาในการหาทีมที่ต้องการ Deebo Samuel

49ers จะไม่มีปัญหาในการหาทีมที่สนใจในการรับซามูเอลหากซานฟรานซิสโกแลกเปลี่ยนเขา ฤดูกาลที่แล้ว Deebo Samuel ปีกวัย 26 ปีบันทึก 1,405 หลาและรับทัชดาวน์หกครั้งในขณะที่นำเอ็นเอฟแอลด้วยค่าเฉลี่ย 18.2 หลาต่อนัด ซามูเอลยังทำคะแนนได้แปดคะแนนก่อนที่จะทำทัชดาวน์อีกสองทัชดาวน์ระหว่างการแข่งขัน 49ERS ของ NFL Championship ข่าวกีฬาล่าสุด

การคัดเลือกรอบแรกในสัปดาห์หน้าจะเป็นส่วนหนึ่งของการค้าที่เกี่ยวข้องกับDeebo Samuelอย่างแน่นอน ขณะนี้ 49ers ไม่มีการเลือกรอบแรกหลังจากที่พวกเขาแลกกับไมอามี่เพื่อเลือกกองหลัง Trey Lance ด้วยการเลือกโดยอันดับที่สามในปีที่แล้ว การค้าขายยังเหลือ 49ers โดยไม่มีการเลือกรอบแรกปี 2023 มาดูทีมที่สนใจเอาตัวซามูเอลได้ ถ้า 49ers ยอมแลกเขา

Deebo Samuel

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์

Deebo Samuelจะเข้ามาแทนที่ Tyreek Hill ในฐานะผู้รับสูงสุดของ Patrick Mahomes นอกจากซามูเอลแล้ว ปีกที่รับตำแหน่งยังรวมถึง JuJu Smith-Schuster, Mecole Hardman และ Marquez Valdes-Scantling Chiefs ซึ่งปัจจุบันมีการเลือกโดยรวมที่ 29 และ 30 ในร่างและสี่ตัวเลือกในสองรอบแรก มีทุนการค้ามากมายหลังจากการค้าขายของ Hill ชีฟส์ยังเล่นในเอเอฟซีด้วย ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมแคนซัสซิตี้จะเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดหาก 49ers จัดการกับซามูเอล

Deebo Samuel

นิวยอร์ก เจ็ตส์

เช่นเดียวกับ Chiefs เจ็ตส์มีทุนดราฟต์ที่สำคัญด้วยตัวเลือก 10 อันดับแรกในดราฟต์ปีนี้ 2 อันดับแรก พร้อมด้วย 4 รายชื่อจาก 38 อันดับแรก นิวยอร์กคาดว่าจะใช้หนึ่งใน 10 อันดับแรกของผู้รับที่สามารถช่วยแซควิลสันให้กลายเป็นกองหลังแฟรนไชส์ การค้าที่เป็นไปได้ระหว่างนิวยอร์กและซานฟรานซิสโกอาจรวมถึงผู้รับ Denzel Mims ซึ่งเป็นตัวเลือกรอบสองในปี 2020 ซึ่งยังไม่ได้เข้าร่วมกับ Jets

Deebo Samuel

นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส

เซนต์สมีการเลือก 20 อันดับแรกในปีนี้ (ฉบับที่ 16 และฉบับที่ 19) และคาดว่าจะใช้หนึ่งในตัวเลือกเหล่านี้ในมุมกว้าง นิวออร์ลีนส์หวังว่าจะเพิ่มอาวุธรอบๆ ตัวจาไมส์ วินสตัน ซึ่งออกสตาร์ทที่ร้อนระอุเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก่อนที่อาการบาดเจ็บจะจบฤดูกาลที่สองของเขากับทีมเซนต์สก่อนกำหนด

กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส

กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส

กรีนเบย์จะสูงกว่าในรายการนี้หากไม่ใช่เพราะเป็นหนึ่งในอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของ 49ers ใน NFC ที่ถูกกล่าวว่า Packers มีสองตัวเลือกรอบแรก (ฉบับที่ 22 และฉบับที่ 28 โดยรวม) และการเลือกรอบที่สองสองรายการ (หมายเลข 53 และ 59) Packers อยู่ในตลาดสำหรับผู้รับหลังจากแลกเปลี่ยน Davante Adams กับ Raiders เมื่อเดือนที่แล้ว มันปลอดภัยที่จะบอกว่าแอรอน ร็อดเจอร์สชอบโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับDeebo Samuelซึ่งมีบทบาทสำคัญในทีม 49ERS ที่จะสิ้นสุดฤดูกาลของ Packers ทั้งในปี 2019 และ 2021

Related Posts

Zai