Lakers
บาส

Lakers ถามผู้สมัครผู้ฝึกสอนว่าพวกเขาวางแผนที่จะใช้ Russell Westbrook

เมื่อฤดูกาล 2021-22 สิ้นสุดลงสำหรับลอสแองเจลิส Lakers สมมติฐานที่แพร่หลายก็คือว่า Russell Westbrook จะต้องจากไปเมื่อฤดูกาลหน้าของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น สไตล์การเล่นที่ครองบอลของ Westbrook ปะทะกับ LeBron James ในสนาม และบุคลิกที่เฉียบขาดของเขาก็ปะทะกับโค้ช Frank Vogel นอกสนาม แต่เมื่อโวเกลถูกไล่ออกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ในการจากไปของเวสต์บรูกนั้นไม่ใช่เรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อต้นเดือนนี้

Lakers

มีข่าวลือว่า Lakers ต้องการแลกเปลี่ยน Russell Westbrook

โวเกลถูกไล่ออก บางส่วนเนื่องจากไม่สามารถขยาย Russell Westbrook ให้ได้มากที่สุด การรายงานของ Sam Amick ยังคงรักษาน้ำเสียงดังกล่าวในการค้นหาเพื่อแทนที่ Vogel จากข้อมูลของ Amick ทีม Lakers ได้สอบถามผู้เข้ารับการฝึกสอนว่าพวกเขาจะใช้ Westbrook ในระบบของพวกเขาได้อย่างไร หากได้รับการว่าจ้างให้มาแทนที่ Vogel มีเหตุผลดีๆ มากมายว่าทำไมLakersถึงถามคำถามนี้ ความเป็นไปได้อย่างหนึ่งคือLakersพยายามใช้การรั่วไหลของสื่อเพื่อโน้มน้าวให้คู่ค้าที่เป็นไปได้ว่าพวกเขาไม่ได้หมดหวังที่จะจัดการกับ Westbrook มันอาจเป็นแค่หน้าต่างในใจของผู้สมัคร Westbrook เป็นผู้เล่นที่ยากต่อการสร้าง แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในรายชื่อ แต่Lakersสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับโค้ชโดยถามว่าเขาจะแก้ปัญหาที่ Vogel ทำไม่ได้ได้อย่างไร ข่าวกีฬาล่าสุด

Lakers

แต่คำตอบที่ง่ายที่สุดที่นี่คือLakersถามเกี่ยวกับ Russell Westbrook เพราะพวกเขาเชื่อว่ามีโอกาสจริงที่เขาจะได้กลับมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า หากพวกเขาไม่เต็มใจที่จะมอบสัญญา เพื่อให้เขาย้าย โดยมีโอกาสที่ดีที่เป็นกรณีนี้ เวสต์บรูคจะเป็นหนี้มากกว่า 47 ล้านดอลลาร์ในฤดูกาลหน้าหลังจากที่เขาเลือกตัวเลือกผู้เล่นของเขา และนั่นไม่ใช่สัญญาที่ง่ายสำหรับทีมส่วนใหญ่ที่จะทำตามข้อตกลงของพวกเขา ไม่กี่คนที่น่าจะยอมรับได้ว่า Westbrook เล่นได้แย่แค่ไหนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และไม่กระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะเพิ่มเขาเข้าไปโดยไม่ได้รับการชดเชย มีข้อโต้แย้งระยะยาวที่ถูกต้องในการรักษาตัว Russell Westbrook แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่ข้อที่เกี่ยวข้องกับคุณค่าของเขาในฐานะผู้เล่น การรักษาเขาไว้หมายถึงการหมดสัญญาในฤดูร้อนหน้า การเทรดเขาน่าจะหมายถึงการรับเงินระยะยาวและยอมจำนนต่อดราฟท์หยิบLakersอาจจัดลำดับความสำคัญในระยะยาวที่นี่ แต่มันขัดแย้งกับสิ่งที่เจ้าของ Jeanie Buss กล่าวในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ Los Angeles Times

Lakers

 “ผมเริ่มหมดความอดทนเพียงเพราะว่าเรามีเงินเดือนสูงเป็นอันดับสี่ในลีก” บัสกล่าว “เมื่อคุณใช้เงินแบบนั้นไปกับภาษีฟุ่มเฟือย คุณคาดหวังว่าจะได้เข้าสู่รอบตัดเชือก ใช่แล้ว มันยากมากสำหรับฉันที่จะออกไปบนแขนขาแบบนั้นและไม่ได้ผลลัพธ์ที่เรากำลังมองหา เพราะฉันไม่มีความสุข ฉันไม่พอใจ”เกือบจะเป็นทีมภาษีอีกครั้งในฤดูกาลหน้าและ LeBron James จะกลายเป็นผู้เล่นอิสระหลังจากนั้นหากเขาไม่ขยายเวลาในฤดูร้อนนี้ Los James และLakersกลับมาอยู่ที่เดิมหลังจาก Kobe Bryant เกษียณ: ในลอตเตอรีและอยู่ภายใต้ความตั้งใจของผู้เล่นอิสระที่อาจไม่ต้องการเป็นLakersการรักษาเวสต์บรูกและการเสียสละฤดูกาลอื่นน่าจะเป็นแนวทางที่ทำได้

 Russell Westbrook

 แต่นี่เป็นช่วงเวลาที่หายากซึ่งความไม่อดทนน่าจะเป็นแนวทางที่ถูกต้อง เจมส์จะอายุครบ 38 ปีในฤดูกาลหน้า เขามีฤดูกาลซูเปอร์สตาร์เหลืออยู่ไม่มาก ตราบใดที่เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของ เลเกอร์สมีโอกาสที่จะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ตราบใดที่เขารายล้อมไปด้วยพรสวรรค์ที่เหมาะสม การรักษา Russell Westbrook ไว้จะขัดขวางไม่ให้Lakersได้มาซึ่งพรสวรรค์ดังกล่าว พวกเขาไม่สามารถหวังที่จะเข้าแข่งขันเพื่อชิงแชมป์กับอัลบาทรอสมูลค่า 47 ล้านดอลลาร์บนหมวกของพวกเขา ยิ่งการรั่วไหลแบบนี้ออกมามากเท่าไหร่ การกลับมาของ Westbrook ที่สมจริงยิ่งขึ้นและอีกฤดูกาลที่น่าผิดหวังก็จะกลายเป็นจริง

Related Posts

Zai