Tyler Anderson
ข่าวกีฬาทั่วไป

Tyler Anderson ของ Dodgers ทำ no hit ไม่แพ้ใคร ในขาสุดท้ายของเขา

ดอดเจอร์ส Tyler Anderson ได้ผ่านแปด inningโดยไม่อนุญาตให้ตี เขาขว้างไปแล้ว 117 สนาม ฤดูกาลของเขาที่สูงในสนามคือ 101 ก่อน อาชีพของเขาสูง 109 เขาอยู่ในขาสุดท้ายของเขาและจัดการกับผู้เล่นในการทำทีมของ Mike Trout, Shohei Ohtani และ Matt Duffy แอนเดอร์สันสามารถเอาเทราต์ออกไปได้ และฝูงชนในดอดเจอร์สเตเดียมก็เริ่มรู้สึกได้จริงๆ แต่แล้ว Ohtani ก็เข้าแถวอยู่แนวรับด้านขวา และนั่นก็เท่านั้น Tyler Anderson ทำ no hit ใน 8 1/3 อินนิง ก่อนการขว้างครั้งแรกของ Ohtani

Tyler Anderson

ข่าวกีฬาล่าสุด Mookie Betts ทำทุกอย่างที่ทำได้ มันเป็นทริปเปิ้ลที่สะอาด ทีมดอดเจอร์สชนะเกม 4-1 ขณะที่เคร็ก คิมเบรลนำของกลับบ้านให้Tyler AndersonOhtani ทำคะแนนได้ดังนั้น Anderson จึงถูกตีหนึ่งครั้งต่อการโจมตีหนึ่งครั้งใน 8 1/3 inning โดยแปดเอาท์และเดินสองครั้ง เขาขว้าง 123 โหมโรงสูงในอาชีพการงาน ดอดเจอร์สย้ายไปที่ 39-23 รักษาคะแนนร้อยละนำเหนือเดรส 40-24 ใน NL West

Tyler Anderson เสร็จสิ้นการ no hit ก็อาจมีการโต้เถียงกันอยู่บ้าง

ผู้ตีลูกแรกของเกม เทย์เลอร์ วอร์ด ตีลูกบอลระหว่างดอดเจอร์ส Cody Bellinger และ Betts Right และพวกเขาก็วิ่งเข้าหากัน เป็นผลให้ลูกบอลตกลงไปที่พื้น (วอร์ดถูกโยนออกไปเพื่อพยายามไปที่สอง) บทละครถูกปกครองครั้งแรกเพียงเรื่องเดียว แต่ภายหลังพลิกกลับเป็นข้อผิดพลาดTyler Andersonวัย 32 ปี ค่อนข้างจะหนีไม่พ้น ครั้งล่าสุดที่ออกนอกบ้านค่อนข้างหยาบ แต่ก่อนหน้านั้นออกสตาร์ทติดต่อกันสามครั้ง (20 อินนิ่ง) โดยที่ไม่อนุญาตให้วิ่ง เขาไม่อนุญาตให้ตีจนกว่าจะถึงโอกาสที่หกของวันที่ 23 พฤษภาคม แม้ว่าจะมีการออกนอกบ้านที่น่าเบื่อในชิคาโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตอนนี้แอนเดอร์สันมี 1.64 ERA ในการออกสตาร์ทหกครั้งล่าสุดของเขา ดอดเจอร์สชนะทั้งหกเกม ตอนนี้เขา 8-0 ในปีนี้ด้วย 2.82 ERA และ 0.94 WHIP

Tyler Anderson

The Dodgers เป็นทีมไร้ผู้ตีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ MLB พวกเขาสามารถดึงมันออกมาได้ 26 ครั้ง ทีมสีขาวเป็นอันดับสองโดย no hit  20 คนในประวัติศาสตร์สโมสร Dodgers ล่าสุดที่ไม่มี no hitในปี 2018 และเป็นงานที่ผสมผสานกับ Walker Buehler ที่มีโอกาสหกครั้งก่อนที่ผู้ปลดปล่อย Tony Cingrani, Yimi Garcia และ Adam Liberatore จะนำสิ่งของกลับบ้าน Dodgers ตัวสุดท้ายที่ no hit ในวันที่ 18 มิถุนายน 2014 และนั่นคือ Clayton Kershaw มีผู้ทำ no hit สองคนในฤดูกาลนี้ เมื่อวันที่ 29 เมษายน เม็ตส์ใช้เหยือกห้าเหยือกเพื่อดึงความสำเร็จออก จากนั้นในวันที่ 10 พฤษภาคม เรด เดตเมอร์ส มือใหม่ของแองเจิลส์ก็ขว้างหนึ่ง

Zai