Khari Willis
ข่าวกีฬาทั่วไป

Khari Willis เกษียณอย่างกะทันหันเมื่ออายุ 26 ปีเพื่อการเดินทางใหม่

Khari Willis เซฟตี้ที่แข็งแกร่งของ Colts ประกาศลาออกจาก NFL เมื่อวันพุธ วิลลิส การคัดเลือกรอบสี่ปี 2019 ซึ่งลงเล่นเป็นตัวจริง 34 เกมในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา ประกาศผ่านบัญชีอินสตาแกรมของเขานี่คือคำแถลงการเกษียณอายุฉบับสมบูรณ์ของWillisซึ่งรวมถึงแผนหลังจบฟุตบอลของเขาทันที วิลลิสมาถึงอินเดียแนโพลิสผ่านการคัดเลือกรอบที่สี่จากรัฐมิชิแกนในปี 2019 โดยปรากฏตัวใน 14 เกม (เก้าเกม) ในฤดูกาลแรกของเขา เขาเริ่มเกมทั้งหมด 14 เกมที่เขาเล่นในปี 2020Khari Willisอินเดียแนโพลิสจะมี Safety ที่แข็งแกร่งในการเริ่มต้นใหม่ในปี 2022

Khari Willis

“ก่อนอื่น ผมต้องขอขอบคุณองค์กร Indianapolis Colts ที่ให้โอกาสผมได้แข่งขันใน National Football League ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ผมได้สร้างความสัมพันธ์ตลอดชีวิตกับเพื่อนร่วมทีม โค้ช NFL และเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อผม บทเรียนที่ฉันได้รับในช่วงนี้ของชีวิตจะมีคุณค่าสำหรับฉันในบทต่อไป “ด้วยการสวดอ้อนวอนและไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน ข่าวกีฬาล่าสุด

Khari Willis ได้เลือกที่จะลาออกจากเอ็นเอฟแอลอย่างเป็นทางการ

เพราะฉันพยายามที่จะอุทิศเวลาที่เหลือในชีวิตของฉันเพื่อความก้าวหน้าต่อไปของข่าวประเสริฐของพระเยซูคริสต์ ฉันขอขอบคุณครอบครัว เพื่อน ๆ และผู้ที่สนับสนุนทุกคน ฉันอยู่ในการเดินทางครั้งนี้และฉันหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากคุณตลอดช่วงต่อไปของชีวิตฉันทั้งอ่อนน้อมถ่อมตนและตื่นเต้นที่จะไล่ตามการเรียกศักดิ์สิทธิ์ที่พระเจ้ามีสำหรับชีวิตของฉันซึ่งทำให้ฉันมีความสุขและตั้งใจอย่างมาก ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนกันตลอดมา…Khari Willisเป็นชาวมิชิแกนโดยกำเนิด เล่นระดับวิทยาลัยที่รัฐมิชิแกน

Khari Willis

ซึ่งเขาได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมในปี 2018 เขาเป็นคนคัดเลือกผู้ได้รับคัดเลือกเป็น MVP ทั้งหมด 3 สมัย ซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านสหวิทยาการด้านสังคมศาสตร์โดยเน้นที่ ธรรมาภิบาลชุมชนและการสนับสนุนKhari Willisได้ลงเป็นตัวจริง 9 เกมใน 14 เกมระหว่างฤดูกาล 2019 เขายังคงอยู่ในรายการเริ่มต้นในปี 2020 และได้รับ 10 ครั้งในปี 2021 เขารับสี่อินเตอร์เซพชั่นกับโคลท์พร้อมกับการป้องกัน 11 ครั้ง, 3.5 Sacks และ 219 Tackles การสกัดบอลสองครั้งของเขาในฤดูกาลที่แล้วกับแรมส์กองหลังแมทธิวสแตฟฟอร์ดและกองหลัง 49ers จิมมี่ Garoppolo รุกกี้ นิค ครอส คนต่อไปเข้าตำแหน่งแทนที่Khari Willisด้วย Safety ที่แข็งแกร่ง การเลือกโดยรวมครั้งที่ 96 ในการดราฟต์ ครอสทำ 134 Tackles, สกัดบอลหกครั้ง, การสกัดบอล 12 ครั้งและ Sacks สี่ครั้งและสาม forced fumbles ในช่วงสามปีที่แมรี่แลนด์

Related Posts

Zai