LeBron James
บาส

LeBron James ทำแต้ม 42 แต้ม 16 รีบาวด์ในเกมดรูว์ลีกนัดแรกปี 2011

Drew League มักจะเป็นสถานที่สำหรับผู้เล่น NBA ที่จะฝึกฝนทักษะของพวกเขาเพื่อต่อสู้กับการแข่งขันที่รุนแรงในช่วงแรก แต่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมได้หลีกเลี่ยงมัน LeBron James เล่นใน Drew League ครั้งสุดท้ายระหว่างการปิดการแข่งขัน NBA ปี 2011 แต่ในวันเสาร์ที่ 11 ปีต่อมา เขาได้กลับมาสู่เวทีอย่างยิ่งใหญ่ และที่รัก มันคุ้มค่ากับการรอคอยไหม เจมส์ ทำแต้ม 42 แต้ม 16 รีบาวด์ คว้าชัยชนะเหนือยอดนักสู้อีกคน

LeBron James ผู้เล่น NBA

Kyrie Irving มีกำหนดจะลงเล่นนัดเปิดสนาม NBA ของวันนั้นด้วยกับ LeBron James แต่ไม่ปรากฎตัว เกมเกือบจะออกข้างในช่วงสุดท้าย เนื่องจากLeBron Jamesทำฟาวล์ได้เพียง 1 ต่อ 2 ทำให้ทีมของเขาขึ้นนำเพียง 2 แต้มในวินาทีสุดท้าย แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็สามารถคว้าชัยชนะกลับมาได้หลังจากตามหลัง โดยทำหกแต้มตอนเข้าสู่ควอเตอร์ที่สี่ มีไฮไลท์มากมายจากการแสดงของเจมส์ในขณะที่เขาแสดงให้กับผู้ชมจำนวนมากที่เข้าร่วม ข่าวกีฬาล่าสุด

LeBron James ไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์ NBA คนเดียวที่มีกำหนดจะปรากฎตัวที่ Drew League

ในวันเสาร์ Kyrie Irving ถูกคาดหวังให้เล่นในเกมเปิดของวันนั้นด้วย อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวเกิดขึ้นและผ่านไปโดยไม่มีสตาร์ของบรู๊คลิน เน็ตส์เข้าร่วม ในขณะที่เขายังสามารถเล่นในเกมต่อๆ ไป เขายังมาไม่ถึงในขณะที่เขียนบทความนี้ มีรายงานว่าLeBron Jamesกำลังผลักดันให้ลอสแองเจลิสเลเกอร์สเข้าซื้อกิจการเออร์วิงก์เพื่อแลกกับรัสเซลเวสต์บรู๊ค การเล่นด้วยกันที่ Drew League จะเป็นการเติมเชื้อเพลิงให้กับกองไฟนั้น แต่ถึงแม้จะอยู่ภายใต้แผนเดิม เจมส์และเออร์วิงก็ไม่ถูกกำหนดให้มาปรากฏตัวในเกมเดียวกัน เอเจนต์ของเออร์วิงกำลังจัดการกับคำขอการค้าของเควิน ดูแรนท์ ดังนั้นสถานการณ์ของเขาจึงถูกระงับไว้จนกว่าจะได้รับการแก้ไข
LeBron James ซูเปอร์สตาร์ NBA

การได้เห็นดาราดังอย่างLeBron Jamesและ Irving เล่นที่ Drew League เป็นกิจกรรมที่หาดูได้ยาก ส่วนใหญ่ บาสเก็ตบอลนอกฤดูกาลจะอยู่ใน Summer League ซึ่งเล่นโดยมือใหม่และผู้เล่นอายุน้อยคนอื่นๆ ที่พยายามสร้างชื่อเสียงLeBron Jamesและเออร์วิงอยู่หลายระดับ เราจะไม่ได้เห็นพวกเขาเล่นในเกมจริงเป็นเวลาหลายเดือน ดังนั้นสำหรับตอนนี้ การนำพวกเขาเข้าสู่เกมแบบสดแม้กับผู้เล่นที่ไม่ใช่ผู้เล่น NBA จะช่วยตอบสนองความอยากเล่นบาสเก็ตบอลในช่วงนอกฤดูกาลของเรา

Related Posts

Zai