Tom Brady
ข่าวกีฬาทั่วไป

Tom Brady ห่างหายจาก Buccaneers ไปหนึ่งสัปดาห์แล้ว ขาดงาน QB

Tom Brady ห่างหายจาก Buccaneers ไปหนึ่งสัปดาห์แล้ว และไม่มีใครรู้ว่าเขาจะกลับมาเมื่อไหร่ ได้รับการยกเว้นจากการฝึกซ้อมด้วยเหตุผลส่วนตัวที่ไม่เปิดเผย เห็นได้ชัดว่าซุปตาร์ QB วางแผนที่จะพักงานของเขาก่อนเข้าค่ายฝึก หลังจากที่ในตอนแรกบอกว่าเบรดี้จะกลับมาหลังจากเกมอุ่นเครื่องนัดที่สองของวันเสาร์นี้ อย่างไรก็ตาม หัวหน้าโค้ช ทอดด์ โบว์ลส์ บอกกับนักข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า จริงๆ แล้วเขาไม่มีตารางเวลาสำหรับความพร้อมของเบรดี้ แม้จะเหลือเวลาอีกสามสัปดาห์ในการเปิดฤดูกาลปกติ

Tom Brady ซุปตาร์ QB

Tom Brady หายไปจากแทมปาเบย์ตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค.

ข่าวกีฬาล่าสุด “เราจะได้เห็นดีกัน” Bowles กล่าวต่อ ESPN เมื่อถูกถามเมื่อวันพฤหัสบดีว่าTom Bradyจะกลับมา “เราจะพูดถึงมันในสัปดาห์หน้า [ฉัน] ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับมันในตอนนี้ เรากำลังพยายามฝึกซ้อมกับเทนเนสซีและเล่นเกม ฉันพูดว่า ‘บางครั้งหลังจากเทนเนสซี’ ไม่มีวันที่แน่นอนสำหรับฉัน แต่เราจะตรวจสอบ เราจะติดต่อกันและเราจะหาคำตอบ” Bowles เสริมว่าเขาติดต่อกับTom Bradyมาตั้งแต่กองหลังเริ่มขาดงานในวันที่ 11 สิงหาคมโดยแสดงความมั่นใจว่าแชมป์ Super Bowl เจ็ดสมัยจะอยู่ภายใต้ศูนย์กลางเมื่อ Tampa Bay เยือน Cowboys เพื่อเริ่มฤดูกาล 11 กันยายน ความจริงที่ว่า Bowles กำลังพูดถึงความพร้อมของTom Bradyในสัปดาห์ที่ 1 อย่างไรก็ตาม เน้นย้ำถึงความลึกลับที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการที่เขาไม่มีเขา ซึ่งมีรายงานว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสุขภาพหรือครอบครัว

ตามที่ ESPN ระบุไว้ เบรดี้ได้รับวันหยุดพักร้อนในอดีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาอายุมากขึ้น แต่นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อาชีพ 23 ปีของเขาที่เขาหายไปหลายวันติดต่อกันระหว่างการเข้าค่ายฝึกซ้อมหรือช่วงปรีซีซัน“นี่คือสิ่งที่เราพูดถึงก่อนเริ่มแคมป์ฝึก” Bowles กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “เราจัดสรรเวลาในครั้งนี้เพราะเขาต้องการเข้าไปเล่นและทำเคมีกับพวกเขา และผ่านเข้าแคมป์ฝึกสองสัปดาห์ โดยรู้ว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่นสองเกมแรก [พรีซีซั่น]”

Tom Brady Buccaneers

 การขอตัวครั้งแรกของTom Bradyเกิดขึ้นหลังจากวันหยุดทหารผ่านศึกตามกำหนดในวันเกิดครบรอบ 45 ปีของเขา นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่เอ็นเอฟแอลลงโทษ Dolphin ต่อสาธารณชนซึ่งพบว่ามีการติดต่อเบรดี้ “อย่างไม่เหมาะสม” ในขณะที่เขาเล่นให้กับทั้ง Patriot ตั้งแต่ปี 2562-2564 เบรดี้ไม่ได้ถูกลงโทษใดๆ สำหรับการติดต่อที่ถูกกล่าวหากับไมอามี แม้ว่าเขาจะไม่โต้แย้งรายงานเกี่ยวกับการเชื่อมต่อกับโลมาเมื่อถูกถามเมื่อต้นฤดูร้อนนี้

เป็นงานที่ยุ่งมากสำหรับ TB12 ซึ่งเกษียณจากฟุตบอลหลังจากฤดูกาล 2021 แต่ประกาศทันทีว่าเขากลับมาที่ Buccaneers ในอีก 40 วันต่อมา หลายสัปดาห์หลังจากการกลับมาของ Brady หัวหน้าโค้ช Bruce Arians ได้ลาออกจากตำแหน่งเพื่อให้โบว์ลส์เลื่อนตำแหน่ง ซึ่งทำให้เบรดี้ควบคุมเกมบุกได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

Related Posts

Zai