แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่
ฟุตบอลต่างประเทศ

แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่ อดีตกองหน้าลิเวอร์พูลที่เคยพาทีมคว้าแชมป์

กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ในกรณีที่แฟนบอลเสือใต้บาเยิร์นมิวนิค ออกมาแสดงอาการไม่พอใจฟอร์มการเล่นของ ซาดิโอ มาเน่ แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่ Superstar อดีตกองหน้าลิเวอร์พูลที่เคยพาทีมคว้าแชมป์มามากมาย รวมทั้งยังเป็นกองหน้าทีมชาติ senegal ที่หลายคนต่างมีความคาดหวัง เพราะเมื่อทีมต้องสูญเสียกองหน้าตัวสำคัญอย่างไรในวันที่ไปให้บาร์เซโลน่า หน้าที่การผลิตประตูก็ควรที่จะต้องเป็นของนักเตะตัวใหม่ แต่ด้วยฟอร์มการเล่นของทีมเสือใต้ ที่ 4 นัดหลังสุดยังไม่ชนะใครเลย ผลการแข่งขันที่เสมอถึง 3 นัดและนัดล่าสุดพ่ายแพ้ให้กับ เอาก์สบวร์ก ที่บุบไปถูกลูบคม 10 อย่างเจ็บแสบ ก็ยิ่งทำให้แฟนเสือใต้อดรนทนไม่ไหว ออกมาโพสต์วิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย และที่หนักที่สุดคือไล่ให้ทีมขายมาเน่ ไปให้กับลีกประเทศจีนเลยทีเดียว

แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่ อดีตกองหน้าลิเวอร์พูล

แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่ ประชดเซ้งต่อให้ลีกจีน

               ข่าวกีฬาล่าสุด หากจะว่าไปฟอร์มการเล่นที่เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานของทีมเสือใต้บาเยิร์นมิวนิค ที่ซาดิโอมาเน่ไม่จำเป็นจะต้องแบกรับความกดดันนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเป็น กองหน้า ที่ซื้อตัวเข้ามาใหม่ เป็นตัวความหวังว่าจำเป็นที่จะต้องทำผลงานให้ดีอย่ารวดเร็ว อาจจะเป็นสิ่งที่สร้างความกดดันให้กับกองหน้าชาว senegal มากพอสมควร รายการที่ทีมบาเยิร์นซื้อนักเตะมามากมายที่มีดีกรีระดับติดทีมชาติ และเป็นตัวสำคัญของทีมอื่นๆ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่สามารถทำผลงานได้อย่างที่ตั้งใจ และในวันนี้ก็ร่วงลงมาเป็นอันดับ 5 ในตารางบุนเดสลีกา ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ที่ผู้เขาไม่คุ้นเคย แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่ อาจจะเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ แต่หากเจ้าตัวไม่สามารถยิงประตูได้ภายในเร็ววัน ก็ยิ่งแบกรับความกดดันไปเรื่อยๆแน่นอน

แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่ กองหน้า

               ไม่ใช่ตัวซาดิโอมาเน่แต่เพียงคนเดียว ที่อาจจะถูกแฟนเสือใต้โหไร่และแสดงความไม่พอใจ แต่นักเตะหลายคนในทีมก็โดนเช่นเดียวกันแฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่อาจจะมีเหตุผลมาจากค่าตัวที่มีมูลค่ามหาศาลที่ซื้อมาจากทีมลิเวอร์พูล คือประมาณ 1,200 ล้านบาท หรือ 27 ล้านปอนด์ ด้วยความคาดหวังให้มาผลิตสกอร์อย่างถล่มทลายแต่การเข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลแรกก็อาจจะยังจับจุดไม่ได้ และแฟนเสือใต้ก็ยังคงจะต้องทำความอดทนต่อไปแน่นอน

แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่ กองหน้าทีมชาติ senegal

                แฟนเสือไม่ปลื้ม มาเน่หลายคนทวิตในเพจสโมสรมีการกล่าวคำว่าอย่างรุนแรง ว่าเขาไม่เคยเห็นกองหน้าที่มีฟอร์มย่ำแย่ขนาดนี้มาก่อน ที่มีการจับบอลก็ไม่ดีเลี้ยงบอลก็ไม่เชื่องเท้า ซ้ำยังยิงประตูไม่ได้ ในเวลานี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของกองหน้าSenegal และด้วยการที่เปลี่ยนสถานที่ทำงานใหม่และประเทศใหม่ อาจจะยังต้องอาศัยเวลาในการปรับตัว ชื่อสิ่งเหล่านี้ไม่รู้ว่าแฟนๆเสือใต้จะอดทนรอได้นานเท่าไหร่

Related Posts

Zai